2 triệu người hóng chờ sự trở lại của 'ông hoàng phim rác'

02/04/2024 16:18:15

Liên tục đóng phim "thảm họa" nhưng sao nam này vẫn không ngừng được săn đón.

Sau thành công của Trường Tương Tư, Dương Tử lại "đổi gió" với một loạt dự án mang màu sắc hiện đại, song lại không thể bùng nổ bằng. Thừa Hoan Ký đang là bộ phim được khán già kỳ vọng, chuẩn bị ra mắt dù cho bạn diễn lần này của sao nữ 9X lại là nam diễn viên chuyên đóng phim "thảm họa".

Theo Tencent Video công bố, Thừa Hoan Ký đã vượt mốc 2 triệu lượt khán giả đặt trước sau khi phim xác nhận lên sóng vào ngày 9/4. Bộ phim đánh dấu lần đầu tiên Hứa Khải hợp tác với Dương Tử, và cũng là dự án hiện đại thứ 2 của Dương Tử trong năm 2024.

2 triệu người hóng chờ sự trở lại của 'ông hoàng phim rác'
Thừa Hoan Ký nhận về 2 triệu lượt đặt trước

Trước đó, việc Hứa Khải và Dương Tử cùng nhau hợp tác trong Thừa Hoan Ký dấy lên nhiều tranh cãi. Không ít khán giả ngay từ đầu cho rằng Dương Tử đã quá tuổi đóng ngôn tình thần tượng, ngoài ra từng gặp nhiều thất bại với thể loại phim này. Ngoài ra, nhan sắc của Dương Tử thời gian gần đây cũng có sự khác biệt. Trong những hình ảnh của Thừa Hoan Ký, Dương Tử bị chê già, trông thiếu tự nhiên, thậm chí như "dì cháu" khi đóng với Hứa Khải.

2 triệu người hóng chờ sự trở lại của 'ông hoàng phim rác' - 1

Mặt khác, nhiều cư dân mạng cũng bày tỏ sự nghi ngại với Hứa Khải. Sau khi nổi tiếng với Diên Hi Công Lược, Hứa Khải chưa từng có thêm thành công phim ảnh nào khác. Anh còn bị gọi là "ông hoàng phim rác" thế hệ mới khi các dự án bị đánh giá thấp về mọi mặt. Tuy Dương Tử nổi tiếng có số "vượng bạn diễn" (tức giúp nhiều bạn diễn nam nổi tiếng) nhưng đối mặt với Hứa Khải, đây chưa chắc là sự kết hợp có thể mang đến thành công.

2 triệu người hóng chờ sự trở lại của 'ông hoàng phim rác' - 2

Tuy vậy, việc nhận được 2 triệu lượt đặt trước cũng cho thấy sự hi vọng của khán giả dành cho dự án. Nội dung phim xoay quanh Mạch Thừa Hoan, từ nhỏ đã có thành tích học tập ưu tú. Khi lớn lên, cô có cuộc sống bình thường, còn chuẩn bị kết hôn với bạn trai xuất thân khá giả. Nào ngờ đâu hàng loạt tranh cãi, xung đột giữa mẹ ruột, mẹ chồng tương lai đã khiến đám cưới bị hoãn. Về sau, Thừa Hoan đi làm công việc khách sạn để thay đổi môi trường thì gặp quản lý Diêu Chí Minh (Hứa Khải), cùng anh viết nên câu chuyện tình tuyệt đẹp.

2 triệu người hóng chờ sự trở lại của 'ông hoàng phim rác' - 3

2 triệu người hóng chờ sự trở lại của 'ông hoàng phim rác' - 4

Theo Thành Vũ (Phụ Nữ Mới)

Nổi bật