Vừa lên ngôi 'chính thất', 'tiểu tam' đã nhắn tin yêu cầu người yêu cũ của chồng block vì sợ chồng mình thả tim

09/06/2023 14:45:33

Mặc dù người chồng chính thức hiện tại của "chính thất" này có được là do đi cướp nhưng cô vẫn tỏ ra hết sức tức tối khi thấy chồng còn quan tâm đến người cũ.

Chuyện bị tiểu tam "nẫng tay trên" cướp mất bồ không còn là chuyện lạ. Thế nhưng cô gái sau đây lại gặp chuyện lạ đời hơn khi "kẻ cướp" thành công xong còn quay lại dằn mặt cô vì sợ bị cô... cướp lại. 

Cụ thể, cô gái chia sẻ: "Ngày xưa mình và V. đang yêu nhau, V. quen con này trong một lần đi chơi, rồi làm luôn con ấy có bầu trong khi con ấy biết tụi mình đang yêu nhau. Phát hiện ra thì mình cũng không tiếc. Nhường luôn cho chúng nó thành đôi thành cặp. Chia tay chắc hơn một năm xíu thì nay chị gái đã từng làm “Tảm Tiu” (tiểu tam) chủ động liên hệ với mình".

tiểu tam, tình cũ của chồng, người yêu cũ của chồng
Nhắn tin yêu cầu tình cũ của chồng block chồng mình, "tiểu tam" vừa lên làm chính thất bị mắng cực gắt.

Cô gái "tiểu tam" nay đã thành "chính thất" chủ động nhắn tin cho tình cũ của chồng: "Hello em, chị là vợ anh V. Chị vào thẳng vấn đề để đỡ mất thời gian luôn với em như thế này. Chị không thích việc chồng chị vào facebook em thả tim nên phiền em block chồng chị giúp chị. Cảm ơn em".

Lập tức, cô gái đáp trả lại: "Vâng, để em block chồng chị. Cơ mà em lớn hơn chị 2 tuổi cộng thêm việc chị là cái con tiểu tam từng đưa chân vào chuyện của em và chồng chị để rồi chị có bầu nên giờ mới có cơ hội ra lệnh cho em đó ạ. Với em, chị không có tư cách đâu. Còn bảo em em  không thích block chồng chị trước ấy hả? Là bởi vì em không có rảnh để check từng quả tim trong hơn 2 nghìn tương tác như chị đâu. Đã từng cố cướp những thứ không ra làm sao thì giờ cố ngẩng đầu mà sống chứ sao lại tìm lại người yêu cũ của chồng mình? Chị đang thấy không yên tâm về... anh ta à".

Vừa lên ngôi 'chính thất', 'tiểu tam' đã nhắn tin yêu cầu người yêu cũ của chồng block vì sợ chồng mình thả tim - 1
Ảnh minh họa

Câu chuyện vừa bực mình vừa nực cười của cô gái ngay lập tức đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều cư dân mạng. Quả thực vị "chính thất" này không dễ gặp ngoài đời, và những gì cô ta gặp phải hôm nay phải nói là hoàn toàn xứng đáng. Thậm chí cả "văn chửi" của nữ chính cũng được hội chị em khen là hết sức mượt mà, đáng để học tập.

- Nghe chị chửi nó đã gì đâu á! Đúng là loại vừa ăn cắp vừa la làng!

- Những thứ mà đi cướp về rồi dùng cũng đâu có yên tâm, rồi lại thấp thỏm trông giữ thôi. Dừa lắm!

- Tiểu tam đi giật chồng rồi giờ lại sợ bị tiểu tứ, tiểu ngũ giật lại. Đây là nghiệp quật trong truyền thuyết hay sao?

- Sao không cấm chồng không thả tim, mà đi tìm người yêu cũ chồng chi cho bị nhục!

- Dây thần kinh xấu hổ đứt ngay từ lúc đi cướp bồ người khác rồi còn đâu mà giờ biết nhục.

Dung (SHTT)