Cặp vợ chồng đóng Đào, Phở Và Piano nhờ 1 bát phở mà quyết định không ly hôn

04/03/2024 15:25:43

Cặp đôi này có "duyên nợ" với bát phở từ trong Đào, Phở Và Piano ra đến đời thật.

"Cơn sốt" mang tên Đào, Phở Và Piano vẫn đang vô cùng sôi nổi trên MXH và ra đến tận rạp chiếu. Trong Đào, Phở Và Piano, nhân vật đôi vợ chồng hàng phở khiến khán giả chú ý không kém gì các nhân vật chính vì đem đến nhiều khoảnh khắc vừa hài hước, vừa xúc động và ý nghĩa.

Hai vợ chồng ở tuổi "xế chiều" cùng nhau bán phở, bám trụ lại thành lũy để đem tinh hoa ẩm thực Việt Nam gửi tới các chiến sĩ. Tuy có đất diễn không nhiều nhưng diễn xuất của 2 diễn viên gạo cội Anh Tuấn và Nguyệt Hằng đã khiến người xem nhớ đến và yêu thích.

Cặp vợ chồng đóng Đào, Phở Và Piano nhờ 1 bát phở mà quyết định không ly hôn

Vào vai đôi vợ chồng hàng phở trong phim là cặp diễn viên vợ chồng thật Anh Tuấn và Nguyệt Hằng. Có một điều thú vị là trong khi Anh Tuấn và Nguyệt Hằng đóng vợ chồng hàng phở trong phim thì ngoài đời, cũng nhờ 1 bát phở mà cuộc hôn nhân của cả hai được "cứu vãn".

Cặp vợ chồng đóng Đào, Phở Và Piano nhờ 1 bát phở mà quyết định không ly hôn - 1

Trong một chương trình, Anh Tuấn tiết lộ từng có thời điểm gặp áp lực cuộc sống, vợ chồng Anh Tuấn - Nguyệt Hằng đã quyết định ly hôn. Nam diễn viên kể: "Khi hai vợ chồng ký đơn, tôi muốn đường ai nấy đi. Tôi chở vợ đến UBND phường Ngô Thì Nhậm ở Phố Huế nhưng không phải ngày nhận đơn. Trên đường về, chúng tôi cùng đi ăn phở, nói chuyện với nhau rồi thay đổi quyết định, không ly hôn nữa".

Từng "hàn gắn" tình cảm nhờ 1 bát phở, giờ đây Anh Tuấn và Nguyệt Hằng tiếp tục "nên duyên" nhờ món ăn này trong Đào, Phở Và Piano. Đây cũng là lần đầu tiên cặp vợ chồng đời thật này đóng vai vợ chồng trên phim.

Cặp vợ chồng đóng Đào, Phở Và Piano nhờ 1 bát phở mà quyết định không ly hôn - 2
Cặp vợ chồng đóng Đào, Phở Và Piano nhờ 1 bát phở mà quyết định không ly hôn - 3

Năm 1991, cặp đôi có cơ hội gặp gỡ, quen nhau khi cùng là sinh viên lớp diễn viên khóa 2 tại Nhà hát Tuổi trẻ. Năm 1996, Anh Tuấn - Nguyệt Hằng tổ chức đám cưới, chính thức về chung một nhà. Nữ diễn viên chia sẻ cô và ông xã từng trải qua 10 năm khủng hoảng trong hôn nhân. Hiện tại cặp đôi hạnh phúc viên mãn cùng 4 người con.

 

TH (SHTT)