Vận đen lây lính, 3 con giáp đối diện với nguy cơ làm ăn thất thoát, tình duyên rạn vỡ trong tuần này (13-19/3)

13/03/2023 06:30:15

3 con giáp xui xẻo tuần này (13-19/3) sẽ phải đối diện với nhiều chuyện xui xẻo ngoài ý muốn. Bạn nên cẩn thận trong mọi hành động, chớ sơ suất kẻo vướng họa.

1. Tuổi Tị

con giáp xui xẻo tuần này nên người tuổi Tị cần phải chuẩn bị tinh thần mình sẽ bị vướng vào thị phi, từ đó cẩn thận hơn trong cách nói năng, hành xử, không gây thù chuốc oán với người khác.

Trong công việc, thi thoảng bạn gặp phải tai bay vạ gió từ đâu tới, muốn yên ổn làm việc cũng khó. Bản mệnh hãy nhắc nhở bản thân tập trung làm việc và luôn giữ tinh thần lạc quan, như vậy bạn có thể nhìn ra cơ hội giữa nguy cơ.

Vận đen lây lính, 3 con giáp đối diện với nguy cơ làm ăn thất thoát, tình duyên rạn vỡ trong tuần này (13-19/3)

Với người làm kinh doanh, hung tinh có thể mang theo những tin xấu khi mà con giáp này không đủ bản lĩnh để chèo chống. Bạn nên để ý đến giấy tờ, công văn kẻo mất mát hoặc vướng vào gian lận.

Trên phương diện tiền bạc, nhiều sự cố bất ngờ xảy ra khiến con giáp này phải tốn một khoản không nhỏ mới có thể giải quyết được. Muốn cải thiện cuộc sống, bạn nên tìm thêm công việc phụ để kiếm tiền, không nên đứng yên một chỗ.

Mối quan hệ của bạn cũng thường xuất hiện sự tranh cãi, họa từ miệng mà ra. Dù là vợ hồng hay đôi lứa đang yêu, bạn cũng chớ nên hành xử quá vô tư, không để ý đến cảm nhận của người ấy. Làm việc gì, bạn cũng nên suy nghĩ đến đối phương.

2. Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất nên cẩn thận với sự xuất hiện của hung tinh trong tuần mới này, bởi nhiều biến cố xảy ra sẽ khiến bạn một phen lao đao. Con giáp xui xẻo tuần này vốn là giỏi thao lược, xông xáo nhưng đi làm hay bị tiểu nhân cản đường. Do đó, trước khi bắt tay vào công việc gì, bạn nên suy tính kĩ càng, đừng tạo ra lỗ hổng để kẻ xấu lợi dụng.

Vận đen lây lính, 3 con giáp đối diện với nguy cơ làm ăn thất thoát, tình duyên rạn vỡ trong tuần này (13-19/3) - 1

Trong các mối quan hệ, tuần này bản mệnh khá nóng tính, dễ bực tức, nổi cáu với những người xung quanh. Bạn chướng mắt với một số người dẻo miệng, nói được nhưng không làm được nên thường hành xử quá thẳng tính, gây thù chuốc oán với đối phương.

Tuần này cũng không tốt cho những bạn làm vận tải, du lịch hoặc phải đi đường xa, dễ có tai nạn nhỏ xảy ra. Sức khỏe không ổn định cũng khiến bạn thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, lơ đãng để xảy ra sai sót.

Trên phương diện tài lộc, tuổi này cần có cách chi tiêu hợp lý, không nên thích gì mua nấy, tiêu xài quá mức phung phí mà không quan tâm đến đồng lương của mình. Bạn không nên vung tiền để bằng được người này người khác, mà nên tiết kiệm nhiều hơn để dự phòng cho tương lai.

3. Tuổi Hợi

Hung tinh chiếu mệnh khiến vận trình của người tuổi Hợi không được suôn sẻ cho lắm, bạn dần nản lòng vì những chuyện xảy ra gần đây. Có nhiều khó khăn cản trở khiến cho bản mệnh không thể đạt được những mục tiêu mình đã đề ra, bạn dễ bị kẻ tiểu nhân ngáng đường.

Tuy nhiên, hãy bình tĩnh, rút kinh nghiệm từ những bài học trong tuần này để cố gắng hơn nữa trong tuần sau, chắc chắn ông trời sẽ không phụ lòng người có chí.

Vận đen lây lính, 3 con giáp đối diện với nguy cơ làm ăn thất thoát, tình duyên rạn vỡ trong tuần này (13-19/3) - 2

Trong thời điểm làm ăn khó khăn như thế này, bạn nên nhớ tiết kiệm được đồng nào hay đồng nấy. Công việc của người làm công ăn lương khó được suôn sẻ như mong muốn. Tuần này mà tiêu pha hoang phí thì đến lúc ốm đau không có tiền để chữa trị.

Trong chuyện tình cảm, những người đã lập gia đình sẽ gặp phải nhiều chuyện buồn. Hai bạn dễ rơi vào cảnh chiến tranh lạnh do cả hai đều đặt cái tôi cá nhân lên quá cao, không chịu lắng nghe ý kiến của người còn lại.

Tình trạng này không thể kéo dài, nếu không muốn tạo cơ hội cho kẻ thứ ba lợi dụng thì đã đến lúc bạn chủ động xuống nước với nửa kia rồi đấy.

Dung (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật