Sau vài clip nấu ăn siêu nhỏ để "đổi gió", mới đây, bà Tân vlog đã lại quay về sở trường siêu to khổng lồ của mình bằng món bánh mì nhân xúc xích. Mặc dù nguyên liệu lẫn thành phẩm nhìn có vẻ khá ngon miệng, nhưng người xem lại vô tình phát hiện lỗi sai trong quy trình chế biến. Cụ thể, bà Tân đã sử dụng lại dầu ăn đã cũ - là loại dầu đã dùng chiên qua chiên lại, được cho là không tốt đối với sức khoẻ một chút nào để chiên xúc xích.
Trước khi bắt tay vào chế biến, bà Tân đã chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu cho món ăn này gồm 1 chiếc bánh mì size lớn, 3 chiếc xúc xích khổng lồ, rau xà lách, tương ớt và mayonnaise. Phương pháp chế biến chỉ đơn giản là chiên chín xúc xích rồi cho vào bánh mì cùng rau xà lách, rưới tương ớt và mayonnaise lên là được.
Dù vậy, ở công đoạn chiên xúc xích, người xem đã nhanh chóng thấy "vấn đề" nằm ở chảo dầu của bà: dầu có màu đen nhìn như dầu cũ đã chiên qua chiên lại nhiều lần chứ không phải mới cho ra. Các góp ý cho rằng bà nên thay chảo dầu đi vì như vậy không tốt cho sức khoẻ và clip cũng không được đẹp.
Mặc dù lúc ăn thì có vẻ hơi khó khăn một chút nhưng nhìn chung thì chiếc bánh thành phẩm trông cũng khá ổn.
Dung (Nguoiduatin.vn)