Tuần mới (10-16/4/2023) của 12 con giáp: Sửu cát tinh vây quanh, Mão cẩn trọng xui xẻo

09/04/2023 09:59:32

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 10-16/4/2023 của 12 con giáp có gì đáng lưu ý.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới từ 10-16/4/2023 của 12 con giáp thấy rằng tuần này là khoảng thời gian khá trầm lắng đối với người tuổi Tý. Đặc biệt là khoảng thời gian đầu tuần, người theo con đường công danh sự nghiệp cần hạn chế nảy sinh mâu thuẫn, thị phi với đồng nghiệp, như vậy thì sau đó công việc mới tiến triển thuận lợi hơn.

Phương diện tài chính cũng chưa có bước tiến triển nào đáng kể, ngoại trừ người làm nghề tự do có thể nhận được một khoản tiền thù lao vào đầu tuần. Vì thế, thời điểm này bản mệnh cần hạn chế đầu tư, kinh doanh, mua sắm tốn kém kẻo dễ thất thoát tiền bạc.

Trong gia đình, các cặp đôi vẫn thường xuyên mâu thuẫn với nhau vì những chuyện nhỏ nhặt, thậm chí có người còn rơi vào cảnh vợ chồng bằng mặt nhưng không bằng lòng. Những làn sóng ngầm sẽ rất dễ gây ra đổ vỡ trong các mối quan hệ.

Thái Âm chiếu mệnh giúp nhân duyên của người độc thân có ít nhiều khởi sắc. Tuy nhiên, vì bạn không chịu chủ động nên quan hệ với ai cũng chỉ được một thời gian ngắn rồi thôi. Có lẽ bạn vẫn khó có thể tìm ra nửa kia phù hợp với mình.

Tuần mới (10-16/4/2023) của 12 con giáp: Sửu cát tinh vây quanh, Mão cẩn trọng xui xẻo

Tuổi Sửu

Sự nghiệp của người tuổi Sửu có những bước tiến khá đáng mừng trong thời điểm này. Được Thiên Ấn và Chính Quan chiếu mệnh, bạn tìm được cơ hội thể hiện điểm mạnh của mình và thường được lãnh đạo đánh giá rất cao. Thậm chí, có người chạm tay vào cơ hội thăng tiến.

Việc kiếm tiền càng đến khoảng thời gian cuối tuần lại càng thuận lợi hơn. Nhiều cát tinh vây chiếu cho thấy dù làm nghề gì đi nữa, bạn cũng có cơ hội nhận được một khoản tiền thưởng, tiền lãi dư dả. Tuần này, bản mệnh cũng có thể cân nhắc thêm các kế hoạch đầu tư, mở rộng quy mô.

Ngoài ra, sao Dịch Mã chiếu mệnh cho thấy tuần này, để kiếm về tiền bạc và danh tiếng thì bạn sẽ phải di chuyển khá nhiều. Vì thế, bạn không nên ngại gian khổ nhất thời. Hiện tại, bạn càng cố gắng bao nhiêu thì tương lai bạn sẽ càng thu được kết quả rực rỡ bấy nhiêu.

Phương diện tình cảm cũng có nhiều dấu hiệu tốt đẹp.

Tuổi Dần

Tuần này không phải là khoảng thời gian thuận lợi trên phương diện sự nghiệp của người tuổi Dần. Vì thế, bạn cần tập trung vào công việc của mình, không được lơ là trong cả những công việc quen thuộc nhất để tránh sai sót có thể xảy ra.

Phương diện tài chính có khởi sắc vào đầu tuần nhưng khoảng thời gian sau đó thì nhiều rắc rối bắt đầu xuất hiện. Bản mệnh cần cẩn trọng trong việc hợp tác với mọi người xung quanh, chớ tin theo lời rủ rê của kẻ xấu. Bên cạnh đó, bạn cũng nên hạn chế tiếp xúc với người có chức quyền.

Sao Thái Dương chiếu mệnh cho thấy người độc thân vốn có nhân duyên khá tốt, tuy nhiên, bạn lại không thực sự mong muốn đến với ai. Chính vì vậy, bạn tỏ vẻ khá dửng dưng dù trong lòng bạn cũng biết đó là một đối tượng khá triển vọng.

Tuổi Mão

Tuần này là một tuần khá xui xẻo đối với người tuổi Mão. Do đó, khuyên bản mệnh làm việc gì cũng cần suy tính cẩn thận trước sau, không nên hành động cảm tính kẻo tự đẩy mình vướng vào rắc rối. Nếu có ai đó đưa ra lời khuyên cho bạn thì nên khiêm tốn lắng nghe.

Phương diện tài lộc, khoảng thời gian đầu tuần, bạn có thể kiếm được một khoản kha khá từ lượng khách hàng thân thiết. Tuy nhiên, nếu cứ dựa vào đó thì bạn sẽ nhanh chóng chậm chân so với đối thủ. Con giáp này cần không ngừng làm mới mình trong các lĩnh vực làm ăn.

Chuyện tình cảm cũng không có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Với bản tính nóng nảy của mình, bạn thường xuyên nổi nóng với nửa kia. Nếu không để ý tới cách nói năng, hành xử của mình, bạn sẽ rất dễ gây tổn thương đối phương lúc nào không biết đấy.

Tuổi Thìn

Vận trình tài lộc của người tuổi Thìn khởi sắc rực rỡ ngay vào những ngày đầu tiên của tuần mới. Dù làm trong lĩnh vực gì đi nữa, bạn cũng nhận được phần thưởng xứng đáng với công sức bỏ ra. Người làm đầu tư, kinh doanh có thể nhân cơ hội này để mở rộng mạng lưới khách hàng hoặc quy mô kinh doanh của mình.

Tiếc rằng mọi chuyện không tiến triển thuận lợi đến cuối tuần, đặc biệt là với người làm công ăn lương. Bạn cần chú ý giữ quan hệ hài hòa với đồng nghiệp và cấp trên, không nên buông lời khó nghe khi đang nóng nảy. Hành động thiếu kiểm soát có thể khiến mọi người có ấn tượng xấu về bạn.

Chuyện tình cảm khá lên bổng xuống trầm khi lứa đôi lúc thì ngọt ngào, lúc lại cãi vã vì những quan điểm không đồng nhất. Đôi bên cần lắng nghe và thông cảm cho những khác biệt của nhau nhiều hơn, đừng khăng khăng bắt người ấy tuân theo sự sắp đặt của mình.

Tuần mới (10-16/4/2023) của 12 con giáp: Sửu cát tinh vây quanh, Mão cẩn trọng xui xẻo - 1

Tuổi Tỵ

Đây là khoảng thời gian khá vất vả nhưng cũng sẽ có thu hoạch nhất định đối với người tuổi Tỵ. Khuyên bạn hãy tập trung vào mục tiêu của mình, chớ dao động khi nghe thấy lời bàn ra tán vào của người khác. Chỉ khi có đủ quyết tâm, bạn mới đạt đến cái đích đã đặt ra.

Chuyện tài lộc chỉ có chút ít khởi sắc vào đầu tuần khi có Thực Thần chiếu mệnh. Người làm nghề tự do có thể nhận được tiền lương do hoàn thành kế hoạch đã đặt ra với đối tác, khách hàng. Bạn đang dần khẳng định được vị thế của mình để tiến xa hơn trong tương lai.

Trong chuyện tình cảm, sao Bách Việt chủ đào hoa cho thấy người độc thân được nhiều người săn đón. Tuy nhiên, bạn chớ nên cả tin, ngây thơ, vội vàng tin theo lời đường mật của người chưa quen biết. Bạn cần cẩn thận để tìm ra người thật sự chân thành với mình.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ bị Thiên Cẩu hung tinh án ngữ trong tuần mới nên hung vận lấn át cát vận, mưu sự khó thành. Công việc không được tốt lắm, lý do là bởi tuổi Ngọ dễ lơ là nên hay mắc lỗi, từ đó tạo sơ hở cho kẻ tiểu nhân lợi dụng gây ra không ít rắc rối.

Khả năng sáng tạo của những chú Ngựa ở thời điểm này bị kìm hãm nghiêm trọng. Bản thân bạn cũng không chủ động làm mới phương pháp làm việc, thêm những quy luật nghiêm ngặt tại nơi làm việc càng khiến bạn chán nản, tinh thần làm việc rệu rã.

Vận tài lộc không khả quan lắm, mặc dù không có dấu hiệu hao tài nhưng cũng chẳng có cơ hội kiếm tiền nên cuối cùng tài chính của bạn dần hao hụt vì chi phí cuộc sống. Bạn nên có một khoản tiết kiệm để phòng trừ những lúc gặp phải chuyện không may.

Chuyện tình cảm trong tuần cũng tồn tại nhiều trắc trở. Con giáp này gặp nhiều khó khăn trong hành trình chinh phục trái tim người mình yêu. Đôi lứa mệt mỏi vì những mâu thuẫn liên tiếp xảy ra, những sự lãng mạn không còn mà thay vào đó là mệt mỏi, tình cảm đứng trên bờ vực tan vỡ.

Tuổi Mùi

Dưới sự hậu thuẫn của sao Thiên Đức, người tuổi Mùi có một tuần khá vượng tài, nhiều tiềm năng phát triển. Tài tinh xuất hiện tới tấp, báo hiệu rằng con giáp này dù làm nghề gì thì cũng có thêm tài lộc về tay, các khoản thu nhập chính và phụ đều trên đà tăng tiến.

Ngay từ đầu tuần, vận trình tài lộc của người tuổi Mão đã phát triển hanh thông nhờ Thực Thần thúc đẩy. Đây là thời điểm bản mệnh cầu tài được tài, chẳng phải lo lắng gì đến chuyện thiếu tiền tiêu. Người làm đầu tư có thể thu được lợi nhuận từ những mối đầu tư triển vọng trước đó.

Con giáp này cũng có thể đón tin vui về đường công danh sự nghiệp. Với những thành tựu đã gặt hái được cộng với thái độ làm việc chỉn chu và nghiêm túc, không có gì lạ khi bạn được quý nhân đề bạt, cấp trên xem xét điều chỉnh chức vụ và mức lương thưởng phù hợp với bạn.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm có thể sẽ khiến niềm vui trong tuần của Mùi vơi bớt. Bạn và người ấy không dễ gì đến được với nhau nhưng rồi lại bị sức ép từ cuộc sống cơm áo gạo tiền khiến tình cảm khá bấp bênh, mâu thuẫn chồng chất. Mối quan hệ hiện tại có thể tan vỡ bất cứ lúc nào.

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới dự báo, tuổi Thân gặp phải hung tinh Bạch Hổ nên đường công danh sự nghiệp thăng trầm bất định. Đôi khi vừa có chút khởi sắc đã lại vướng phải phiền phức, rắc rối. Tuy bản mệnh có cơ hội thể hiện năng lực của mình nhưng tiểu nhân gây khó dễ nên mọi việc khó thành công như ý muốn.

Song tình hình tài lộc lại rất khả quan. Được cả Chính Tài và Thực Thần che chở, đây là tuần mà bạn sẽ thu được không ít tiền bạc, ngoài thu nhập chính còn có thu nhập phụ cùng tăng. Lúc này nên có kế hoạch quản lý tài chính rõ ràng để tránh việc chi tiêu lãng phí, đầu tư vô tội vạ.

Đường tình duyên không có nhiều thay đổi, lúc thăng lúc trầm. Có những lúc rất ngọt ngào, lãng mạn nhưng cũng không hiếm khi bất đồng quan điểm dẫn đến tranh cãi chẳng đáng có. Đây cũng là vấn đề hai bạn nên tập trung giải quyết trong thời gian tới để gìn giữ hạnh phúc.

Người độc thân có cơ hội để cải thiện tình trạng hiện tại nhưng có thành hay không lại phụ thuộc vào bạn. Quá khứ đã qua hãy cứ để nó ngủ yên, nhường chỗ cho hạnh phúc ở hiện tại nếu không bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội tìm được người thật sự yêu thương mình.

Tuổi Dậu

Tử vi hàng tuần 12 con giáp , may mắn đang đứng về phía người tuổi Dậu trong một tuần có sao Tử Vi chiếu mệnh. Sự nghiệp tuy chưa thực sự đột phá nhưng tình trạng phát triển khá ổn định. Bạn đang kiểm soát mọi việc khá tốt bằng chính năng lực của mình, cũng thể hiện được khả năng quản lý xuất sắc.

Khi gặp khó khăn không thể giải quyết, hãy tham khảo thêm ý kiến của những người có kinh nghiệm, đừng nên tự hành động theo ý mình. Việc thu thập ý kiến của đông đảo mọi người sẽ giúp bạn có cái nhìn đa chiều và khách quan nhất về vấn đề, từ đó có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn.

Tiền bạc không quá dồi dào nhưng đủ để bạn thoải mái chi tiêu, thậm chí là mua một vài món quà nhỏ cho bạn bè và người ấy. Dù vậy, bạn không nên mạo hiểm trong các kế hoạch đầu tư hay giao dịch tài chính.

Chuyện tình cảm đôi lứa có xích mích nhưng không đáng kể, đó giống như một thứ gia vị cần có cho một mối quan hệ. Vào cuối tuần, người độc thân có thể sẽ đón nhận một vài bất ngờ lớn, cứ thoải mái tận hưởng và chờ đợi điều ngạc nhiên đó nhé.

Tuổi Tuất

Đại Hao hung tinh án ngữ trong vận trình tuần mới của người tuổi Tuất có dấu hiệu hao hụt tài chính khá rõ. Tiền kiếm được nhưng chưa nằm trong túi bao lâu đã có nguy cơ hao tổn. Có thể tuổi Tuất sẽ tiêu tốn một khoản tiền do đầu tư thiếu hiệu quả hoặc để khắc phục sự cố trong công việc.

Những lúc như vậy càng thấy tầm quan trọng của việc tích lũy tài chính. Bạn nên nghiêm túc thực hiện vấn đề này để đảm bảo cho tương lai gặp khó khăn sẽ không phải rơi vào cảnh túng thiếu phải đi vay mượn, cậy nhờ người khác.

Công việc trong những ngày đầu tuần không được tốt là do con giáp này không chú tâm vào việc đang làm. Cũng may từ giữa tuần trở đi bạn lấy lại tinh thần nên vận trình khá dần lên. Mọi vấn đề khúc mắc dần được gỡ bỏ, cách xoay sở của bạn cũng tạo được ấn tượng tốt với lãnh đạo và cấp trên.

Chuyện tình cảm cũng gây ra nhiều nỗi buồn cho Tuất. Có vẻ như bạn đang quá kiểm soát đối phương khiến người ấy mệt mỏi. Dù yêu đến đâu bạn cũng nên để cho người ấy chút không gian riêng, nếu không tình yêu của cả hai sẽ sớm tan vỡ.

Tuổi Hợi

Tiểu Hao xuất hiện là tín hiệu không may cho túi tiền của người tuổi Hợi trong tuần này. Cơ hội kiếm tiền gần như không có, đã vậy còn dễ bị tiêu tán vì nhiều nguyên do khách quan như bị lừa gạt, lợi dụng, kẻ gian chiếm đoạt tài sản...

Thời điểm này tuổi Hợi phải tỉnh táo và sáng suốt hơn, tránh làm những việc xốc nổi, bốc đồng. Các dự án đầu tư kinh doanh đều cần tính toán cẩn thận, đừng vì tham cái lợi trước mắt mà đặt cược toàn bộ số tiền kiếm được bằng mồ hôi nước mắt của mình.

Công việc lúc khó lúc thuận nhưng chủ yếu khó khăn vào thời điểm cuối tuần. Đầu tuần được Chính Quan độ mệnh, nếu tuổi Hợi có thể tranh thủ tập trung tinh thần và khả năng vào việc đang làm ngay từ thời điểm này thì sẽ hạn chế được rất nhiều sự cố không đáng xảy ra sau đó.

Phương diện tình cảm nhìn chung vẫn duy trì ở trạng thái hiện tại, người có đôi vẫn quan tâm và chăm sóc nhau như lúc bình thường. Tất nhiên sẽ khó tránh những lúc cả hai giận hờn, tranh cãi nhưng về cơ bản thì hai bạn vẫn giữ được tình cảm tốt đẹp dành cho nhau.

(*) Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

Theo Vũ Ngọc (Xe và Thể thao)

Nổi bật