Choáng ngợp cảnh Double2T diễn tại quê nhà Tuyên Quang: Hit ai cũng thuộc, hàng nghìn fan reo hò cổ vũ

24/09/2023 13:51:15

Double2T đã có chuyến trở về quê nhà đầu tiên sau khi đăng quang Quán quân Rap Việt mùa 3.

Ngay sau khi Double2T đăng quang ngôi vị Quán quân Rap Việt mùa 3, nam rapper đã liên tục bày tỏ về việc muốn về quê Tuyên Quang để dựng rạp "khao" cả bản làng. Tuy nhiên phải gần 1 tháng sau khi đăng quang, khi đã có thể thu xếp xong những lịch trình dày đặc của 1 tân Quán quân Rap Việt, Double2T mới có thể trở về quê nhà.

Nam rapper đã xuất hiện tại "Đêm hội Thành Tuyên" tổ chức vào tối 23/9 tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành, TP. Tuyên Quang. Đây là sự kiện lớn, thu hút hàng vạn khán giả trong và ngoài tỉnh Tuyên Quang. Ngay từ khoảnh khắc đầu tiên khi Double2T xuất hiện trên sân khấu quê nhà, hàng vạn khán giả đã hò reo không ngớt để ủng hộ "người miền núi chất".

Double2T trở về trong sự đón chào của hàng vạn người dân Tuyên Quang

Nam rapper lập tức khuấy động bầu không khí với 2 bản hit Người Miền Núi Chất và À Lôi. Vẫn là những giai điệu hip-hop hiện đại kết hợp với âm hưởng miền núi, phần trình diễn của Double2T thực sự quá phù hợp khi trình diễn giữa không gian của quê nhà.

Double2T cũng đã đi xuống tận phía hàng ghế đại biểu để cúi đầu chào những khán giả ở quê hương. Hành động đẹp lập tức ghi điểm trong lòng công chúng.

Choáng ngợp cảnh Double2T diễn tại quê nhà Tuyên Quang: Hit ai cũng thuộc, hàng nghìn fan reo hò cổ vũ
Double2T cúi chào khán giả quê nhà.

Chương trình năm nay được tổ chức đúng thời gian diễn ra Lễ hội Thành Tuyên - một trong những lễ hội truyền thống của người dân Tuyên Quang mỗi dịp Trung thu. Trong thời gian này, những mô hình đèn Trung thu khổng lồ do chính người dân địa phương sáng tạo, chế tác sẽ được rước khắp các đường phố để phục vụ nhu cầu tham quan của người dân, du khách. Đoàn diễu hành thu hút hàng vạn khán giả hai bên đường đổ ra xem, tạo nên khung cảnh đầy kì thú.

Sau khi trình diễn trên sân khấu chính, Double2T nhanh chóng tham gia vào đoàn diễu hành, leo lên một trong số nhiều lồng đèn trung thu khổng lồ di chuyển khắp các trục đường chính của thành phố Tuyên Quang. Tại đây, anh đã có nhiều màn giao lưu và cảm ơn đến khán giả quê nhà. Hàng vạn khán giả vây kín chiếc lồng đèn nơi có Double2T đứng, thể hiện tình cảm nồng nhiệt cho "người miền núi chất".

Choáng ngợp cảnh Double2T diễn tại quê nhà Tuyên Quang: Hit ai cũng thuộc, hàng nghìn fan reo hò cổ vũ - 1
Double2T trên sân khấu.
Choáng ngợp cảnh Double2T diễn tại quê nhà Tuyên Quang: Hit ai cũng thuộc, hàng nghìn fan reo hò cổ vũ - 2
Hàng vạn khán giả đổ về quảng trường Nguyễn Tất Thành.
Choáng ngợp cảnh Double2T diễn tại quê nhà Tuyên Quang: Hit ai cũng thuộc, hàng nghìn fan reo hò cổ vũ - 3
Các lồng đèn khổng lồ diễu hành từ trên cao trong khuôn khổ "Đêm hội Thành Tuyên".

Theo Minh Khôi (Phụ Nữ Số)

Nổi bật