Tử vi thứ 3 ngày 31/01/2023 của 12 con giáp: Dậu có đột phá, Ngọ tranh chấp ngầm

31/01/2023 06:00:00

Công việc của tuổi Ngọ hôm nay đã vốn không thuận lợi, còn vấp phải khúc mắc với đồng nghiệp khiến bạn vô cùng bực bội.

Tử vi ngày 31/01/2023 tức ngày 10/01 theo lịch âm năm Quý Mão của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 3 ngày 31/01/2023 của 12 con giáp: Dậu có đột phá, Ngọ tranh chấp ngầm

 

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 3 ngày 31/01/2023 của 12 con giáp: Dậu có đột phá, Ngọ tranh chấp ngầm - 1

Người tuổi Sửu chịu tác động của Tỷ Kiên nên có thể mắc phải vài sai lầm trong công việc vì chính sự chủ quan của mình. Dù hậu quả gây ra không quá nghiêm trọng nhưng việc này là một bài học để bạn rút kinh nghiệm và thay đổi bản thân trong tương lai. May mắn tình hình tài chính tương đối ổn định, các nguồn thu nhập đảm bảo cho con giáp này không phải lo nghĩ quá nhiều về việc chi tiêu. Dù vậy, bạn vẫn nên quản lý tài chính tốt hơn bằng cách mua sắm hợp lí, tránh vung tay quá trán chỉ vì sở thích của bản thân. Ngày này không có ngũ hành ủng hộ, người tuổi Sửu nếu còn độc thân có thể sẽ cảm thấy cô đơn khi vẫn chưa có ai cùng chung bước. Có lẽ bạn cần phải bỏ bớt những tiêu chuẩn lựa chọn người yêu khắt khe của mình đi thôi. Các cặp đôi dễ nảy sinh mâu thuẫn do áp lực từ phía gia đình, khó để dung hòa hai bên.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 3 ngày 31/01/2023 của 12 con giáp: Dậu có đột phá, Ngọ tranh chấp ngầm - 2

Chính Quan giúp người tuổi Dần thuận lợi tìm được cách tháo gỡ những vướng mắc trong công việc của mình. Tinh thần làm việc lên cao, bạn sẽ vượt qua được khó khăn và hoàn thành nhiệm vụ, đạt được một số thành tựu nhỏ hoặc mục tiêu đã đề ra từ trước đó. Ngày này bạn còn có điềm báo gặp may trong các giao dịch tài chính. Đặc biệt, người buôn bán kinh doanh có một ngày phát tài, tiền bạc rủng rỉnh. Một vài khoản nợ khó đòi bất ngờ được trả lại trong ngày hôm nay nên bản mệnh càng có thêm nguồn vốn để tiến hành các dự định và kế hoạch mới của mình. Thổ - Mộc xung khắc, chuyện tình cảm của bạn không được suôn sẻ như mong đợi. Có lẽ bạn vẫn còn rất nhiều tổn thương trong lòng nên chưa thể bắt đầu một mối quan hệ mới. Đừng mãi vấn vương tình cũ, cái gì đã qua nên cho qua. Còn rất nhiều người tốt và những mối quan hệ tuyệt vời đang chờ đợi bạn.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 3 ngày 31/01/2023 của 12 con giáp: Dậu có đột phá, Ngọ tranh chấp ngầm - 3

Thiên Quan cảnh báo người tuổi Mão nên tỉnh táo và sáng suốt hơn trong hôm nay. Công việc có điềm báo thị phi đeo bám, dễ bị tiêu nhân đặt điều hãm hại. Bản mệnh vướng phải những rắc rối từ trên trời rơi xuống. Mặc dù tình hình khó khăn nhưng bạn vẫn nên giữ thái độ bình tĩnh, lạc quan mới sớm tìm ra giải pháp. Ngày này bản mệnh còn có nguy cơ vướng vào rắc rối trong kinh doanh hoặc dự án đầu tư bạn đưa ra chưa được cấp trên chấp thuận. Mối quan hệ xã giao trong ngày kém hài hòa, không thích hợp để mở rộng việc hợp tác hay tìm kiếm khách hàng mới. Ngũ hành xung khắc cũng ảnh hưởng không nhỏ đến phương diện tình cảm của con giáp này. Giữa các cặp đôi dễ nảy sinh mâu thuẫn bởi hai người không có nhiều thời gian ở bên nhau khiến khoảng cách ngày một xa dần, mối quan hệ phai nhạt do thiếu sự tương tác.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 3 ngày 31/01/2023 của 12 con giáp: Dậu có đột phá, Ngọ tranh chấp ngầm - 4

Ngày Sửu Thìn Tương Phá, vận trình của người tuổi Thìn có khá nhiều biến động. Điềm báo có tiểu nhân phá hoại công việc do ganh ghét với những gì bạn đã đạt được. Bạn cần hết sức lưu ý để không rơi vào những cái bẫy mà người này cố tình bày ra, càng không nên vội tin những lời ngon ngọt viển vông. Những dự án đầu tư kinh doanh vẫn chưa đem lại kết quả như mong đợi càng khiến tâm trạng của tuổi Thìn thêm phần ảm đạm. Dù đã có rất nhiều cố gắng và nỗ lực nhưng may mắn vẫn chưa mỉm cười với con giáp này, bản mệnh cảm thấy chán nản và muốn buông xuôi tất cả. Hung vận lớn còn dự báo những chú Rồng rất dễ nảy sinh bất đồng quan điểm với nửa kia của mình, gây ra những rạn nứt trong tình cảm. Những trận cãi vã ngày này qua ngày khác liên tục khiến cả hai vô cùng mệt mỏi, mối quan hệ căng thẳng nhưng dường như không có hồi kết.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 3 ngày 31/01/2023 của 12 con giáp: Dậu có đột phá, Ngọ tranh chấp ngầm - 5

Được cục diện Tam Hợp Thái Tuế tương trợ, tuổi Tị có thể nhận được những tín hiệu tích cực ở phương diện sự nghiệp của mình. Bạn vẫn luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để tạo dựng tương lai, và hôm nay sẽ là một ngày bạn gặt hái thành quả xứng đáng. Nếu còn điều gì chưa chắc, bạn có thể tìm tới những người có kinh nghiệm để nhận được lời khuyên hữu ích. Con giáp này còn có cát tinh trợ mệnh nên đường tài lộc tăng tiến, người làm công ăn lương cũng có thêm lựa chọn mới để tăng thu nhập cho mình. Trong khi đó, người làm kinh doanh cũng có thể nhận được những đơn hàng hay hợp đồng mới, lợi nhuận thu về khá cao. Nhìn chung Tị sẽ không phải lo lắng chuyện chi tiêu. Hỏa sinh Thổ, phương diện tình cảm của những chú Rắn cũng không có gì để chê trách. Tình yêu giúp cho cuộc sống của bạn thêm mới mẻ và ngập tràn màu sắc. Người ấy luôn sẵn sàng ủng hộ bạn trong bất cứ trường hợp nào, bạn cảm thấy thật tuyệt khi có người bạn đời như vậy.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 3 ngày 31/01/2023 của 12 con giáp: Dậu có đột phá, Ngọ tranh chấp ngầm - 6

Do bị Hại Thái Tuế tác động, người tuổi Ngọ khó có thể hoàn thành nhiệm vụ trong ngày theo đúng thời hạn đặt ra. Bạn luôn có cảm giác làm mãi không hết việc, đã vậy lại còn có thể vấp phải thái độ bất hợp tác của đồng nghiệp. Những va chạm trong quá trình làm việc chung đã khơi mào một cuộc chiến tranh ngầm giữa đôi bên. Lúc này, bạn càng cần phải giữ cái đầu lạnh để chiếm được ưu thế. Tài lộc ở thời điểm này khá thăng trầm. Tiền bạc vừa thu về chưa được bao lâu thì đã gặp phải họa hao tài, khiến tiền của trong túi cứ không cánh mà bay. Nguyên nhân thất thoát có thể đến từ thói quen chi tiêu bừa bãi của bạn, hoặc cũng có thể do kinh doanh thiếu hiệu quả, đầu tư dễ thua lỗ. Bù lại, nhờ ngũ hành tương sinh nên vận trình tình cảm khởi sắc, đôi lứa xứng đôi. Bản mệnh và người ấy hài hòa về mặt tính cách, biết thông cảm và thấu hiểu cho nhau. Người độc thân có lẽ cần bỏ nhiều thời gian và chủ động hơn để tìm kiếm một nửa cho mình.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 3 ngày 31/01/2023 của 12 con giáp: Dậu có đột phá, Ngọ tranh chấp ngầm - 7

Người tuổi Mùi có nhiều nỗi buồn tình cảm trong ngày có cục diện Xung Thái Tuế án ngữ. Tình cảm đôi lứa, vợ chồng mới đó hòa thuận nay đã mâu thuẫn, tranh cãi với nhau. Cả hai đều khăng khăng muốn giữ quan điểm của mình nên rất khó để trò chuyện trong hòa bình, mối quan hệ rạn nứt cũng vì vậy. Công việc cũng gặp những khó khăn nhất định trong ngày này. Bản mệnh có năng lực và chuyên môn nhưng thái độ làm việc lại có phần kiêu căng, tự mãn, từ đó rất dễ làm mất lòng người xung quanh. Một khi xảy ra xung đột quan điểm thì sẽ để ảnh hưởng không nhỏ đến tiến độ công việc chung. Tình hình tài chính nếu có thể giữ được sự ổn định ở thời điểm này đã là không tồi. Bạn nên hài lòng với những gì mình đang có, chớ nên vội vàng mà phải trả giá đắt. Hung vận đang khá lớn, nếu bạn bất chấp hậu quả và cả những rủi ro tiềm ẩn, nguy cơ mất trắng hiện hữu ngay trước mắt.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 3 ngày 31/01/2023 của 12 con giáp: Dậu có đột phá, Ngọ tranh chấp ngầm - 8

Người tuổi Thân có thể đối diện với hung vận khá lớn trong ngày Thương Quan xuất hiện. Vận trình hàng ngày của bản mệnh gặp phải những chuyện ngoài ý muốn, thậm chí là vượt ngoài tầm kiểm soát. Nhiều chuyện xui xẻo cứ ập đến liên tục, con giáp này cần chú ý một chút trong từng việc làm của mình để hạn chế tối đa hậu quả. Những người theo lĩnh vực kinh doanh có lẽ sẽ không khỏi thất vọng khi lợi nhuận thu về chẳng là bao, đặc biệt bạn còn có thể gặp phải họa hao tài tán lộc. Còn với những con giáp làm công ăn lương thì may mắn hơn chút khi bạn vẫn có thu nhập chính khá ổn định. Thổ sinh Kim báo hiệu vận đào hoa nở rộ với những chú Khỉ, rất tốt cho người độc thân. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải chủ động hơn trong chuyện tình cảm thì mới có được hạnh phúc cho mình. Con giáp này có thể tích cực tham gia các hoạt động tập thể, hay cuộc gặp gỡ, giới thiệu từ bạn bè, biết đầu khi mở lòng mình bạn sẽ nhanh chóng gặp được người phù hợp.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 3 ngày 31/01/2023 của 12 con giáp: Dậu có đột phá, Ngọ tranh chấp ngầm - 9

Tam Hợp cục che chở, người tuổi Dậu sẽ cần tận dụng cát khí trong ngày để triển khai những kế hoạch, dự định mà mình đã ấp ủ từ lâu. May mắn đang đứng về phía bạn, nếu làm tốt thì sẽ có một bước đột phá lớn trên con đường công danh cũng như giúp bản mệnh có được vị trí tốt hơn hiện tại. Con giáp này có thể gặp được người đáng tin tưởng để hợp tác, mở ra cơ hội phát triển trong tương lai. Dù có đang làm ở lĩnh vực nào, bạn đều sẽ có những tin tức tốt đẹp trong hôm nay. Con giáp này làm việc gì cũng thành công, chuyện kinh doanh phát tài, mang về nguồn lợi nhuận lớn. Chuyện tình cảm cũng khá suôn sẻ. Các cặp đôi có thể sẽ đưa ra những quyết định quan trọng sau một thời gian dài yêu đương, đánh dấu một sự thay đổi tích cực rất lớn trong mối quan hệ tình yêu của hai người. Con giáp này còn độc thân có thể hi vọng về cơ hội tìm thấy nửa kia ưng ý cho mình.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 3 ngày 31/01/2023 của 12 con giáp: Dậu có đột phá, Ngọ tranh chấp ngầm - 10

Ngày Sửu Tuất Tương Hình, con giáp tuổi Tuất có điềm báo gặp bất lợi trong ngày thứ 3 này. Con giáp này để nhiều mối quan tâm bên lề làm ảnh hưởng, thiếu sự tập trung cần thiết trong công việc. Bản mệnh cần phải xốc lại tinh thần, tác phong làm việc, để tâm hơn nữa mới mong đạt được thành công. Hung tinh Kiếp tài gia tăng gánh nặng cho Tuất khi phương diện tài chính cũng có điềm báo xui rủi. Bản mệnh cần đề phòng bị lừa gạt, chớ nên tin người thái quá mà tiền mất tật mang. Con giáp này cần phải thận trọng nếu có ý định đầu tư hay kinh doanh lớn, bởi đây không phải là thời điểm thuận lợi để làm việc này. Đường tình duyên ở thời điểm này vẫn không được khởi sắc cho lắm. Con giáp này dường như vẫn còn một chút ảm ảnh nhiều chuyện trong quá khứ nên chưa thực sự mở lòng mình, cũng chính vì thế mà khó có được hạnh phúc trọn vẹn, bỏ lỡ nhiều mối nhân duyên tốt đẹp của mình.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 3 ngày 31/01/2023 của 12 con giáp: Dậu có đột phá, Ngọ tranh chấp ngầm - 11

Nhờ có Tam Hội hậu thuẫn, người tuổi Hợi đón nhiều tín hiệu tích cực trong vận trình của mình. Bạn có thể sẽ tỏa sáng ở lĩnh vực sở trường của mình. Công việc gặp may mắn và tiến triển rất thuận lợi. Rất có thể con giáp này sẽ được quý nhân giúp đỡ nên dù gặp phải khó khăn cũng nhanh chóng tháo gỡ kịp thời. Ngày này nếu bản mệnh có ý định khởi nghiệp, đứng ra làm chủ thì cũng có thể tiến hành luôn bởi khả năng thành công rất cao. Người tuổi Hợi đừng lo lắng quá nhiều vì không có con đường thành công nào mà không gặp khó khăn, thử thách cả. Tuy nhiên, ngũ hành tương xung lại gây ra những biến động lớn trong chuyện tình cảm của bản mệnh. Các cặp đôi thường xuyên mâu thuẫn và bất đồng, tạo ra những cuộc tranh cãi không có hồi kết. Có lẽ cũng do cái tôi cá nhân của hai người lại đặt lên quá cao không ai chịu nhún nhường nên khó hòa hợp với nhau.

Dung (Nguoiduatin.vn)