Tử vi thứ 7 ngày 26/11/2022 của 12 con giáp: Tý sa sút, Thìn mọi sự suôn sẻ

26/11/2022 06:00:00

Biết rằng công việc dường như đang rất khó khăn với người tuổi Tý nhưng hãy cố gắng bình tĩnh để không khiến mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn nhé!

Tử vi ngày 26/11/2022 tức ngày 03/11 theo lịch âm năm Nhâm Dần của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 7 ngày 26/11/2022 của 12 con giáp: Tý sa sút, Thìn mọi sự suôn sẻ

Tuổi Tý chịu ảnh hưởng của Tương Hại Thái Tuế nên vận trình ngày mới có dấu hiệu sa sút. Không có nhiều cơ hội để bạn thể hiện bản thân trong hôm nay, đã vậy còn thường xuyên vấp phải những cú cạnh tranh, đâm chọc của đối thủ khiến mọi thứ trở nên vất vả hơn rất nhiều. Hôm nay cũng không phải là ngày may mắn về phương diện tài chính với Tý. Bạn được khuyên chớ nên vội vàng hành động ở thời điểm này, nhất là những dự án đầu tư mà nhìn bề ngoài có vẻ “ngon nghẻ” nhưng tỷ lệ rủi ro đi kèm cũng không thấp. Bạn chớ nên vì cái lợi trước mắt mà đánh đổi bằng mọi giá. Áp lực trong công việc cũng khiến cảm xúc của Tý khá bất ổn. Bạn dễ trở nên nóng nảy, vô cớ nổi nóng với người ấy mà không có lý do khiến tình cảm bị ảnh hưởng. Tuổi Tý cần bình tĩnh lại trước khi vô tình làm tổn thương người mình thương nhất nhé.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 7 ngày 26/11/2022 của 12 con giáp: Tý sa sút, Thìn mọi sự suôn sẻ - 1

Cục diện Tương Xung xuất hiện trong tử vi hôm nay của Sửu dự báo công việc có dấu hiệu chững lại, kế hoạch vốn đang tiến hành suôn sẻ trước đó nay phải tạm ngừng vì nhiều lý do. Hãy bình tĩnh tìm ra nguyên nhân sự cố xuất hiện từ đâu thay vì tốn thời gian để than vãn, bạn càng rối trí thì càng dễ bế tắc. Hung vận trong hôm nay còn có thể khiến Sửu xảy ra tranh chấp, cãi vã với người khác. Những quan điểm trái ngược trong quá trình làm việc chung khiến bạn có cảm giác bị đối nghịch. Bên cạnh đó bản mệnh còn vướng phải điều tiếng thị phi, bị người khác nói xấu sau lưng, cố tình gán cho tiếng xấu nên cần giữ cái đầu lạnh để đối phó kẻo mọi việc diễn biến tệ hơn. Ngày Thổ khí vượng, sức khỏe của Sửu cũng bị ảnh hưởng phần nào. Nếu các triệu chứng mỏi mệt bất thường xảy ra, tức là bạn cần đi kiểm tra sức khỏe tổng quát rồi đấy. Ngoài ra, con giáp này cũng nên học tập lối sống tự chủ, lành mạnh, loại bỏ thói quen xấu khiến cơ thể nhanh lão hóa và nhiễm bệnh tật.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 7 ngày 26/11/2022 của 12 con giáp: Tý sa sút, Thìn mọi sự suôn sẻ - 2

Tuổi Dần có thể đang suy nghĩ quá lý tưởng về tình hình chung hiện nay nên khi mọi việc không được như ý, nỗi thất vọng trong bạn càng nhân lên gấp bội. Thương Quan nhắc nhở con giáp này nên tập trung hơn vào công việc, bớt đi những suy nghĩ viển vông, chấp nhận cả thất bại thì mới có thể đạt được thành tích lớn lao. Đối với chuyện tiền bạc, những chú Hổ nên bắt đầu tiết kiệm và đầu tư càng sớm càng tốt. Hãy trích ra một khoản tích lũy ngay khi bạn nhận được lương chứ đừng đợi tới khi tiêu gần hết mới giật mình nói rằng mình cần tiết kiệm. Quá trình này đòi hỏi sự kiên nhẫn, nhưng nếu làm được, tương lai của bạn sẽ được đảm bảo. Ngày ngũ hành xung khắc, mối quan hệ giữa bạn và người ấy vẫn chưa đâu vào đâu khiến bạn không khỏi suy nghĩ. Trong chuyện tình cảm, nếu gặp phải vấn đề gì đó hãy chia sẻ với nửa kia và cùng nhau thẳng thắn đối mặt, đừng né tránh nếu bạn không muốn mâu thuẫn tích tụ và đe dọa hạnh phúc của mình.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 7 ngày 26/11/2022 của 12 con giáp: Tý sa sút, Thìn mọi sự suôn sẻ - 3

Ngày Mùi Mão tạo thành cục diện Tam Hợp, người tuổi Mão cảm thấy tinh thần rất sáng suốt và hứng khởi. Bạn hăng hái bắt tay vào làm việc với mục tiêu rút ngắn thời gian và cả công sức so với dự định ban đầu. Sự chủ động này giúp bạn ghi điểm trong mắt cấp trên và đồng nghiệp. Sự nghiệp của Mão đang đứng trước cơ hội được phát triển lên tầm cao mới nhưng càng là như vậy, bạn càng cần phải học cách tiết chế cảm xúc, giữ thái độ khiêm tốn và đúng mực, tránh tỏ ra kiêu ngạo mà tự rước lấy rắc rối. Khi đó, đường thăng tiến rất rộng mở, lại luôn được mọi người ủng hộ. Hôm nay còn được coi là ngày vượng tài với Mão. Bản mệnh được người khác chỉ bảo mách nước cho chỗ kiếm tiền hoặc tự mình mày mò tìm ra con đường phù hợp nên thu nhập rất khá, tài chính rủng rỉnh, tự tin thực hiện các dự định đặt ra từ trước đó.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 7 ngày 26/11/2022 của 12 con giáp: Tý sa sút, Thìn mọi sự suôn sẻ - 4

Tuổi Thìn có Chính Quan nâng đỡ nên làm gì cũng suôn sẻ, thuận lợi, gặp vấn đề là tìm ra cách giải quyết thỏa đáng. Dù thường ngày bạn vẫn tạo ấn tượng là người thông minh, nhanh nhẹn nhưng lại hơi vội vàng, cát tinh này sẽ ở bên dẫn dắt, định hướng và giúp bản mệnh đi đúng hướng. Tuổi Thìn cần cố gắng duy trì và phát huy được phong độ này thì đường thăng tiến sẽ rất rộng mở. Sự nghiệp hanh thông kéo theo tài lộc cũng gia tăng. Rất có thể bản mệnh sẽ có một khoản tiền thưởng cho sự cố gắng, nỗ lực, chăm chỉ trong suốt thời gian vừa qua, quả là rất xứng đáng. Sức khỏe là điều mà con giáp tuổi Thìn cũng cần quan tâm trong ngày Thổ vượng hôm nay. Bạn nên đi khám sức khỏe tổng quát và nhanh chóng đặt ra cho mình lối sinh hoạt khoa học hơn. Đó là cách hiệu quả nhất để cải thiện sức khỏe về lâu dài, đẩy lui bệnh tật.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 7 ngày 26/11/2022 của 12 con giáp: Tý sa sút, Thìn mọi sự suôn sẻ - 5

Tuổi Tị được Chính Tài hậu thuẫn nên đón nguồn thu nhập ổn định, dồi dào trong ngày. Tử vi ngày mới dự báo tài lộc sẽ tăng mạnh, nếu bạn chăm chỉ làm việc thì không bao giờ phải lo thiếu tiền. Ngoài ra bản mệnh còn có cơ hội tăng lương, thưởng rất chính đáng nữa với tất cả sự cống hiến vừa qua. Nhân duyên trong ngày tốt đẹp nhờ Hỏa sinh Thổ. Nhất là những người đã có gia đình, vợ chồng hài hòa, thấu hiểu và cùng chia sẻ mọi việc với nhau nên không khí gia đình rất đầm ấm. Mối quan hệ với các thành viên trong gia đình cũng rất tốt nên cần tăng cường trò chuyện để tăng thêm tình gắn kết. Người độc thân vẫn cần cố gắng mở lòng nhiều hơn mới mong sớm tìm được một nửa phù hợp. Hãy cứ tự tin với sức hút của riêng mình, học cách yêu thương và hoàn thiện bản thân mình nhiều hơn, khi đó duyên sẽ tự tìm đến với bạn.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 7 ngày 26/11/2022 của 12 con giáp: Tý sa sút, Thìn mọi sự suôn sẻ - 6

Hôm nay là ngày Lục Hợp nên tuổi Ngọ có nhiều bước phát triển khiến bao người xung quanh cũng phải ngưỡng mộ. Bản mệnh có cát tinh che chở lại thêm năng lực vững vàng nên có thể hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, đạt được mục tiêu như kế hoạch đề ra. Tài lộc vượng phát, thu nhập của bạn tăng lên đáng kể trong một thời gian ngắn, nhất là người làm ăn kinh doanh sẽ có cơ hội buôn may bán đắt, mọi khoản thu đều tăng lên trông thấy. Nhờ vậy tài khoản tích lũy của bạn lại tăng thêm một mức mới, tăng thêm cho Ngọ sự tự tin cho những kế hoạch tương lai. Tin vui đến với con giáp này cả trong chuyện tình cảm nhờ ngũ hành tương sinh ủng hộ, dù đã có đôi hay còn độc thân thì bản mệnh cũng có những niềm vui rất đáng chúc mừng. Nhất là người độc thân, tình yêu của bạn đang phát triển theo chiều hướng tích cực, chắc chắn bạn sẽ sớm được đắm chìm trong những điều lãng mạn đó.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 7 ngày 26/11/2022 của 12 con giáp: Tý sa sút, Thìn mọi sự suôn sẻ - 7

Thiên Quan xuất hiện, người tuổi Mùi có xu hướng lý tưởng hóa mọi việc, khăng khăng làm mọi thứ theo ý mình, không chấp nhận được những điều trái ý. Thái độ của bạn khá cực đoan, biến mong muốn của mình thành khuôn mẫu và ép mọi người phải tuân theo, khiến người xung quanh cảm thấy rất bức bối, khó chịu. Trong mọi vấn đề, con giáp này luôn soi xét từng chút một, điều này chính là bạn đang tự gây áp lực cho bản thân và cũng khiến người hợp tác với mình cảm thấy ngột ngạt và mệt mỏi. Quá trình làm việc chung gặp nhiều sự va vấp, tranh cãi, tiến độ chung cũng vì thế mà bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Chẳng những công việc, đường tài lộc của những chú Dê cũng khá ảm đạm. Bạn có thể sẽ gặp chút khó khăn về tiền bạc do thu chi mất cân đối, chỉ thấy ra mà không thấy vào nên khó tránh khỏi cảnh túng thiếu. Nếu không sớm liệu cơm gắp mắm, cứ vung tiền cho những thứ vượt quá khả năng thì tình hình sẽ còn gay go hơn đấy.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 7 ngày 26/11/2022 của 12 con giáp: Tý sa sút, Thìn mọi sự suôn sẻ - 8

Tuổi Thân có Chính Ấn hậu thuẫn nên vận trình công danh sự nghiệp có sự ổn định, tiến triển đều đều, không gặp phải trở ngại nào quá lớn. Các kế hoạch đều diễn ra ổn thỏa như những gì bạn đã tính toán. Con giáp này chỉ cần tuân thủ đúng kế hoạch trước đó sẽ giành được kết quả như mong đợi. Tin vui còn đến với Thân ở phương diện tài lộc khi các khoản thu trong ngày của bản mệnh khá dồi dào. Bên cạnh thu nhập từ công việc chính, bản mệnh có thêm một số khoản thu bất ngờ, có thể đến từ công việc phụ, nghề tay trái. Người làm buôn bán kinh doanh cũng có doanh thu tăng tiến, tiền bạc thu về đủ để con giáp này chi tiêu cho cuộc sống hiện tại và tích lũy cho tương lai. Thổ sinh Kim giúp đường tình duyên thắm sắc. Tuổi Thân tha hồ đắm chìm trong tình yêu nồng cháy. Những người còn độc thân có cơ hội gặp gỡ nhiều đối tượng và mở rộng mối quan hệ cho mình, có thể sau thời gian này bạn sẽ tìm được một nửa cho mình để yêu thương và chăm sóc.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 7 ngày 26/11/2022 của 12 con giáp: Tý sa sút, Thìn mọi sự suôn sẻ - 9

Nhờ cát tinh Thiên Ấn hậu thuẫn, người tuổi Dậu có cát vận khá lớn, công việc có phần thuận lợi hơn hẳn so với thường lệ. Ngày này nếu bạn mạnh dạn đưa ra những kế hoạch mới trong ngày thì khả năng được chấp thuận rất cao, không tốn nhiều thời gian và công sức vẫn có được kết quả như ý muốn. Tiền bạc cũng không có dấu hiệu nào cần phải lo lắng. Nguồn thu nhập hiện tại chủ yếu từ công việc chính, người làm công ăn lương nếu vẫn muốn cải thiện thu nhập hơn nữa thì có thể tìm thêm việc làm bên ngoài nữa. Những người theo nghiệp kinh doanh sẽ có một ngày buôn bán trôi chảy, hàng hóa tiêu thụ đều đặn. Nhờ ngũ hành tương sinh nên đường tình duyên cũng không có điểm gì phải chê trách. Tuổi Dậu vẫn đang rất biết cách duy trì mối quan hệ hiện tại của mình, tuy không phải lúc nào cũng thăng hoa cũng không gặp phải sóng gió gì. Nếu tiếp tục duy trì thì tình yêu này sẽ đơm hoa kết trái sớm thôi.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 7 ngày 26/11/2022 của 12 con giáp: Tý sa sút, Thìn mọi sự suôn sẻ - 10

Mùi Tuất Tương Phá, tuổi Tuất có thể gặp phải một số rắc rối trong công việc. Mối quan hệ với đồng nghiệp xuất hiện nhiều khúc mắc. Có thể do bạn nói năng quá mức thẳng thắn, không kiêng nể bất cứ ai, vô tình làm mích lòng người xung quanh. Chính vì nguyên nhân này mà bạn tự gây ra bất lợi cho chính vận trình sự nghiệp của mình không chỉ hiện tại mà cả sau này. Kế hoạch công việc khó hoàn thành đúng như dự kiến ban đầu khiến bạn rất sốt ruột. Dù bản mệnh đã cố gắng rất nhiều nhưng thành quả thu về chưa xứng đáng. Đôi khi bạn nảy sinh tâm lý bất mãn, chán chường, nhưng nếu vừa gặp khó khăn đã nản lòng thì bạn sẽ mãi giậm chân tại chỗ mà thôi. Không có ngũ hành tương trợ, vận trình tình cảm giảm sút, một vài cặp đôi còn có nguy cơ bị người thứ ba xen ngang phá hoại hạnh phúc. Vợ chồng nảy sinh tranh cãi, cha mẹ con cái bất thuận, gia đạo không yên ổn. Người độc thân vẫn đang rất hài lòng với cuộc sống tự do của mình.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 7 ngày 26/11/2022 của 12 con giáp: Tý sa sút, Thìn mọi sự suôn sẻ - 11

Mùi Hợi Bán Hợp, công việc của tuổi Hợi đạt được nhiều bước tiến khả quan. Con giáp này được đánh giá cao về năng lực cũng như tinh thần trách nhiệm. Bạn cũng luôn tập trung cống hiến hết mình cho công việc, có thể coi đây là cơ hội để bản mệnh thăng tiến trong tương lai gần. Tuy nhiên phương diện tài chính không được may mắn cho lắm. Kiếp Tài án ngữ, vận tài lộc của tuổi Hợi có dấu hiệu đi xuống khi tài chính mất cân đối, thu ít mà chi nhiều. Bên cạnh đó tuổi này còn có dấu hiệu phá tài. Các kế hoạch đầu tư kinh doanh thiếu hiệu quả cũng tiêu tốn của bạn khoản vốn không nhỏ, khiến ngân sách thâm hụt. Ngũ hành Thủy – Thổ tương xung cũng làm ảnh hưởng khá nhiều đến đường tình duyên của con giáp này. Các cặp đôi yêu lâu hoặc đã kết hôn khó duy trì không khí lãng mạn do cả hai đều bận rộn với công việc và các vấn đề riêng nên để mối quan hệ ngày càng xa cách.

Dung (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật