Bộ đôi Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng tái xuất

10/07/2024 16:02:31

Sau 4 năm ấp ủ, ca sĩ, nhạc sĩ Nguyễn Trần Trung Quân cùng giám đốc sáng tạo Denis Đặng tái xuất làng nhạc với dự án mới mang tên "Tự tâm hòa tâm" - phần tiếp theo của chuỗi dự án "Tự tâm".

Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng đã tung ra đoạn phim ngắn quảng bá cho dự án âm nhạc "Tự tâm hòa tâm", thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Bộ đôi Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng tái xuất
Ca sĩ, nhạc sĩ Nguyễn Trần Trung Quân trong phim ngắn
Bộ đôi Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng tái xuất - 1
Denis Đặng vào vai Bạch Liên
Bộ đôi Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng tái xuất - 2
Vai diễn xuyên suốt của Denis Đặng hai phần "Tự tâm" trước và tiếp tục trong phần "Tự tâm" này
Đoạn phim ngắn của dự án âm nhạc "Tự tâm hòa tâm"

Trong đoạn phim ngắn, Nguyễn Trần Trung Quân xuất hiện trong vai một thầy giáo đang livestream dạy hát. Anh bất ngờ bị thu hút bởi một tiếng nhạc vừa lạ, vừa quen và tò mò đi tìm nơi phát ra âm thanh. Trong phút chốc, đoạn phim chuyển cảnh mượt mà, hình ảnh Hoàng Thượng quen thuộc ở hai phần "Tự tâm" trước đó xuất hiện, sau đó khép lại đoạn phim.

Vài giây ngắn ngủi và cái kết "úp mở" khiến người hâm mộ đoán đủ kiểu về nội dung cốt truyện trong "Tự tâm hòa tâm".

Dự án được sản xuất bởi DST Entertainment, phần hình ảnh do Denis Đặng phụ trách, âm nhạc là do Nguyễn Trần Trung Quân thể hiện. Denis Đặng và Nguyễn Trần Trung Quân cũng là diễn viên trong video âm nhạc (MV).

Năm 2020, bộ đôi này từng tạo ra MV "Tự tâm" tạo được tiếng vang trong lòng khán giả. Sau đó, cả hai tiếp tục ra phần 2 với tên "Tự tâm - Canh ba".

Theo Minh Khuê (Nld.com.vn)

Nổi bật