Xôn xao clip bố hẹn hò với 'tiểu tam', con trai thay mẹ lôi ả tình nhân ra 'hành đạo'

17/04/2023 11:12:58

Hành động thay mẹ "hành đạo" của chàng trai khi xử lý việc bố ngoại tình đang khiến mạng xã hội xôn xao.

Những vụ việc đánh ghen, bắt quả tang chồng hay vợ ngoại tình luôn nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, một màn đánh ghen "kinh hoàng" lan truyền trên mạng mới đây lại khiến nhiều người xem ngỡ ngàng khi người bắt gian không phải là "chính thất" mà lại chính là con trai đứng ra giúp mẹ đòi lại công bằng. 

Theo chia sẻ từ bài đăng, chàng trai trong clip vì bắt gặp bố đi cùng với một cô gái trẻ được cho là nhân tình nên đã xông đến tận nơi để làm rõ. Hành động thay mẹ "hành đạo" của chàng trai khi xử lý việc bố ngoại tình vì thế đã khiến mạng xã hội xôn xao.

Xôn xao clip bố hẹn hò với 'tiểu tam', con trai thay mẹ lôi ả tình nhân ra 'hành đạo' Ảnh 1

Từ diễn biến từ clip ghi lại cảnh một thanh niên hùng hổ đến mở cửa xe ô tô màu đen. Sau đó anh lôi xềnh xẹch một cô gái ngồi xe ra ngoài, quăng ngã xuống mặt đất.  

Người con liên tục hét lớn, mắng chửi cô ả "tiểu tam". Lúc này một người đàn ông lớn tuổi được cho là bố cũng lập tức lao xuống xe, xông đến can thanh niên bằng một cú đấm, rồi giữ chặt, không cho anh đụng đến nhân tình. Một số người khác cũng chạy đến can ngăn chàng trai đang trong cơn nóng giận.  

Xôn xao clip bố hẹn hò với 'tiểu tam', con trai thay mẹ lôi ả tình nhân ra 'hành đạo' Ảnh 2

Dù thực hư về sự việc vẫn chưa được xác minh nhưng đoạn clip sau khi đăng tải đang thu hút đông đảo chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra hả hê trước màn thay mẹ "diệt trừ" tiểu tam một bài học của nam thanh niên.  

Bên cạnh đó, cũng có nhiều người phẫn nộ, chỉ trích người bố vì mặc con trai ruột mà ra sức bảo vệ, bênh chằm chặp "tiểu tam". Song có ý kiến lại cho rằng nam thanh niên nên giữ bình tĩnh, đánh ghen văn minh thay vì hành động mất kiểm soát như thế này bởi dễ gây ra hậu quả không lường trước được.  

Xôn xao clip bố hẹn hò với 'tiểu tam', con trai thay mẹ lôi ả tình nhân ra 'hành đạo' Ảnh 3

Một số bình luận tranh cãi từ cộng đồng mạng:  

"Con trai thay mẹ dạy dỗ trà xanh xem mà đã cái nư",  

"Không thể chấp nhận nổi cư xử của ông bố",  

"Gốc rễ vấn đề nằm ở ông bố, có đánh tiểu tam cũng chỉ giải quyết được 1 phần ngọn mà thôi",  

"Mình nghĩ nên giải quyết văn minh, không cần động tay động chân là gì với kiểu người thế này",

"Muốn quen ai thì xác định bỏ vợ đi rồi hãy quen cho đường đường chính chính không phải sống trong lo sợ. Còn ở với vợ mà làm cái trò trái với luân thường đạo lý",... 

Theo Thiên An (Saostar.vn)

Nổi bật