Tử vi thứ 4 ngày 08/02/2023 của 12 con giáp: Thân được độ vận tài lộc, Mão cẩn thận tiền nong

08/02/2023 06:00:00

Con giáp tuổi Mão hôm nay kí kết giấy tờ phải hết sức cẩn thận kẻo chịu thiệt thòi, lừa tiền như chơi nhé!

Tử vi ngày 08/02/2023 tức ngày 18/01 theo lịch âm năm Quý Mão của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 4 ngày 08/02/2023 của 12 con giáp: Thân được độ vận tài lộc, Mão cẩn thận tiền nong

Nay công việc lâm Thiên Quan nên Tý không mấy may mắn trong công việc. Hôm nay bạn rất dễ nổi cáu với người khác chỉ vì họ làm trái ý mình. Con giáp này được cấp trên tin tưởng và tín nhiệm nhưng đôi khi bạn còn khá cao ngạo và nóng nảy, dễ có thị phi. Đường tài lộc xuống dốc vì lâm Tương Phá. Tiền không thấy mà chỉ thấy ưu phiền và mệt mỏi vô cùng. Bạn hay bị mất tiền lặt vặt nhưng không biết rõ lý do. Khuyên Tý nên xem lại cách chi tiêu của mình để không bị thất thoát tiền bạc. Vận tình cảm có dấu hiệu tiến triển nhờ Kim sinh Thủy. Vợ chồng bạn hợp ý nhau, nếu muốn làm việc lớn mà có sự góp sức của cả 2 thì cực tốt. Tuổi này cũng hay được mọi người khen ngợi vì tấm lòng lương thiện, không keo kiệt và hiếm khi tính toán chi li.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 4 ngày 08/02/2023 của 12 con giáp: Thân được độ vận tài lộc, Mão cẩn thận tiền nong - 1

Công việc của con giáp này tốt hơn mong đợi nhờ Tam Hợp trợ lực. Những người đang sắp phải xin việc mới, ký kết hợp đồng, khai trương cửa hàng sẽ được như ý muốn. Bạn hãy nhân cơ hội này để phát huy năng lực của mình tốt hơn nữa để chứng tỏ năng lực với những người xung quanh. Đường tiền tài may mắn có Thực Thần chiếu cố nên Sửu cũng bội thu hơn mấy ngày trước. Hôm nay là đỉnh điểm của vận may, bạn kiếm được nhiều tiền hơn mọi ngày, hãy cứ mạnh dạn làm ăn. Nhiều người còn được trả nợ, được thưởng nóng hoặc sắm thêm món đồ mới có giá trị. Vận tình cảm nảy nở, có thêm tin tốt nhờ cục diện Thổ sinh Kim. Cả 2 đều rất trân trọng hạnh phúc mình đang có và cố gắng hết sức để quan tâm, chăm sóc đối phương. Bạn trẻ độc thân nhận được lời mời hẹn hò nhưng vẫn đắn đo xem có nên đi hay không, câu trả lời là bạn nên đi nhé.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 4 ngày 08/02/2023 của 12 con giáp: Thân được độ vận tài lộc, Mão cẩn thận tiền nong - 2

Chính Ấn chiếu mệnh đem lại sự nhạy bén và thông thái cho những người tuổi Dần. Bạn làm ăn khá giỏi, không ỷ lại vào người khác, thích làm việc độc lập, không muốn phụ thuộc ai. Tuy nhiên bạn cần có mục tiêu lớn, dám nghĩ lớn dám làm lớn thì mới thành công lớn được. Bạn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá chỉ nhờ vào vận may của mình. Tuy nhiên, bạn chớ nên nghĩ đến việc sống phụ thuộc vào may mắn. Hôm nay cũng nên hạn chế cho người khác vay tiền kẻo không đòi lại được. Trong chuyện tình cảm của con giáp này không có tin tốt vì cục diện Mộc Kim tương khắc. Bạn bối rối giữa những luồng suy nghĩ khác nhau về công việc, chuyện tình cảm cá nhân. Hôm nay ngủ không được sâu giấc vì đầu óc không thoải mái, hay lo lắng những chuyện không đâu.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 4 ngày 08/02/2023 của 12 con giáp: Thân được độ vận tài lộc, Mão cẩn thận tiền nong - 3

Công việc của tuổi Mão hôm nay có Thiên Ấn phù trợ nên độ uy tín được tăng lên. Bạn được khách hàng và cấp trên tin tưởng tuyệt đối, có thể đảm nhiệm những việc quan trọng. Tiếng nói của Mão trong công việc cũng được tăng lên, bạn không còn bị lép vế nữa. Tiền bạc không khả quan vì lâm Tương Xung, Mão nên cẩn thận chuyện tiền nong trong hôm nay. Nhất là trong việc đếm tiền, ký kết giấy tờ phải xem thật kỹ kẻo phải chịu thiệt. Tính tình rộng lượng nhưng thường đặt lòng tốt không đúng chỗ cũng khiến con giáp này mất tiền oan. Đường tình duyên xuống dốc trầm trọng vì cục diện Kim khắc Mộc. Hôm nay người tuổi Mão rất dễ nổi cáu với người kia chỉ vì họ làm trái ý bạn. Con cái không được lòng cha mẹ, hay cãi bưỡng, các bậc phụ huynh nên quản lý con theo kẻo “lạt mềm buộc chặt”.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 4 ngày 08/02/2023 của 12 con giáp: Thân được độ vận tài lộc, Mão cẩn thận tiền nong - 4

Người tuổi Thìn gặp Thương Quan giáng họa nên công việc không được như ý. Có điềm cãi cọ, ức chế vì đồng nghiệp, thất thoát trong khâu kiểm tra hàng hóa. Bạn là con giáp hiền lành dễ bị tiểu nhân hãm hại, đặc biệt là những người đang trong quá trình khởi nghiệp thường hay gặp phải những chuyện vô cùng rắc rối. May mắn là có Lục Hợp nâng đỡ cứu vãn đường tiền bạc của Thìn trong hôm nay. Bạn rất thông minh, có nhiều cách kiếm tiền, tìm được người hợp tác ưng ý nên thu nhập tăng cao. Gần đây bạn cũng giỏi tiết kiệm nên tiền bạc nhờ đó cũng dư dôi hơn trước nhiều. Cục diện Thổ sinh Kim đem lại nhiều tin vui cho đường tình của người tuổi Thìn. Mối quan hệ của các bạn trẻ hay được gia đình ủng hộ, dễ có tin tốt liên quan đến sinh nở, cưới hỏi. Nhiều người sẽ hội ngộ với bạn bè cũ hoặc người thân ở xa trong ngày này.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 4 ngày 08/02/2023 của 12 con giáp: Thân được độ vận tài lộc, Mão cẩn thận tiền nong - 5

Kiếp Tài lâm vận gây ra trắc trở cho công việc của người tuổi Tị ngày thứ 4 này. Cẩn thận kẻo bị người khác trách móc oan uổng, bạn phải biết bảo vệ quyền lợi và uy tín của mình. Những ai sắp đi làm ăn xa thì nên cẩn thận giấy tờ, hành lý kẻo thiếu sót lại mất công, tốn thời gian lo liệu. Đường tiền bạc may mắn có Tam Hợp trợ vận nên Tị cũng đỡ áp lực hơn hẳn. Bạn làm ra tiền thì có quyền tiêu tiền, không phải sợ ai dèm pha hết. Bạn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá nhờ công việc tay trái, nhờ vậy mà áp lực kinh tế sẽ giảm bớt. Đường tình cảm không tốt vì Hỏa Kim tương khắc. Tuổi này không nên tin tưởng bạn bè quá mức kẻo bị lừa lúc nào không hay. Hội độc thân thì nên chủ động bày tỏ tình cảm với đối phương nhưng theo cách nhẹ nhàng, tế nhị thôi nhé, đừng quá phô trương.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 4 ngày 08/02/2023 của 12 con giáp: Thân được độ vận tài lộc, Mão cẩn thận tiền nong - 6

Ngọ gặp Tỷ Kiên nên công việc không suôn sẻ. Hôm nay làm gì cũng thấy khó khăn, khó hoàn thành hết nhiệm vụ trong ngày. Gần đây bạn nên cẩn thận chiêu trò lừa đảo khi hợp tác làm ăn, không chừng có người đang chơi xấu hoặc cố tình lật đổ đường làm ăn của bạn. Tình hình tài chính xuống dốc. Những người đang buôn bán nhỏ lẻ thì hãy hạn chế cho khách nợ tiền hàng, nhất là hàng ăn, nợ xong họ sẽ quên ngay, bạn khó đòi lại được. Tiền bạc để trong nhà đừng để quá nhiều, rất nguy hiểm, vô tình làm mồi nhử cho kẻ trộm. Đường tình cảm kém may vì Hỏa khắc Kim. Bạn không nhận thấy được sự chân thành từ nửa kia, hay hoài nghi về đoạn tình cảm này. Khuyên bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi, đừng suy nghĩ lung tung kẻo phí thời gian lại nhanh già người.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 4 ngày 08/02/2023 của 12 con giáp: Thân được độ vận tài lộc, Mão cẩn thận tiền nong - 7

Ngày có Thực Thần nâng đỡ nên những bạn tuổi Mùi cũng đỡ áp lực hơn khi đi làm. Dù công việc hiện tại không quá xuất sắc nhưng do bạn biết cân bằng mọi việc nên cũng nhẹ nhàng hơn. Ai muốn trau dồi kỹ năng, sớm được tăng lương thì nên đảm nhận thêm nghề tay trái hoặc học thêm kiến thức mới. Tình hình tài chính khởi sắc, Mùi có khả năng trúng số cao, tuy số tiền thưởng không nhiều nhưng cũng đủ để bạn giải quyết chi tiêu hàng ngày. Nhiều người nhận được lời mời ăn uống từ những người thân quen, bạn cứ mạnh dạn nhận lời, biết đâu sau mỗi cuộc vui lại tìm ra cơ hội kiếm tiền. Thổ - Kim tương sinh đem đến may mắn cho vận tình cảm của bản mệnh. Dù bị nhiều người ghét nhưng bạn vẫn ung dung sống vô tư, chính thái độ thản nhiên đó khiến bạn trẻ lâu hơn so với tuổi thật. Bạn trẻ tuổi này giỏi ngoại giao, nay dễ quen được những người tốt bụng, rộng lượng.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 4 ngày 08/02/2023 của 12 con giáp: Thân được độ vận tài lộc, Mão cẩn thận tiền nong - 8

Ngày mới có Tam Hội nên tuổi Thân có quyền hy vọng may mắn đến với công việc của mình. Công việc của bạn diễn ra khá suôn sẻ, bạn có thêm sự lĩnh hội và tích lũy được nhiều kinh nghiệm. Đặc biệt là những ai làm kinh doanh, du lịch, dịch vụ thì dễ được khách hàng biết đến và ủng hộ nhiều hơn nữa. Vận trình tài lộc tốt đẹp nhờ Chính Tài độ vận. Thân là con giáp khôn ngoan, giữ được tiền nên túi tiền của bạn được bảo toàn. Chỉ cần bạn tự mình nỗ lực thì thu nhập sẽ tăng lên, hãy cứ đi theo con đường làm ăn chân chính thì tiền bạc sẽ đổ về dần dần, đừng sốt ruột. Chuyện tình cảm ở mức bình ổn khi hai hành Kim tương hòa. Thái độ của Thân đối với cuộc sống hiện tại là “tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến”. Hôm nay bạn lười phải giải thích với người khác về những việc mình làm, chỉ cần bản thân thấy vui là được rồi.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 4 ngày 08/02/2023 của 12 con giáp: Thân được độ vận tài lộc, Mão cẩn thận tiền nong - 9

Tự Hình lâm vận khiến Dậu trở nên cố chấp, có nguyên tắc, không thích người khác xen vào việc của mình, thích làm việc độc lập. Tuy nhiên hôm nay bạn nên nhận sự giúp đỡ của người khác để công việc được hoàn thành nhanh hơn. Người ta giúp bạn bằng cái tâm nhưng bạn lại hay tự ái nên không nhận sự giúp đỡ, thực sự là bạn đang đi sai hướng. Tài lộc là điểm sáng trong ngày nhờ có Thiên Tài trợ lực. Những người xung quanh bạn là những người tương đối giỏi, có khả năng kiếm tiền, bạn có thể học hỏi họ. Tuổi này có thể thử vận may từ vé số, bốc thăm trúng thưởng hoặc mua đồ vật có giá trị, khả năng cao tiền sẽ đến một cách bất ngờ. Cục diện ngũ hành hai hành Kim tương hòa cho thấy sự bình yên trong con đường tình cảm của bạn. Tuy nhiên các bạn trẻ rrừng từ chối buổi hẹn hò xem mắt do người lớn tuổi sắp đặt, biết đâu người phù hợp lại thực sự đang chờ bạn.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 4 ngày 08/02/2023 của 12 con giáp: Thân được độ vận tài lộc, Mão cẩn thận tiền nong - 10

Thương Quan giáng đòn khiến Tuất một phen lao đao vì công việc. Khi đi phỏng vấn đừng nói xấu công ty cũ, nếu không sẽ để lại ấn tượng không đẹp mắt. Hôm nay cũng khá là khó khăn cho Tuất vì bạn sẽ phải làm việc chung với những người không hợp tính. Thật may là có Tam Hội cứu giúp nên tiền bạc của Tuất lại không bị ảnh hưởng bởi công việc. Bản mệnh có cơ hội thăng tiến, tăng lương trong công việc, may mắn có thể lấy lại số tiền đã cho bạn bè vay rất lâu từ trước đó. Tình cảm đi lên nhờ cục diện Thổ sinh Kim. Dù không nói ra nhưng bạn luôn là người có trách nhiệm với con cái, cha mẹ, họ mà có chuyện thì bạn là người giúp đầu tiên. Bạn nhạy cảm hơn, có giác quan thứ 6 chuẩn xác nên khó có thể bị lừa, không ai có thể qua mắt bạn trong hôm nay.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 4 ngày 08/02/2023 của 12 con giáp: Thân được độ vận tài lộc, Mão cẩn thận tiền nong - 11

Chính Quan báo tin tốt cho đường sự nghiệp của Hợi. Bạn khôn khéo, có thể hiểu được ý đồ của lãnh đạo, nhanh chóng hoàn thành mọi nhiệm vụ mà lãnh đạo giao cho. Nay buôn bán cũng đắt khách, được nghỉ ngơi sớm nhờ khách thương ủng hộ nhiệt tình vô cùng. Bằng cách phát triển công việc bên lề thông qua thế mạnh cá nhân, bạn có thể nhận được nhiều mối làm ăn và thu nhập của bạn sẽ tăng vọt. Hôm nay số tiền bạn bỏ ra cho công việc cũng được đền đáp lại, đồng tiền đi trước đúng là đồng tiền khôn. Đường tình cảm lên hương nhờ cục diện Thủy Kim tương sinh. Tuy sẽ có một chút xích mích với người yêu và đôi bên cãi vã nhưng lại càng gắn bó hơn. Bạn có thời gian quan tâm đến con cái nhiều hơn, các cặp đôi chưa có con cũng dễ có lộc con trong hôm nay.

Dung (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật