Tử vi thứ 2 ngày 05/12/2022 của 12 con giáp: Ngọ đón tài lộc, Tuất đề phòng thiệt hại

05/12/2022 06:00:00

Cùng xem tử vi nói gì về vận trình của 12 con giáp trong ngày hôm nay nhé.

Tử vi ngày 05/12/2022 tức ngày 12/11 theo lịch âm năm Nhâm Dần của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý 

Tử vi thứ 2 ngày 05/12/2022 của 12 con giáp: Ngọ đón tài lộc, Tuất đề phòng thiệt hại

 Tử vi hôm nay thấy rằng, Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Tý tự nhắc nhở bản thân cần phải kiên trì thực hiện tất cả các công việc trong kế hoạch của mình. May mắn, nhờ có cát tinh phù trợ, bản mệnh có thể phát huy được sở trường của mình, vì thế mà bạn được cấp trên đánh giá rất cao.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi thứ 2 ngày 05/12/2022 của 12 con giáp: Ngọ đón tài lộc, Tuất đề phòng thiệt hại - 1

Người tuổi Sửu phải chịu tác động xấu của cục diện Tương Phá, người tuổi Sửu quá vội vàng thể hiện tài năng của bản thân, vì thế mà bạn rơi vào cảnh "múa rìu qua mắt thợ", khiến nhiều người ngứa mắt, thậm chí chê cười. Phương diện làm ăn cũng chưa thu được kết quả khả quan bởi bạn thường đưa ra quyết định quá vội vàng, để lỡ cơ hội phù hợp hơn với mình ở phía sau. Thiệt hại bạn phải chịu trong ngày hôm nay chính là 1 bài học kinh nghiệm đắt giá của bạn.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi thứ 2 ngày 05/12/2022 của 12 con giáp: Ngọ đón tài lộc, Tuất đề phòng thiệt hại - 2

Thực Thần đem lại tin vui tài lộc cho bản mệnh. Nếu làm việc tốt, bạn có thể nhận được một khoản tiền thưởng xứng đáng. Bạn có thể tự thưởng cho bản thân một món đồ gì đó, coi như món quà thúc đẩy mình tiếp tục vươn lên. Xem tử vi hàng ngày, Mộc khắc Thổ, người tuổi Dần độc thân nên thay đổi những tính cách không tốt của mình, như vậy mới có thêm nhiều người theo đuổi.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi thứ 2 ngày 05/12/2022 của 12 con giáp: Ngọ đón tài lộc, Tuất đề phòng thiệt hại - 3

Tam Hội nâng đỡ, người tuổi Mão có một ngày làm việc với đầu óc rất tỉnh táo, bạn nghĩ ra nhiều ý tưởng mới khiến mọi người bất ngờ và khâm phục. Có một vài cơ hội đầu tư đáng giá đang bày ra trước mắt bạn ngay ngày hôm nay. Hãy tin tưởng bản thân và thử sức một lần xem sao, có thể bạn sẽ thu được một khoản kha khá, khiến mọi người xung quanh đều ngạc nhiên đấy. Tuy nhiên, Mộc khắc Thổ lại chỉ ra những dấu hiệu bất ổn trên phương diện tình cảm của bản mệnh.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 2 ngày 05/12/2022 của 12 con giáp: Ngọ đón tài lộc, Tuất đề phòng thiệt hại - 4

Tình hình tài chính của bạn cũng lên xuống thất thường trong ngày hôm nay. Vì thế, khi cầm tiền trong tay, hãy chú ý chi tiêu, đừng tốn tiền cho những món hàng không quá cần thiết. Đồng thời, bạn cũng chớ nên ngây thơ tin theo lời rủ rê của kẻ xấu. Nếu có ý định xuất hành vào ngày hôm nay, bạn nên đi về hướng Nam để gặp Hỷ Thần hoặc hướng Tây để gặp Tài Thần.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 2 ngày 05/12/2022 của 12 con giáp: Ngọ đón tài lộc, Tuất đề phòng thiệt hại - 5

Thiên Tài chiếu mệnh, tình hình tài chính của bạn có những tín hiệu khá tích cực. Bạn có thể nhận được lời giới thiệu đầu tư khá đáng tin từ bạn bè. Hãy dũng cảm bước những bước đầu tiên trong lĩnh vực mình chưa quen thuộc. Theo tử vi, Hỏa sinh Thổ, những người tuổi Tị còn độc thân có thể gặp được người ưng ý vào ngay ngày hôm nay.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi thứ 2 ngày 05/12/2022 của 12 con giáp: Ngọ đón tài lộc, Tuất đề phòng thiệt hại - 6

Xem tử vi hàng ngày 5/12/2022 của 12 con giáp, Chính Tài báo hiệu tình hình tài chính dư dả của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay. Bạn có thể nhận được một phần thưởng nóng. Với người làm ăn kinh doanh, bạn tìm được những khách hàng và đối tác mới đầy triển vọng. Dù hơi vất vả một chút, song bản mệnh nhanh chóng nhận ra hiệu quả làm ăn. Đồng tiền đang chảy ào ào vào túi bạn.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi thứ 2 ngày 05/12/2022 của 12 con giáp: Ngọ đón tài lộc, Tuất đề phòng thiệt hại - 7

Chính Quan tương trợ, người tuổi Mùi sẽ được phân công phụ trách một vài công việc mới, may mà bạn có bản lĩnh khá vững vàng để bình tĩnh giải quyết. Một số người sẽ phải hợp tác với đồng nghiệp nếu muốn hoàn thành nhiệm vụ trong ngày hôm nay. Hãy nhớ hạ cái tôi của mình xuống và chú ý thảo luận với mọi người, bạn sẽ không gặp phải nhiều khó khăn đâu. Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Chấp là ngày tốt cho khởi công xây dựng nhưng tránh xuất hành, di chuyển, khai trương.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi thứ 2 ngày 05/12/2022 của 12 con giáp: Ngọ đón tài lộc, Tuất đề phòng thiệt hại - 8

Tam Hợp phù trợ, người tuổi Thân giữ được trạng thái tinh thần lạc quan, tích cực trong ngày hôm nay. Cũng nhờ thái độ tích cực, chủ động trong công việc mà bạn sẽ được giới thiệu cho nhiều cơ hội đáng quý. Nhiều người có thể nhận được sự ủng hộ của đồng nghiệp, khiến công việc đã thuận lợi nay còn thuận lợi hơn.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi thứ 2 ngày 05/12/2022 của 12 con giáp: Ngọ đón tài lộc, Tuất đề phòng thiệt hại - 9

Tiếp nối tử vi hàng ngày 4/12/2022 của 12 con giáp, Nhị Hợp khích lệ tinh thần làm việc cho người tuổi Dậu. Với người làm đầu tư, kinh doanh, bạn cần phải nắm rõ kiến thức cũng như tình hình thực tế trước khi đưa ra quyết định đầu tư, có như vậy mới đem về được khoản lãi lời như dự kiến.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi thứ 2 ngày 05/12/2022 của 12 con giáp: Ngọ đón tài lộc, Tuất đề phòng thiệt hại - 10

Trong ngày hôm nay, người tuổi Tuất phải chịu ảnh hưởng lớn lao của cục diện Tương Xung. Bạn sẽ cảm thấy khá mệt mỏi vì công việc cứ đổ ập xuống đầu. Với người làm kinh tế, hãy suy nghĩ kỹ trước khi đầu tư một khoản tiền lớn vào công việc nào đó, nếu không, bạn sẽ phải chịu thiệt hại đấy.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi thứ 2 ngày 05/12/2022 của 12 con giáp: Ngọ đón tài lộc, Tuất đề phòng thiệt hại - 11

Để ngày hôm nay trôi qua thuận lợi hơn, bản mệnh cần phải giữ được sự tỉnh táo và lý trí của mình. Đặc biệt, mỗi khi kết thúc một công việc gì, bạn cũng cần phải tổng kết kinh nghiệm ngay, như vậy thì sẽ tránh được những sai lầm lần sau.

Dung (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật