Tử vi thứ 6 ngày 24/03/2023 của 12 con giáp: Dần vất vả, Ngọ thuận lợi

24/03/2023 06:00:00

Tuổi Dần vấp phải sự cản trở của tiểu nhân, con giáp này phải hết sức cẩn thận nhé!

Tử vi ngày 24/03/2023 tức ngày 03/02 theo lịch âm năm Quý Mão của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 6 ngày 24/03/2023 của 12 con giáp: Dần vất vả, Ngọ thuận lợi

Thủy khắc Hỏa đem tới những dấu hiệu bất ổn trong vận trình tình duyên của người tuổi Tý. Bạn và người ấy thường mâu thuẫn với nhau vì những vấn đề rất nhỏ nhặt trong nhà. Để cuộc sống gia đình được bình yên, cả hai đều cần phải bao dung cho nhau hơn. Đặc biệt, khi tranh cãi nổ ra, cả hai đều nên kiềm chế bản tính nóng nảy, hạ cái tôi của mình xuống, đừng cố chấp muốn chiến thắng trong những cuộc tranh cãi. Thực Thần lại báo hiệu những tin mừng trên lĩnh vực tài lộc cho con giáp này. Bạn nhận được khoản thù lao khá hậu hĩnh sau khi hoàn thành hợp đồng với đối tác. Hãy mở rộng mối quan hệ với khách hàng, đối tác, rồi bạn sẽ ngày càng kiếm tiền thuận lợi hơn nữa.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 6 ngày 24/03/2023 của 12 con giáp: Dần vất vả, Ngọ thuận lợi - 1

Thiên Ấn phù trợ, người tuổi Sửu có thể khẳng định được vị thế của mình trong tập thể. Bạn đưa ra những ý kiến đúng đắn đóng góp vào sự phát triển của tập thể, khiến mọi người đều phải nhìn bạn bằng con mắt khác xưa. Nếu có thời gian rảnh, bạn có thể học tập thêm những điều mới mẻ để bổ sung kiến thức cho mình. Khi có vốn kiến thức rộng rãi, bạn có thể bắt tay vào làm nhiều việc hoặc nhìn nhận chính xác những cơ hội hay nguy cơ tiềm ẩn. Hỏa sinh Thổ, phương diện tình cảm của bản mệnh cũng có những bước tiến đáng mừng. Người độc thân trở thành tâm điểm của đám đông, nhờ thế mà bạn sẽ nhận được lời ngỏ ý làm quen của rất nhiều người. Quan trọng là bạn hãy thử mở lòng trò chuyện với mọi người.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 6 ngày 24/03/2023 của 12 con giáp: Dần vất vả, Ngọ thuận lợi - 2

Tương Hình ám hại, người tuổi Dần phải trải qua một ngày khá vất vả. Bạn sẽ phải phụ trách nhiều nội dung công việc quan trọng mà không nhận được sự giúp đỡ của người khác. Ngay cả khi phải giải quyết những việc không mong muốn, bạn cũng chớ giữ tâm trạng khó chịu, tiêu cực, bởi điều đó chỉ khiến mọi việc càng nặng nề hơn mà thôi. Hãy coi đây là cơ hội để mình rèn luyện bản thân, biết đâu bạn còn học thêm được những kinh nghiệm mới. Mộc sinh Hỏa, may mắn nửa kia luôn sẵn sàng lắng nghe và thấu hiểu bạn. Hãy tâm sự với người ấy những điều bạn còn khúc mắc, có thể đối phương sẽ giúp bạn tìm ra hướng đi phù hợp hoặc ít nhất, bạn cũng sẽ thấy nhẹ nhõm hơn.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 6 ngày 24/03/2023 của 12 con giáp: Dần vất vả, Ngọ thuận lợi - 3

Thiên Tài chỉ lối, người tuổi Mão có một ngày tiền bạc rủng rỉnh. Thậm chí, có những người nhận được khoản tiền từ trên trời rơi xuống do trúng số, trúng thưởng. Cầm tiền trong tay, bạn nên có cách chi tiêu và đầu tư khôn ngoan để tiền đẻ ra tiền. Người làm đầu tư, kinh doanh cũng hứa hẹn sẽ nhận được khoản tiền lời lãi đáng mừng trong ngày hôm nay. Điều đó chứng tỏ hướng đi của bạn đang chính xác, vì thế hãy tiếp tục tin tưởng vào bản thân và làm điều mình cho là đúng. Hôm nay trực Mãn là ngày nên cầu tài, cầu phúc, tế tự. Vì thế, bản mệnh cần sắp xếp thực hiện công việc cho hợp lý, như vậy mới gặp nhiều may mắn, đem về những thắng lợi đáng mừng.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 6 ngày 24/03/2023 của 12 con giáp: Dần vất vả, Ngọ thuận lợi - 4

Chính Ấn chiếu rọi, người tuổi Thìn làm công ăn lương có cơ hội được thăng chức, tăng lương trong ngày hôm nay. Mọi cố gắng của bạn trong thời gian vừa qua đã được trả công xứng đáng. Tuy nhiên, con giáp này không nên ngủ quên trên chiến thắng của mình hoặc tỏ vẻ coi thường người khác. Hãy coi những gì bạn nhận được ở thời điểm này là lời động viên để bạn tiếp tục tiến xa hơn, đừng vội hài lòng với thực tại. Hỏa sinh Thổ, người độc thân có thể được giới thiệu cho đối tượng khá triển vọng, vì thế bạn không nên từ chối những buổi gặp gỡ do người quen tổ chức. Hãy thử mở lòng mình hơn, bạn sẽ thấy những điều tốt đẹp đang chờ đón.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 6 ngày 24/03/2023 của 12 con giáp: Dần vất vả, Ngọ thuận lợi - 5

Chính Quan tương trợ, sự nghiệp của người tuổi Tị đang có dấu hiệu khởi sắc đáng mừng. Bạn tìm ra hướng giải quyết công việc đã bế tắc từ lâu, nhờ đó mà bạn có thể gây ấn tượng với người làm lãnh đạo, mở ra cơ hội cho tương lai. Với người làm kinh tế, bạn dần khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường nên thu hút được lượng khách hàng đổ về tấp nập. Hãy luôn giữ chữ tín và giữ chất lượng sản phẩm, bạn sẽ còn tiến xa hơn nữa và gặt hái nhiều hơn nữa. Trong ngày Hỏa vượng, bản mệnh dễ mắc các bệnh về tim mạch, thiếu máu, bệnh về mắt, mũi, ruột non, lưỡi... Vì thế, hãy chú ý giữ gìn sức khỏe của mình, ăn uống, sinh hoạt điều độ để cơ thể luôn khỏe mạnh.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 6 ngày 24/03/2023 của 12 con giáp: Dần vất vả, Ngọ thuận lợi - 6

Tam Hội nâng bước, người tuổi Ngọ chủ động tăng cường trao đổi, giao lưu với mọi người, nhờ vậy, bạn thấy công việc được giải quyết nhanh nhẹn, trôi chảy hơn, đồng thời cũng tìm thấy niềm vui trong công việc mình đang làm. Trên phương diện tài lộc, những thành tích tốt trong công việc giúp bạn có được một túi tiền rủng rỉnh. Bạn có thể tự hào về bản thân và tự thưởng cho bản thân một món quà gì đó, coi đó là lời khích lệ để mình tiếp tục cố gắng hơn nữa. Nếu có việc cần phải đi xa trong ngày hôm nay, con giáp này nên xuất phát vào giờ hoàng đạo và lựa chọn những hướng đi tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hôm nay cả Hỷ thần ở hướng Nam và Tài Thần ở hướng Tây Nam.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 6 ngày 24/03/2023 của 12 con giáp: Dần vất vả, Ngọ thuận lợi - 7

Thiên Ấn phù trợ, người tuổi Mùi có gây ấn tượng cho mọi người xung quanh bằng sự khéo léo và nhạy bén của mình. Bạn luôn đưa ra được những cách giải quyết vô cùng mới mẻ trong công việc. Với người làm lãnh đạo, bạn thường nhận được sự yêu mến của nhân viên nhờ thái độ gần gũi và công bằng. Bản mệnh hoàn toàn có thể dẫn dắt tập thể đi tới thành công lớn lao hơn nữa, vì thế hãy mạnh dạn tin tưởng vào định hướng của mình. Hỏa sinh Thổ, con giáp này luôn đối xử tốt với người ấy và quan tâm đến suy nghĩ, cảm xúc của đối phương. Hai người còn thường xuyên trao đổi, trò chuyện, nhờ vậy mà hai người dần dần hiểu thêm về nhau, giúp tình cảm duy trì dài lâu.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 6 ngày 24/03/2023 của 12 con giáp: Dần vất vả, Ngọ thuận lợi - 8

Dưới sự thúc đẩy của Nhị Hợp, người tuổi Thân làm việc gì cũng rất cẩn trọng và trách nhiệm. Sự cẩn thận giúp bạn tránh được những cái bẫy mà kẻ xấu giăng sẵn, đồng thời có thể cảnh báo trước nguy cơ cho mọi người xung quanh. Những người đang thử sức trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh dù sẽ phải hơi vất vả một chút nhưng hãy cố gắng lên. Bản mệnh hãy giữ niềm tin vào tương lai, đồng thời nếu có vấn đề gì chưa hiểu rõ thì hãy cứ mạnh dạn hỏi người đi trước. Hỏa khắc Kim, người còn độc thân vẫn nhớ thương người trong quá khứ, vì vậy mà bạn không sẵn lòng mở cửa trái tim với ai, dù bạn biết đối phương thực sự tốt với mình. Con giáp này không nên để chuyện đã qua ám ảnh mình như vậy nữa.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 6 ngày 24/03/2023 của 12 con giáp: Dần vất vả, Ngọ thuận lợi - 9

Tỷ Kiên cản lối, người tuổi Dậu thích sống trong thế giới riêng và làm những điều quen thuộc. Tuy nhiên, trong công việc, nếu cứ tự hạn chế bản thân như vậy, bạn sẽ chẳng phát hiện ra được những năng lực tiềm ẩn của mình. Với bạn bè, đồng nghiệp, bạn cũng nên cởi mở để trao đổi với mọi người. Mỗi người một ý kiến có thể giúp bạn có cái nhìn đa chiều hơn về các vấn đề, không còn đi theo một lối mòn mãi như trước nữa. Hỏa khắc Kim, người độc thân chớ nên quá mức lý tưởng hóa chuyện yêu đương, đến mức đặt ra một hình mẫu thiếu thực tế cho nửa kia tương lai. Như vậy thì bạn sẽ mãi chẳng tìm được người ưng ý. Hãy dành sự quan tâm nhiều hơn đến những người chân thành với mình.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 6 ngày 24/03/2023 của 12 con giáp: Dần vất vả, Ngọ thuận lợi - 10

Chính Ấn thúc đẩy, người tuổi Tuất nóng lòng thể hiện bản thân mình. Hãy mạnh dạn làm những điều mình cho là đúng, đừng sợ khó khăn hay thất bại, bởi quá trình va vấp sẽ khiến bạn trưởng thành và hoàn thiện bản thân nhanh chóng. Ngoài ra, nếu thấy mọi việc vượt quá khả năng giải quyết của mình, bạn cũng có thể trao đổi với mọi người để được giúp đỡ, chớ nên chịu đựng tất cả một mình. Mọi người xung quanh luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn một tay đấy. Hỏa sinh Thổ, chuyện tình cảm cũng có những bước phát triển đáng mừng. Bạn biết thông cảm cho những khó khăn của người ấy nên chẳng còn oán trách nếu người ấy quá bận rộn hoặc vô tình nói những điều khiến mình buồn lòng.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 6 ngày 24/03/2023 của 12 con giáp: Dần vất vả, Ngọ thuận lợi - 11

Chịu ảnh hưởng của cục diện Tương Xung, người tuổi Hợi có vẻ khá cẩu thả. Bạn không suy nghĩ quá nhiều trước khi bắt tay vào công việc nào đó, chính vì vậy mà bạn rất dễ mắc phải lỗi sai, tốn công sức và thời gian khắc phục. Trong ngày hôm nay, bạn cần nhắc nhở bản thân mình phải cẩn thận hơn. Nhất là khi có ai đó góp ý cho bạn, bạn chớ nên cố chấp giữ quan điểm của mình, bởi có thể người khác đã nhìn thấy những lỗi sai hoặc nguy cơ mà bạn chưa nhận ra đấy. Thủy khắc Hỏa, bản mệnh đang đặt ra những yêu cầu quá cao cho người ấy và điều đó khiến nửa kia của bạn cảm thấy mệt mỏi. Bạn không nên bắt ép người mình yêu phải giống với hình mẫu mà mình đã đặt ra.

Dung