Tử vi thứ 5 ngày 02/02/2023 của 12 con giáp: Mão trúng thưởng, Thân nóng giận

02/02/2023 06:00:00

Cuộc sống chỉ hơi có một chút không như ý là con giáp tuổi Thân lại chẳng thể kiềm chế được cơn giận của mình.

Tử vi ngày 02/02/2023 tức ngày 12/01 theo lịch âm năm Quý Mão của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 5 ngày 02/02/2023 của 12 con giáp: Mão trúng thưởng, Thân nóng giận

Hình hại vô lễ nhắc nhở tuổi Tý nên thể hiện sự khiêm tốn của mình, nhất là trong hoàn cảnh xung quanh có nhiều người cao tuổi. Đừng cho rằng mình là người biết nhiều và có thái độ xem thường người khác. Thực Thần ghé thăm trong ngày hôm nay cũng thôi thúc tuổi Tý nên tận hưởng cuộc sống, ăn uống, vui chơi nhiều hơn. Hãy cho phép mình nghỉ ngơi hiệu quả bạn nhé. Đôi khi chẳng cần phải nghĩ tới công việc, cơ thể hoàn toàn được thư giãn thì lại có nhiều ý tưởng sáng tạo đến với bạn. Lúc này nhớ ghi tạm chúng ra giấy hoặc dùng điện thoại ghi lại hết những ý tưởng của mình để tránh việc hay quên nhé.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 5 ngày 02/02/2023 của 12 con giáp: Mão trúng thưởng, Thân nóng giận - 1

Thiên Ấn giúp tuổi Sửu trong việc giải quyết khá nhiều việc và liên tục trong ngày đầu năm mới bận rộn. Thời gian này, nếu có những chuyến đi thì mục đích ít nhiều đều liên quan đến gia đình. Bạn có thể là trung tâm giúp hàn gắn mọi người. Bạn phải chi khá nhiều, thậm chí có một số khoản ngoài dự kiến nhưng đừng vì thế mà phiền lòng vì hôm nay nên là một ngày vui. Bạn đang tán lộc để có thể gia tăng tài lộc của mình trong năm mới đấy. Mùa lễ hội nên sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng do thói quen xấu khi ăn uống không kiểm soát. Không có gì sai khi chúng ta yêu ẩm thực, nhưng ăn uống vô độ lại là một câu chuyện khác.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 5 ngày 02/02/2023 của 12 con giáp: Mão trúng thưởng, Thân nóng giận - 2

Tam Hội mang lại sự dịu dàng cho cuộc sống của tuổi Dần trong ngày. Xung quanh là những người khiến bạn cảm thấy như đang ở nhà, và điều này khiến bạn cảm thấy mình thật may mắn! Chính Tài giúp cho tuổi Dần sung túc trong ngày hôm nay, hứa hẹn bạn nhận về số tiền mừng tuổi kha khá. Nhất là ai đang làm kinh doanh sẽ nhận ra một số cơ hội không khác gì trúng số độc đắc. Nếu tận dụng tốt, bạn có thể tiến xa hơn trong tương lai. Dù lúc này trong đầu bạn có nhiều suy tính nhưng hôm nay chỉ nên tận hưởng niềm vui đang có mà thôi. Hãy cho phép bản thân hoàn toàn được nghỉ ngơi, hòa cùng không khí vui vẻ cùng anh em, bạn bè, bố mẹ của mình.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 5 ngày 02/02/2023 của 12 con giáp: Mão trúng thưởng, Thân nóng giận - 3

Nhiều người tuổi Mão nhận được tiền lì xì, quà, bốc thăm trúng thưởng trong ngày Thiên Tài tương trợ. Hứa hẹn là một ngày sung túc và nhiều may mắn với bản mệnh trong hôm nay. Bản mệnh lúc này cũng nên cùng một nửa của mình dành thời gian quây quần bên gia đình, đừng cố ngủ nướng khi mà mọi người đang có cuộc gặp gỡ vui vẻ. Nhớ nhiệt tình tham gia các trò chơi để gia tăng không khí rộn ràng trong nhà nhé. Ngày vui nên bạn chỉ muốn ăn uống no say, những ai có bệnh cần kiêng cữ cũng tạm quên đi việc đó. Thế nhưng điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hệ tiêu hóa và sức khỏe tổng thể của bạn, làm tăng nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch, béo phì, huyết áp cao, tiểu đường.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 5 ngày 02/02/2023 của 12 con giáp: Mão trúng thưởng, Thân nóng giận - 4

Tam hội mang tới giờ phút quây quần vui vẻ, hạnh phúc với người thân trong gia đình ngày đầu năm mới. Những lời chúc tụng khiến không gian trở nên ấm áp, rộn ràng hơn bao giờ hết. Chính Ấn mang lại lợi thế cho tuổi Thìn ngày hôm nay. Đừng quên niềm vui của sự khiêm tốn mà bản mệnh có được ngay lúc này. Bạn cần phải học cách nói ít, làm nhiều hơn nếu muốn có được sự tôn trọng. Bản tính lười biếng là một trong những nhược điểm lớn nhất của bạn hiện tại. Ai trong chúng ta cũng thích có một chút thời gian nghỉ ngơi để nạp lại năng lượng nhưng bạn cũng nên tôn trọng cả lịch trình của mọi người xung quanh mình nữa nhé.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 5 ngày 02/02/2023 của 12 con giáp: Mão trúng thưởng, Thân nóng giận - 5

Chính Quan mang lại sự bình tĩnh, sáng suốt nhất định giúp con giáp tuổi Tị hiểu được giới hạn và thế mạnh của bản thân. Nhờ thế mà bạn xử lý mọi việc trong ngày một cách nhanh gọn. Hôm nay bạn nên gác mọi bận rộn, kế hoạch, dự định nào đó quá xa vời lại để dành thời gian chăm lo cho đời sống tinh thần của bản thân. Hoặc đây cũng có thể là lúc bạn khởi động mục tiêu cải thiện sức khỏe trong năm mới. Bạn có thể thực hiện bằng cách từ chối những lời mời bia rượu không lành mạnh, ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe và khiến các cuộc gặp bớt vui.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 5 ngày 02/02/2023 của 12 con giáp: Mão trúng thưởng, Thân nóng giận - 6

Tương phá xuất hiện khiến tuổi Ngọ có vẻ không hài lòng với một số việc diễn ra trong ngày. Đừng nổi nóng ngay lập tức, bạn vẫn có thể kiểm soát tốt cơn giận của mình, hạn chế rắc rối có thể xảy ra. Thiên Quan gây ra trở ngại cho tuổi Ngọ nhưng nếu không đặt kỳ vọng quá cao và nhìn được bức tranh toàn cảnh, bạn sẽ thấy chuyện gì xảy ra cũng có lý do cần thiết. Điều bạn tưởng là vận rủi lúc này lại thúc đẩy một cơ chế đặc biệt cho vận may lớn đến sau. Bàn tính về các vấn đề liên quan tới tiền bạc trong ngày hôm nay hoàn toàn là điều không nên, do đó, bạn nên tránh chủ đề nhạy cảm này nhé. Ngoài ra, nên cố gắng cân đối lại tài chính.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 5 ngày 02/02/2023 của 12 con giáp: Mão trúng thưởng, Thân nóng giận - 7

Tam Hợp mang tới hạnh phúc như ý cho người tuổi Mùi khi nhiều cặp đôi đón tin vui trong ngày này. Những cử chỉ quan tâm, chăm sóc có tính chủ động của đối phương từ những việc nho nhỏ khiến bạn cảm động, nhận ra mình đã chọn đúng người. Nhờ có Thiên Ấn mà người tuổi Mùi cực kỳ rõ ràng trong tư duy, vì thế dường như không có việc gì có thể kìm hãm bước tiến của bạn trong ngày hôm nay. Hứa hẹn nhiều danh mục kinh doanh cũng có tiến triển mạnh dưới sự quản lý của bạn. Bản mệnh có xu hướng ăn uống nhiều hơn so với ngày thường, tuy nhiên đừng quên bảo vệ sức khỏe của mình bằng cách ăn uống điều độ hơn, ăn vừa đủ thay vì ăn quá no và tập thể dục thường xuyên để duy trì lối sống lành mạnh, bạn nhé.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 5 ngày 02/02/2023 của 12 con giáp: Mão trúng thưởng, Thân nóng giận - 8

Kiếp Tài khiến tuổi Thân hôm nay dễ nóng giận, đôi khi để cơn giận lấn át lý trí của mình. Điều này khá nguy hiểm vì nếu như không biết cách kiểm soát cảm xúc, bạn sẽ dễ gây ra những sự việc đáng tiếc. Thái độ này chỉ là biểu hiện cho sự ích kỷ của bạn khi không quan tâm tới cảm xúc của người khác. Hãy nhớ rằng cuộc sống luôn xảy ra những việc không như ý, quan trọng nhất là bạn phải đủ bình tĩnh để đối đầu với chúng. Dù trước mắt có nhiều món ngon và bạn đang vui thì hôm nay cũng không nên ăn quá nhiều đâu nhé. Khi bạn thường xuyên ăn, tiêu thụ lượng thức ăn vượt nhu cầu cần thiết của cơ thể, bạn có thể mắc phải một số vấn đề về rối loạn ăn uống.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 5 ngày 02/02/2023 của 12 con giáp: Mão trúng thưởng, Thân nóng giận - 9

Tương xung khiến bản mệnh liều lĩnh không cần thiết và bị mọi người ngăn cản. Tuổi Dậu lúc này không nên thoát ra khỏi những giới hạn và rồi ôm lấy hối hận, đau khổ vì những sai lầm không thể cứu vãn của mình. Tỷ Kiên chỉ cho tuổi Dậu thấy rằng sắp tiến vào thời kỳ tương đối bận rộn. Sẽ có nhiều điều cần bạn xử lý trong cả công việc lẫn đời sống riêng tư, vì vậy, lời khuyên cho bạn là nên thắt chặt kỷ luật cá nhân. Hôm nay bạn nên thả lỏng một chút, ai đó có sai sót thì hãy bao dung cho họ vì dù sao đầu năm vui thì cả năm mới có nhiều hứng khởi. Sự khắt khe chỉ đúng trong một số hoàn cảnh, không đúng cho ngày hôm nay của bạn.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 5 ngày 02/02/2023 của 12 con giáp: Mão trúng thưởng, Thân nóng giận - 10

Lục hợp xuất hiện hứa hẹn người tuổi Tuất có khoảng thời gian vui vẻ bên người thân trong gia đình mình. Đây là lúc gặp gỡ những người làm ăn xa và han huyên tâm sự về một năm vất vả vừa qua đi. Chính Ấn giúp con giáp tuổi Tuất kiên trì hơn trong việc thực hiện mục tiêu. Bạn chẳng mong mọi thứ dễ dàng hơn với mình, thay vào đó bạn tập trung và cố gắng nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ. Bản mệnh cân đối được số tiền của mình trong dịp Tết vừa qua nên hôm nay không có chút vướng bận nào về chuyện tiền nong. Thậm chí có người còn được nhận thêm một số tiền ngoài mong đợi.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 5 ngày 02/02/2023 của 12 con giáp: Mão trúng thưởng, Thân nóng giận - 11

Thương Quan khiến tuổi Hợi làm mọi việc rối ren hơn vì tính nóng nảy của mình. Khi mất bình tĩnh, không gì có thể ngăn chặn được cơn cuồng nộ của bạn. Nên nhớ rằng hôm nay chỉ dành cho cảm xúc tích cực, đã đến lúc học cách kiểm soát cảm xúc một cách khéo léo sẽ giúp bạn tự chủ hơn trong mọi tình huống cuộc sống và tránh gây ra những vấn đề khiến bạn phải hối hận về sau. May mắn là Tam Hợp mang tới cảm xúc đẹp đẽ của tình yêu bao trùm lấy bạn hôm nay, đem lại cho bạn sự thăng hoa, hạnh phúc hiếm có. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn tìm thấy một nửa cho mình và tận hưởng những khoảnh khắc lãng mạn trọn vẹn.

Dung (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật