Ban tổ chức Miss World Vietnam nói về chương trình dài lê thê: 'Bày biện nhiều, thời lượng ít thì uổng'

14/08/2022 09:12:19

Trưởng BTC đáp trả những ý kiến trái chiều, chê bai chương trình dài lê thê.

Vừa qua, đêm chung kết Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 chính thức khép lại với chiến thắng đầy vẻ vang của người đẹp Huỳnh Nguyễn Mai Phương cùng với hai á hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Nguyễn Phương Nhi. 

Ban tổ chức Miss World Vietnam nói về chương trình dài lê thê: 'Bày biện nhiều, thời lượng ít thì uổng'

Dù cuộc thi đã thành công tìm ra người xứng đáng nhất để đăng quang ngôi vị cao quý, song vẫn nhận số lượng lớn ý kiến trái chiều về mặt thiết kế nội dung chương trình không có sự kịch tích, cũng như thời lượng phát sóng "quá lê thê". 

Ban tổ chức Miss World Vietnam nói về chương trình dài lê thê: 'Bày biện nhiều, thời lượng ít thì uổng' - 1

Trong buổi họp báo hậu đăng quang của Top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam, trưởng BTC cuộc thi bà Kim Dung đã có lời đáp lại khi chương trình mình tạo dựng bị chê bai dữ dội như sau: 

"Tôi nghĩ là mình đã bày biện trên sân khấu quá nhiều, đầu tư quá nhiều rồi mà giờ làm hai tiếng thì quá uổng. Thực sự thì nếu khán giả đã tốn công đến rồi thì nên cho thí sinh cơ hội trình diễn một chút. Các nghệ sĩ đã có mặt thì hãy cho họ hát, chúng ta hãy xem nó giống như một "đại tiệc" nhan sắc và âm nhạc, chúng ta được thư giãn được nghe nhạc cũng như nhìn ngắm những thí sinh. Mong những bạn nôn nóng được nhìn thấy hoa hậu có thể thưởng thức thêm âm nhạc một chút. 

Đến giờ phút này, cá nhân tôi thấy thời lượng chương trình như thế là phù hợp. Bởi vì chính tôi là người để xem hai ba lần khi tổng duyệt, nhưng tôi vẫn vô cùng hào hứng và chăm chú thì tôi nghĩ các bạn cũng vậy".

Ban tổ chức Miss World Vietnam nói về chương trình dài lê thê: 'Bày biện nhiều, thời lượng ít thì uổng' - 2
Cận cảnh sân khấu của đêm chung kết Miss World Vietnam khiến trang sắc đẹp Missosology của Phillipines phải dành nhiều lời khen "có cánh". 

Sân khấu của đêm chung kết Miss World Vietnam được dàn dựng vô cùng công phu với không gian mở ngoài trời với hàng 15.000 ghế ngồi. Đây cũng chính là lý do khiến tổ chức của cuộc thi muốn kéo dài thời lượng phát sóng của chương trình lên để có thể giúp khán giả chiêm ngưỡng được mọi góc cạnh của tác phẩm kỳ công. 

Theo Mia (Saostar.vn)

Nổi bật