Vợ chồng son: Bị người yêu từ chối xin cưới, chàng trai đứng dưới nhà trọ 'năm dầm nằm dề' khiến cô gái sợ hết vía

26/01/2021 09:10:00

Sự "kiên trì" tới lầy lội của Thanh Phong đã khiến Hoa Trường phải đầu hàng mà xuống gặp anh.

Đến với số mới nhất chương trình "Vợ chồng son" tuần này, cặp đôi Thanh Phong - Hoa Trường đã mang đến câu chuyện tình yêu thú vị và không kém phần hài hước.

Thời còn đi học, cô gái tên cái của con trai - Trường tham gia đá bóng. Thấy Phong đứng xem chăm chú, cô gái gọi vào, giữ chân thủ môn còn thiếu. Khi đó, Trường chỉ ấn tượng với Phong là chàng trai nhát gái. Cặp đôi có mối tình gà bông nhưng vì hờn dỗi nên cũng sớm chia tay.

Sau 5 năm mất liên lạc, cả hai có người yêu mới nhưng cũng thất tình. Trong lúc đồng cảnh ngộ, Trường và Phong vô tình tìm thấy nhau trên Facebook.

Phong ấn tượng và nảy sinh cảm tình vì thấy Trường "lột xác", xinh hơn hồi đi học. Trong khi đó, cô gái cũng cảm thấy mừng vì cậu bạn năm xưa đã dạn dĩ lên nhiều.

"Gặp lại thấy thích, từ từ em mới nhắn tin hỏi thăm "tại sao chia tay người yêu mới?". Bạn ấy cũng kể, em thấy tội, thương nên mới nhắn "Phong sẽ cưới Trường làm vợ". Lúc ấy, cô ấy trả lời "ông này bị điên hay sao", rồi chặn luôn số điện thoại của em", chàng trai hồi tưởng.

5 năm từ khi quay lại đến lúc cưới, chàng trai từng ngỏ lời xin cưới 3 lần nhưng đều bị từ chối. Lần cuối, Phong dùng chiêu đến trước phòng trọ của Trường "ăn dầm nằm dề". Sợ ảnh hưởng đến chủ nhà và hàng xóm, cô gái mới chịu ra mặt.

Cặp đôi dọn về ở chung nhà nhưng không làm "chuyện ấy" cho tới ngày cưới. Tâm sự về điều này, Phong cho hay dù cũng có ham muốn nhưng vì thương nên chấp nhận và tôn trọng quan điểm giữ gìn của bạn gái.

An ủi crush mới chia tay người yêu, chàng trai trót thổ lộ một câu khiến cô gái chửi "điên", chặn số

Dung (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật