Tử vi thứ 6 ngày 30/09/2022 của 12 con giáp: Mùi gặp họa, Thân kiếm tiền

30/09/2022 06:00:00

Tuổi Mùi đừng khiến tâm trạng của mình rơi vào ngõ cụt, đôi khi mọi chuyện không tệ như bạn tưởng đâu, vẫn có cách để cứu vãn tình hình mà.

Tử vi ngày 30/09/2022 tức ngày 05/09 theo lịch âm năm Nhâm Dần của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 6 ngày 30/09/2022 của 12 con giáp: Mùi gặp họa, Thân kiếm tiền

Thổ khắc Thủy cho thấy những dấu hiệu báo động trong chuyện tình cảm của người tuổi Tý. Bạn có vẻ khá thờ ơ trong mối quan hệ hiện tại. Nếu vẫn còn yêu thương và trân trọng người ấy, bạn cần quan tâm và dành nhiều thời gian để ở bên người ấy hơn. Với người độc thân, bạn không thích dành thời gian để xây dựng mối quan hệ với người khác mà thích chìm đắm trong thế giới cá nhân hơn. Chính vì vậy, dù có người chủ động tiếp cận, bạn cũng thường tìm cách từ chối khéo. Trên phương diện sự nghiệp có Chính Quan tương trợ, bạn ham học hỏi, tìm tòi nghiên cứu, vì vậy mà bạn chẳng hề ngại ngần khi tiếp xúc với những nội dung công việc mới. Chắc hẳn cấp trên sẽ rất hài lòng với một nhân viên như bạn.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 6 ngày 30/09/2022 của 12 con giáp: Mùi gặp họa, Thân kiếm tiền - 1

Thương Quan tác động, người tuổi Sửu trở nên cứng đầu cứng cổ, một khi đã quyết định việc gì là sẽ không thay đổi. Bạn bỏ ngoài tai những lời khuyên nhủ hoặc thảo luận của người khác vì cho rằng người ngoài cuộc chẳng thể hiểu rõ mọi vấn đề bằng mình. Người trẻ tuổi đang tự đặt ra những yêu cầu khá khắt khe cho chính bản thân mình. Tuy nhiên, bạn nên coi đó là động lực để phát triển chứ đừng biến đó thành gánh nặng khiến bạn dần trở nên mệt mỏi. Khi gặp khó khăn, bạn cũng hãy nhờ sự giúp đỡ của người khác nhé. Thổ vượng khuyên người làm lãnh đạo chớ nên giữ mãi những suy nghĩ cố hữu của mình trên bất kì lĩnh vực nào. Hãy thay đổi góc nhìn sự vật, sự việc, bạn sẽ tìm ra hướng đi mới cho công việc và không còn áp đặt cho người khác nữa.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 6 ngày 30/09/2022 của 12 con giáp: Mùi gặp họa, Thân kiếm tiền - 2

Thiên Ấn chiếu mệnh, người tuổi Dần giữ tinh thần tích cực, lạc quan, vì thế mà bạn luôn sẵn sàng bắt tay vào bất cứ công việc nào, cho dù trước mặt có xuất hiện thử thách đi nữa. Sự nhiệt tình sẽ dẫn lối cho bạn đến với thành công. Người đi theo con đường học hành, thi cử cũng sẽ gặp được nhiều điều may mắn trong hôm nay. Bạn hãy tin tưởng vào khả năng của mình và tự tin thể hiện điểm mạnh, chắc chắn bạn có thể gây được ấn tượng tốt đẹp cho giám khảo hoặc các nhà tuyển dụng. Tuy nhiên, Mộc khắc Thổ cho thấy sự cứng đầu cứng cổ của bạn là nguyên nhân chính khiến cho mối quan hệ giữa bạn và người ấy thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Bạn nên học cách hạ cái “tôi” của mình xuống và nhường nhịn nửa kia một chút.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 6 ngày 30/09/2022 của 12 con giáp: Mùi gặp họa, Thân kiếm tiền - 3

Mộc khắc Thổ khuyên người tuổi Mão cần tránh sự ghen tuông vô lý mỗi khi trông thấy nửa kia của mình trò chuyện với người khác giới. Hãy cho người ấy một khoảng không gian tự do riêng, đừng hạn chế tất cả các mối quan hệ của đối phương. Người độc thân thường băn khoăn rất nhiều điều trước khi đến với một ai đó. Bạn có những suy nghĩ khá tiêu cực, sợ người đó không chung thủy, không chân thành hoặc không thực sự đáng tin cậy. Chính vì lẽ đó, bạn dễ bỏ lỡ các mối lương duyên. Hôm nay trực Trừ là ngày tốt mọi việc. Vì vậy, nếu đã lên kế hoạch bắt tay vào việc gì thì bản mệnh nên thực hiện ngay, có như vậy thì quá trình tiến hành sẽ gặp nhiều may mắn.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 6 ngày 30/09/2022 của 12 con giáp: Mùi gặp họa, Thân kiếm tiền - 4

Cục diện Tương Xung khuyên người tuổi Thìn bạn không nên quá cả tin. Trước khi làm việc gì, bạn nên kiểm chứng thông tin rõ ràng kẻo rơi vào bẫy của kẻ xấu từ lúc nào chẳng rõ. Nếu gặp rắc rối trong công việc, trước tiên bạn hãy tự chủ động tìm cách giải quyết, đừng nên quá tin tưởng hoặc phụ thuộc vào người ngoài. Tự giải quyết rắc rối sẽ giúp bạn rèn luyện được bản lĩnh, trở nên mạnh mẽ và giỏi giang hơn. Nếu có việc cần thiết phải đi xa trong ngày hôm nay, bạn có thể đi về hướng Tây Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Đông để gặp Tài thần, đồng thời xuất hành vào giờ hoàng đạo để có thể được may mắn, thuận lợi hơn.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 6 ngày 30/09/2022 của 12 con giáp: Mùi gặp họa, Thân kiếm tiền - 5

Tỷ Kiên gây rối, người tuổi Tị thường xuyên xung đột với mọi người xung quanh mình, dù có thể chuyện chẳng có gì to tát. Điều này có thể đẩy bạn vướng vào nhiều rắc rối, gây tác động xấu đến các mối quan hệ bạn đã tốn công gây dựng trước đó. Vì thế, thay vì mâu thuẫn với bạn bè, đồng nghiệp, bạn hãy thử bình tĩnh và trao đổi với họ xem sao. Chỉ cần mọi người thảo luận với nhau bằng thái độ cởi mở, tích cực thì mọi bất đồng sẽ được giải quyết, mọi chuyện đâu sẽ có đó. Hỏa sinh Thổ, những bạn còn độc thân khá đào hoa trong ngày hôm nay. Cứ tự tin trò chuyện với mọi người và thể hiện điểm mạnh, bạn có nhiều cơ hội lọt vào mắt xanh của người khác giới và mở ra những mối quan hệ triển vọng.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 6 ngày 30/09/2022 của 12 con giáp: Mùi gặp họa, Thân kiếm tiền - 6

Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Ngọ thể hiện được điểm mạnh của mình. Bạn có thể nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh và tìm ra cơ hội để bản thân tỏa sáng. Chuyện làm ăn cũng tiến triển khá thuận lợi trong ngày hôm nay. Bản mệnh biết đâu là lợi thế cạnh tranh của mình nên dễ dàng vượt lên trên đối thủ và gây ấn tượng với khách hàng. Đồng tiền chảy về trong túi bạn ào ạt trong ngày hôm nay. Hỏa sinh Thổ cho thấy bạn rất nhạy cảm với cảm xúc của người khác, đặc biệt là với những người thân yêu, vì thế mà nửa kia chỉ cần hơi thay đổi, bạn sẽ nhận ra ngay. Bạn có thể cùng người ấy tâm sự và giải quyết những khó khăn đang gặp phải.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 6 ngày 30/09/2022 của 12 con giáp: Mùi gặp họa, Thân kiếm tiền - 7

Tương Hình đem tới những cảm xúc tiêu cực cho người tuổi Mùi. Con giáp này sợ rằng mình kém cỏi hơn người khác nên dù đã cố gắng hết mình nhưng vẫn không tránh khỏi cảm giác tự ti. Trên thực tế, chỉ cần tập trung vào nhiệm vụ của mình và không ngừng nỗ lực thì dù thành công hay thất bại, công lao của bạn cũng sẽ được ghi nhận. Đừng quên, xung quanh bạn luôn có những người luôn sẵn sàng giúp đỡ, bạn không bao giờ cô đơn đâu. Thổ vượng cho thấy trong ngày hôm nay, bản mệnh dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa. Vì vậy, bạn cần quan tâm hơn đến chế độ ăn uống của mình, không nên tiệc tùng quá nhiều, không nên ăn đồ ăn cay nóng hoặc quá nhiều dầu mỡ.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 6 ngày 30/09/2022 của 12 con giáp: Mùi gặp họa, Thân kiếm tiền - 8

Thiên Tài chiếu mệnh, người tuổi Thân có thể kiếm được một khoản kha khá trong ngày hôm nay. Bạn táo bạo hơn hẳn mọi ngày và chấp nhận rủi ro lớn trong chuyện đầu tư, vì thế mà bạn chiếm được lợi thế nhanh chóng hơn hẳn so với đối thủ. Thậm chí, có một vài người phát tài dựa vào may mắn. Với đồng tiền từ trên trời rơi xuống, bạn cần có cách chi tiêu và sử dụng hợp lý, nếu không thì "của thiên" cũng sẽ "trả địa" mà thôi. Bên cạnh đó, bạn cũng nên nhắc nhở mình không nên sống dựa vào khoản tiền này. Thổ sinh Kim, bạn ngày càng kiên nhẫn hơn trong việc lắng nghe những lời tâm sự của người ấy. Hai người cùng nhau vượt qua khó khăn, chia sẻ niềm vui nỗi buồn nên tình yêu sâu sắc đáng ngưỡng mộ.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 6 ngày 30/09/2022 của 12 con giáp: Mùi gặp họa, Thân kiếm tiền - 9

Tam Hội xuất hiện báo hiệu một ngày đầy may mắn với người tuổi Dậu. Hãy lan truyền nguồn năng lượng tích cực của mình tới mọi người xung quanh. Nếu ai nấy đều đoàn kết vì mục tiêu chung thì công việc chắc chắn sẽ được hoàn thành cực kỳ nhanh chóng. Với người làm đầu tư, kinh doanh, bạn nhận được tiền lời lãi từ những mối làm ăn trước đó. Đây là dấu hiệu chứng tỏ con đường bạn đi đang hoàn toàn chính xác. Hãy tiếp tục cố gắng hơn nữa, tình hình tài chính tương lai của bạn rất đáng mong đợi đấy. Thổ sinh Kim, mối quan hệ của vợ chồng bạn vô cùng gắn kết. Mỗi khi có rắc rối xảy ra, bạn luôn đưa ra được những cách thức giải quyết hợp lý giúp người ấy. Đó chính là lý do khiến đối phương rất dựa dẫm và tin tưởng vào bạn.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 6 ngày 30/09/2022 của 12 con giáp: Mùi gặp họa, Thân kiếm tiền - 10

Thực Thần xuất hiện, tình hình tài chính của người tuổi Tuất có những bước chuyển biến rõ rệt. Người làm nghề tự do khẳng định được vị thế của mình trên thị trường nên ai cũng muốn kí hợp đồng dài hạn với bạn, đem về nguồn thù lao ổn định. Với người dành thời gian cho các công việc tay trái, công lao của bạn cũng đã được trả công xứng đáng. Dù hơi vất vả một chút song bạn có thể cải thiện được mức sống của mình, việc đó khiến bạn luôn cảm thấy tràn đầy động lực. Ngày 5 âm lịch nhân thần ở trong miệng, khắp thân mình và túc dương minh vị kinh. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 6 ngày 30/09/2022 của 12 con giáp: Mùi gặp họa, Thân kiếm tiền - 11

Thổ khắc Thủy cho thấy mối quan hệ xã giao của người tuổi Hợi gặp phải vấn đề trong ngày hôm nay. Bạn cần cẩn trọng trước nguy cơ có kẻ tiểu nhân nhòm ngó, tìm cách phá hoại công việc mà bạn đang tốn công sức tiến hành. Trong chuyện tình cảm, một khi đã đến với ai đó, bạn nên giữ khoảng cách với mọi người xung quanh, đừng để những lời bàn ra tán vào gây tổn thương cho người ấy. Hãy trân trọng những gì mà mình có được, kẻo đến khi mất đi rồi bạn sẽ rất hối hận đấy. Thai thần ở hướng Tây Bắc phía ngoài nhà bếp, bếp lò, tổ chim hoặc lồng chim. Do đó, thai phụ không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Dung (Nguoiduatin.vn)