Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ lộ 'sạn phim' to tướng khiến khán giả ngán ngẩm

05/09/2022 07:10:03

Bộ phim Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ vẫn đang nhận được nhiều sự theo dõi của khán giả xem đài.

Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ đang là bộ phim nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích của khán giả nước nhà.

Mới đây, ở tập 37 của Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ đã bất ngờ xuất hiện một chi tiết "lạ" thu hút nhiều sự chú ý của người xem. 

Cụ thể, nhân vật Mai Anh (Quỳnh Trang) - con gái của Việt (Việt Anh) và Lam(Thúy Hằng) được chẩn đoán là bị bệnh ung thư, tình trạng sức khỏe vô cùng nghiêm trọng, có thể nguy hiểm đến tính mạng bất cứ lúc nào.

Thế nhưng, khán giả bất ngờ phát hiện một tình tiết "sạn" vô cùng to, chính là trong khi đang chờ được hiến tủy thì cô bé vẫn có một bộ móng tay vô cùng đẹp, như vừa ở tiệm nail bước ra.

Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ lộ 'sạn phim' to tướng khiến khán giả ngán ngẩm

Tình tiết này nhanh chóng thu hút sự chú của khán giả xem đài và cư dân mạng. Ngay sau khi tập phim lên sóng, phân cảnh trên đã trở thành chủ đề bàn tán xôn xao trên khắp các diễn đàn xã hội ngày hôm nay.

Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ lộ 'sạn phim' to tướng khiến khán giả ngán ngẩm - 1

Khán giả cho rằng đây là một hạt "sạn rất to", bởi bộ nail sẽ làm cản trở đến việc kẹp đo huyết áp và bác sĩ cũng sẽ không nhìn được màu sắc của móng tay để xem xét tình trạng bệnh.

Không chỉ vậy, lớp trang điểm của nhân vật Mai Anh cũng gây tranh cãi khi được tút tát kĩ càng. Gương mặt cô bé được tạo khối và đánh má hồng tươi tắn, đôi môi cũng được đánh một lớp son nhẹ, hoàn toàn không giống với một bệnh nhân bị ung thư.

Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ lộ 'sạn phim' to tướng khiến khán giả ngán ngẩm - 2

Những luồng ý kiến trái chiều đã liên tiếp nổ ra. Phần lớn khán giả cảm thấy ê kíp sản xuất phim đang quá qua loa trong khâu hậu kỳ dù đây là bộ phim được chiếu ở khung giờ vàng của VTV. 

Mặt khác, một số người lại lên tiếng bảo vệ và cho rằng bệnh nhân bị ung thư vẫn có quyền được làm đẹp. 

Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ lộ 'sạn phim' to tướng khiến khán giả ngán ngẩm - 3

Cùng chờ đón những diễn biến còn lại của bộ phim Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ phát sóng lúc 21h40 thứ 5 và thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3.

Theo Minh Hy (Saostar.vn)

Nổi bật