Tử vi thứ 6 ngày 03/02/2023 của 12 con giáp: Sửu hao tài, Dậu gặp quý nhân

03/02/2023 06:00:00

Làm ăn vốn đã khó khăn, con giáp tuổi Sửu cũng chớ vung tay quá trán nữa nhé!

Tử vi ngày 03/02/2023 tức ngày 13/01 theo lịch âm năm Quý Mão của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 6 ngày 03/02/2023 của 12 con giáp: Sửu hao tài, Dậu gặp quý nhân

Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Tý xác định được rõ ràng mục tiêu của mình việc mình cần phải làm là gì. Thậm chí, khó khăn thách thức bày ra trước mắt cũng không khiến bạn sợ hãi bởi đó là điều tất yếu phải vượt qua nếu muốn thành công. Sự cạnh tranh lành mạnh trong công việc sẽ đem đến cho bạn những thành tích tốt hơn. Đối thủ, đồng nghiệp chính là người thúc đẩy bạn không ngừng tiến về phía trước để hoàn thiện bản thân và trở nên tài giỏi hơn. Thổ khắc Thủy, tiếc rằng quan hệ giữa bạn và người ấy không thực sự yên bình. Bạn thích làm theo ý mình và không muốn lắng nghe lời khuyên của đối phương. Điều này khiến đôi bên thường xuyên xảy ra tranh cãi.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 6 ngày 03/02/2023 của 12 con giáp: Sửu hao tài, Dậu gặp quý nhân - 1

Người tuổi Sửu phải chịu tác động xấu của cục diện Tương Phá, khiến tài chính có nguy cơ suy giảm. Con giáp này cần giữ tiền trong tay thật chặt, đặc biệt không nên cả tin nghe theo lời dụ dỗ bùi tai của người không thân thiết. Với người làm ăn kinh doanh, bản mệnh chớ nên lý tưởng hóa những kế hoạch của mình, chạy theo những điều viển vông. Muốn lên kế hoạch cho việc gì, bạn cần phải đánh giá đúng tình hình và thực lực của bản thân. Trong ngày Thổ vượng, bản mệnh cần phải chú ý nhiều hơn đến sức khỏe, tránh làm việc quá sức, dù bạn vẫn còn trẻ tuổi đi chăng nữa. Nếu cơ thể có dấu hiệu cảnh báo, hãy đi khám chữa ngay trước khi bệnh tình trở nặng.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 6 ngày 03/02/2023 của 12 con giáp: Sửu hao tài, Dậu gặp quý nhân - 2

Thực Thần trợ mệnh, người tuổi Dần có thể tìm được một vài mối đầu tư triển vọng trong ngày hôm nay, tuy nhiên bạn cần suy nghĩ kĩ càng trước khi đưa ra quyết định, không cần quá vội vàng. Người làm nghề tự do cũng sẽ thu được một khoản thù lao kha khá. Bạn đã làm hết sức mình để làm hài lòng đối tác, vì thế mà công sức của bạn đã được đánh giá rất cao. Bạn đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình. Mộc khắc Thổ, người độc thân hi vọng mình có thể tìm được một người yêu hoàn hảo. Tuy nhiên, giấc mơ mãi chỉ là giấc mơ thôi, bạn nên bớt mơ mộng và nhìn thẳng vào thực tế. Hãy cho những người chân thành với mình cơ hội.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 6 ngày 03/02/2023 của 12 con giáp: Sửu hao tài, Dậu gặp quý nhân - 3

Tam Hội nâng đỡ, người tuổi Mão rất cởi mở với những ý tưởng mới, cho dù ý tưởng ấy có phần kì quặc đi nữa. Chính nhờ vậy, bạn tiếp thu được nhiều kiến thức và kĩ năng cần thiết, thậm chí tìm ra một định hướng phát triển mới trong công việc. Với người làm ăn kinh doanh, việc kiếm tiền cũng tiến triển hanh thông hơn hẳn so với trước đây. Bản mệnh có thể trở thành người mở lối đi riêng, dẫn đầu xu hướng và nhận được sự khâm phục của nhiều người. Tuy nhiên, Mộc khắc Thổ cho thấy quan hệ giữa bạn và người ấy đang có những dấu hiệu báo động. Đáng buồn hơn, có những cặp đôi "đồng sàng dị mộng", khoảng cách giữa đôi bên ngày một xa xôi.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 6 ngày 03/02/2023 của 12 con giáp: Sửu hao tài, Dậu gặp quý nhân - 4

Cục diện Tự Hình khiến người tuổi Thìn trở nên lơ là, chủ quan. Con giáp này cần để tâm hơn vào những công việc mình đang làm, kể cả những công việc quen thuộc để tránh những rắc rối không đáng có. Dù làm trong bất kì lĩnh vực nào, bạn cũng cần phải kiểm chứng kĩ càng thông tin trước khi nghe theo lời của một ai đó. Có thể trong ngày hôm nay, kẻ xấu sẽ tiếp cận tìm cách lừa lọc bạn hoặc cướp công lao của bạn. Nếu có ý định xuất hành vào ngày hôm nay, bạn nên đi về hướng Nam để gặp Hỷ Thần hoặc hướng Tây để gặp Tài Thần. Như vậy, bạn sẽ gặp nhiều may mắn hơn khi thực hiện bất cứ công việc nào, đồng thời tránh được những rắc rối không đáng có.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 6 ngày 03/02/2023 của 12 con giáp: Sửu hao tài, Dậu gặp quý nhân - 5

Theo tử vi, Thiên Tài phù trợ, người tuổi Tị có cơ hội phát tài bất ngờ. Khoản tiền đó có thể đến từ việc trúng thưởng, trúng số hoặc được người cho tiền, trả nợ. Hãy có cách sử dụng khoản tiền này đúng đắn và hợp lý. Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện một vài kế hoạch đầu tư hoặc giao dịch trong ngày hôm nay, hứa hẹn sẽ kiếm được không ít lợi nhuận cho chính bản thân mình. Đôi lúc, bạn cần dũng cảm để làm những điều mình cho là đúng. Hỏa sinh Thổ, mối quan hệ của hai bạn ngọt ngào, ấm áp khiến nhiều người ngưỡng mộ. Bạn luôn dành cho người ấy sự quan tâm chân thành nhất. Chính điều đó là yếu tố khiến nửa kia vô cùng quyến luyến.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 6 ngày 03/02/2023 của 12 con giáp: Sửu hao tài, Dậu gặp quý nhân - 6

Hỏa sinh Thổ, chuyện tình cảm của các cặp đôi có những tiến triển khá tích cực trong ngày hôm nay. Bạn đã mở lòng hơn với người ấy, chia sẻ với người ấy những khó khăn mình gặp phải để thấy nhẹ nhõm hơn. Người độc thân vẫn hài lòng với tình trạng hiện tại của mình. Bạn thoải mái với cuộc sống của mình và chưa muốn dành thời gian cho người khác. Những lời thúc giục của người ngoài cũng không tác động quá lớn đến bạn. Chính Tài che chở, người làm công ăn lương hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao hứa hẹn sẽ được nhận một khoản thưởng nóng. Đây là khích lệ của cấp trên với bạn, để bạn có thể tiếp tục hăng say cống hiến.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 6 ngày 03/02/2023 của 12 con giáp: Sửu hao tài, Dậu gặp quý nhân - 7

Chính Quan tương trợ, người tuổi Mùi có thể đưa ra những ý tưởng mới mẻ giúp công việc được hoàn thành nhanh chóng hơn. Đây chính là thời điểm bạn khẳng định bản thân trước mắt lãnh đạo, tạo cơ hội thăng tiến cho chính bản thân. Với người làm ở vị trí cao, bản mệnh thể hiện được uy tín của mình và khiến nhiều người cảm thấy nể phục. Con giáp này có thể dẫn dắt tập thể vươn tới những cái đích xa xôi hơn trong năm nay. Hôm nay trực Bình là ngày tốt để tiến hành những công việc quan trọng. Vì thế, nếu có kế hoạch gì thì bản mệnh nên sắp xếp để thực hiện, như vậy sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 6 ngày 03/02/2023 của 12 con giáp: Sửu hao tài, Dậu gặp quý nhân - 8

Tam Hợp phù trợ, người tuổi Thân xây dựng được quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh. Bạn có thể được giới thiệu cho những đối tác triển vọng, đôi bên nhanh chóng tìm được tiếng nói chung và đi tới quyết định hợp tác. Người làm công ăn lương nhận được sự quan tâm và ưu ái của cấp trên. Bạn nên tận dụng lợi thế của mình và cố gắng hơn nữa để phát triển bản thân. Như vậy, bạn sẽ vươn tới thành công cực kì nhanh chóng. Thổ sinh Kim, nếu có thời gian rảnh, hãy cùng người ấy hâm nóng cảm xúc giữa đôi bên. Một bữa ăn lãng mạn hoặc một buổi xem phim cùng nhau sẽ giúp hai người có thêm nhiều kỉ niệm khó quên.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 6 ngày 03/02/2023 của 12 con giáp: Sửu hao tài, Dậu gặp quý nhân - 9

Nhị Hợp nâng đỡ, người tuổi Dậu có cơ hội gặp gỡ quý nhân trong ngày hôm nay. Đối phương có thể sẽ chủ động giới thiệu cho bạn những cơ hội đáng quý, giúp bạn nhanh chóng chạm đến thành công. Người làm ăn kinh doanh cũng nên kí kết hợp đồng, mở rộng quy mô kinh doanh trong ngày hôm nay. Dù có thể sẽ phải hơi vất vả một chút, song bạn sẽ kiếm về cho mình một khoản lợi lớn, khiến cuộc sống thêm dư dả. Thổ sinh Kim, quan hệ giữa bạn và người ấy ngày càng trở nên ổn định hơn. Bạn đã biết cách đặt mình vào vị trí của đối phương và sẵn sàng thay đổi những điểm chưa tốt của mình. Hai bạn ngày càng ít xảy ra tranh cãi.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 6 ngày 03/02/2023 của 12 con giáp: Sửu hao tài, Dậu gặp quý nhân - 10

Trong ngày hôm nay, người tuổi Tuất phải chịu ảnh hưởng lớn lao của cục diện Tương Xung. Nếu con giáp này muốn nhận được sự yêu mến của mọi người thì bạn cần phải đối xử với người khác một cách chân thành, đừng kiêu ngạo và ra lệnh cho người này, người khác. Kể cả là người làm lãnh đạo, con giáp này cũng không nên áp đặt quan điểm cho cấp dưới của mình. Người làm việc trực tiếp có thể nhận ra những vấn đề mà bạn không nhận ra. Chú ý lắng nghe sẽ giúp bạn có cái nhìn bao quát hơn về nhiều việc. Quan hệ vợ chồng nhìn chung ổn định trong ngày hôm nay. Nếu có thời gian rảnh, bạn nên trò chuyện hoặc giúp đỡ người ấy nhiều hơn trong các công việc nhà. Xây dựng tổ ấm không phải là việc của riêng ai.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 6 ngày 03/02/2023 của 12 con giáp: Sửu hao tài, Dậu gặp quý nhân - 11

Thổ khắc Thủy, người tuổi Hợi gặp khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc với người ấy, khiến quan hệ đôi bên dần xa cách. Nếu không nói được thành lời, hãy dùng hành động để bày tỏ cảm nhận của mình. Người độc thân vẫn chưa có đủ tự tin để tiếp cận người trong lòng. Có lẽ để tình cảm đôi bên tiến triển thì cả hai vẫn còn một quãng đường dài nữa phải đi. Nhiều khi, chính bạn cũng cảm thấy thất vọng về bản thân mình. Tỷ Kiên ngăn trở, bản mệnh thích tự làm mọi việc và không muốn bị người khác góp ý. Đừng tự cho rằng mình là người đúng và sắp đặt tất cả mọi chuyện như vậy, dù là ai đi nữa thì vẫn sẽ có lúc mắc phải lỗi sai.

Dung (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật