Cùng cover ca khúc đình đám, Dương Hoàng Yến đầy kỹ thuật nhưng dân tình đồng loạt chọn Nam Em

30/05/2023 11:35:04

Nam Em nhận được sự yêu thích khi thể hiện một ca khúc nhạc Hoa nổi tiếng.

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại tiết mục trình diễn của Dương Hoàng Yến và Nam Em khi cover ca khúc Tay trái chỉ trăng. Đây là ca khúc nhạc Hoa vô cùng nổi tiếng của Tát Đỉnh Đỉnh từng được nhiều ca sĩ Việt cover.

Đoạn clip so sánh giọng hát kỹ thuật của Dương Hoàng Yến và giọng ca cảm xúc của Nam Em khi thể hiện Tay trái chỉ trăng bằng tiếng Việt.

Vốn là một nữ ca sĩ được đánh giá cao về thực lực tại thị trường nhạc Việt hiện nay, Dương Hoàng Yến khiến khán giả trầm trồ trước những nốt trầm dày dặn, rõ lời cùng những nốt cao vô cùng chất lượng.

Tuy nhiên, khi so sánh với Nam Em, hầu hết khán giả lại bày tỏ sự yêu thích với phần thể hiện của nàng Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long. Dân mạng khen ngợi giọng ca của Nam Em tuy kỹ thuật không bằng Dương Hoàng Yến nhưng lại ngọt ngào, da diết, chạm đến cảm xúc của người nghe. Có ý kiến nhận xét Nam Em lên nốt cao cảm giác nhẹ nhàng, không bị 'chói' như Dương Hoàng Yến. 

Cùng cover ca khúc đình đám, Dương Hoàng Yến đầy kỹ thuật nhưng dân tình đồng loạt chọn Nam Em

Cùng cover ca khúc đình đám, Dương Hoàng Yến đầy kỹ thuật nhưng dân tình đồng loạt chọn Nam Em - 1

Cùng cover ca khúc đình đám, Dương Hoàng Yến đầy kỹ thuật nhưng dân tình đồng loạt chọn Nam Em - 2

Cùng cover ca khúc đình đám, Dương Hoàng Yến đầy kỹ thuật nhưng dân tình đồng loạt chọn Nam Em - 3

Cùng cover ca khúc đình đám, Dương Hoàng Yến đầy kỹ thuật nhưng dân tình đồng loạt chọn Nam Em - 4Cùng cover ca khúc đình đám, Dương Hoàng Yến đầy kỹ thuật nhưng dân tình đồng loạt chọn Nam Em - 5

Cùng cover ca khúc đình đám, Dương Hoàng Yến đầy kỹ thuật nhưng dân tình đồng loạt chọn Nam Em - 6

TH (SHTT)

Nổi bật