Biệt dược đen tập 14: Tuấn điều tra về cái chết của mẹ, Cường bình thản khi gặp ma nữ

03/10/2023 14:43:08

Bị kẻ gian đánh vào đầu, Tuấn bất ngờ nhớ lại được một phần ký ức, trong đó có khoảnh khắc mẹ ruột bị sát hại.

Trong preview Biệt dược đen tập 14, Tuấn kể với bố mẹ nuôi chuyện mình bị kẻ gian đánh vào đầu nên đã vô tình nhớ lại một số chuyện trước khi anh được nhận nuôi. Tuấn nhớ lại sự kiện đã khiến mình bị mất trí nhớ. Tuấn cũng nhớ lại một đoạn ký ức trong quá khứ có liên quan tới cái chết của mẹ đẻ. Tuấn hỏi thẳng bố nuôi rằng có phải mẹ đẻ của mình bị sát hại hay không.

Biệt dược đen tập 14: Tuấn điều tra về cái chết của mẹ, Cường bình thản khi gặp ma nữ

Trong cuộc nói chuyện với ông Sáng, Tuấn có kể lại những ký ức mà mình nhớ lại được. Tuấn nhớ có người nói mẹ cậu phải trả giá cho những gì đã làm. Tuấn đem thắc mắc này hỏi ông Sáng thì ông Sáng nói mẹ Tuấn là người hiền lành, khó có thể gây thù chuốc oán với ai. 

Tuấn hỏi thẳng ông Sáng về mối quan hệ của ông và mẹ mình khi đó là gì. Ông Sáng thừa nhận khi ấy có tình cảm với mẹ Tuấn. Ông cũng muốn đưa mẹ con Tuấn về chăm sóc nhưng mẹ Tuấn là người tốt bụng, sợ ông đèo bòng thêm hai mẹ con sẽ vất vả nên không đồng ý. 

Ông Sáng cũng đưa một tập hồ sơ liên quan đến vụ án năm xưa của mẹ Tuấn. Ông cũng đưa cho Tuấn bức ảnh của người phụ trách vụ án mẹ cậu năm đó. 

Biệt dược đen tập 14: Tuấn điều tra về cái chết của mẹ, Cường bình thản khi gặp ma nữ - 1

Cường tiếp tục sử dụng nước khoái. Sau khi về phòng, Cường thấy phòng tối om và không thấy bạn gái đâu. Anh ta gọi tìm bạn gái nhưng không thấy ai trả lời. Bất giác Cường nhìn ra ban công thì thấy một bóng ma nữ, tóc dài đen xõa che hết mặt.

Cường vẫn khá bình tĩnh khi nhìn thấy bóng ma này. Tuy nhiên, chính anh ta nhớ lại dường như đã từng giết hại một cô gái và còn nói câu "đó là cái giá mà mày phải trả".

Biệt dược đen tập 14: Tuấn điều tra về cái chết của mẹ, Cường bình thản khi gặp ma nữ - 2
Biệt dược đen tập 14: Tuấn điều tra về cái chết của mẹ, Cường bình thản khi gặp ma nữ - 3

Tập 14 phim Biệt dược đen sẽ lên sóng tối nay, 3/10, trên VTV3.

TH (SHTT)

Nổi bật