Tử vi Chủ Nhật ngày 28/05/2023 của 12 con giáp: Tý gặp may mắn, Sửu đề phòng bị lừa

28/05/2023 06:35:36

Cùng xem tử vi nói gì về vận trình của 12 con giáp trong ngày hôm nay nhé.

Tử vi ngày 28/05/2023 tức ngày 10/04 theo lịch âm năm Quý Mão của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý 

Tử vi Chủ Nhật ngày 28/05/2023 của 12 con giáp: Tý gặp may mắn, Sửu đề phòng bị lừa

 Chính Quan giúp tuổi Tý gặp nhiều may mắn trong công việc vào ngày này hoặc trong thời gian sắp tới. Tin mừng là những bạn mong chờ tin tức thi cử, xin việc hoặc chức quyền sẽ sớm có tin vui. Đường tài lộc của Tý cũng mạnh mẽ hơn nhờ sự phát triển trong công việc. Con giáp này mạnh dạn trong việc đầu tư nhưng cũng khá tỉnh táo trước những món hời để không bị lừa. Cứ bình tĩnh, ăn chắc mặc bền thì sẽ có được lộc lá về túi trong thời gian tới.

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi Chủ Nhật ngày 28/05/2023 của 12 con giáp: Tý gặp may mắn, Sửu đề phòng bị lừa - 1

Ngày mới con giáp này phải suy nghĩ nhiều vì công việc do Thương Quan giáng họa. Sắp tới Sửu cũng nên đề phòng những đối tác mới hoặc những người thân cận kẻo bị lừa. Mặt tiền bạc vì vướng vào Tương Hình cục nên có nhiều áp lực đè nén lên vai bạn.

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi Chủ Nhật ngày 28/05/2023 của 12 con giáp: Tý gặp may mắn, Sửu đề phòng bị lừa - 2

Về công việc, Chủ nhật này Thiên Ấn trợ lực cho tuổi Dần giúp các bạn năng động và tự tin hơn trong mọi việc. Nhờ có Tam Hợp nâng đỡ, vận tài lộc hôm nay tăng cao, quản lý tài chính tốt nên Dần cũng không cần lo lắng chuyện tiền nong trong lúc cấp bách. Bạn là con giáp thông minh nhanh nhẹn nên có thể đưa ra những quyết định sáng suốt trong việc kiếm tiền hôm nay.

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi Chủ Nhật ngày 28/05/2023 của 12 con giáp: Tý gặp may mắn, Sửu đề phòng bị lừa - 3

Vận trình công việc hôm nay đang trên đà phát triển, có thể tiếp nhận cái mới và phát triển nhanh chóng là nhờ có Chính Ấn chiếu mệnh. Đường tiền bạc của con giáp này rất thuận lợi nhờ Lục Hợp cục soi chiếu. Có người giúp đỡ, chuyện khó thành dễ, đang bế tắc thì sẽ sớm được giải thoát. Tiền sẽ về nhiều với những ai có công trong hoạt động công ty hoặc đang kinh doanh nhỏ lẻ, có nghề tay trái.

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi Chủ Nhật ngày 28/05/2023 của 12 con giáp: Tý gặp may mắn, Sửu đề phòng bị lừa - 4

Tử vi cho biết Thìn nên cẩn trọng trong công việc vì Tương Xung sẽ đem lại xui xẻo cho bản mệnh. May mắn là có Thực Thần trợ mệnh giữ tiền cho Thìn. Tiền tài khá sáng sủa, công việc kinh doanh bên lề phát triển tốt, bản thân trở nên tự tin hơn.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi Chủ Nhật ngày 28/05/2023 của 12 con giáp: Tý gặp may mắn, Sửu đề phòng bị lừa - 5

Vận trình công việc hôm nay gặp Tỷ Kiên nên khá trắc trở, mọi việc không được như ý, nên sắp xếp thời gian hợp lý để giải quyết mâu thuẫn. Đường tài vận của Tị không tốt, áp lực rất cao đến từ phía gia đình khiến bạn tiêu tiền liên tục. Gần đây có rất nhiều rắc rối ập đến khiến bạn phải mất kha khá tiền để giữ sự bình ổn cho bản thân và gia đình.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi Chủ Nhật ngày 28/05/2023 của 12 con giáp: Tý gặp may mắn, Sửu đề phòng bị lừa - 6

Tuổi Ngọ hôm nay có nhiều trở ngại trong sự nghiệp do vướng vào Kiếp Tài. Bên cạnh đó công việc kinh doanh cũng không được êm xuôi nên bạn khó có thể suy nghĩ lạc quan. May mắn là tiền tài có Tam Hợp dẫn đường chỉ lối nên dù bế tắc đến mức nào thì vẫn có tiền về túi. Con giáp thích làm chủ, có ý chí cầu tiến này nhanh chóng tìm thấy được các cơ hội hợp tác trong thời gian này, có hy vọng về tiền bạc.

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi Chủ Nhật ngày 28/05/2023 của 12 con giáp: Tý gặp may mắn, Sửu đề phòng bị lừa - 7

Mùi lâm Thương Quan nên đừng trông chờ thành công trong ngày này. Ngày này không tốt, không nên khai trương, xuất hành hoặc đi làm hồ sơ, giấy tờ. Người tuổi Mùi hiện tại đang chịu nhiều áp lực nặng nề với khối lượng công việc quá tải. Tài vận của Mùi không ổn do lâm Tương Hình, công sức bỏ ra không được đền đáp. Con giáp này cũng nên hạn chế cho người khác mượn đồ đạc có giá trị kẻo lại bị lừa.

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi Chủ Nhật ngày 28/05/2023 của 12 con giáp: Tý gặp may mắn, Sửu đề phòng bị lừa - 8

Chủ nhật này tuổi Thân có Tam Hội nâng đỡ nên làm gì cũng suôn sẻ, có bề trên phù hộ cho những bạn đang tha hương cầu thực.Thiên Tài trợ vận cũng là tin tốt cho những bạn đang làm trong nghành kế toán, tài chính, thu nhập của bạn sẽ sớm được tăng lên. Ngày này Thân có thể thử vận may bằng cách mua vé số hoặc giúp người có hoàn cảnh khó khăn, cho đi sẽ nhận lại nhiều hơn.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi Chủ Nhật ngày 28/05/2023 của 12 con giáp: Tý gặp may mắn, Sửu đề phòng bị lừa - 9

Tam Hội trợ vận nên Dậu có thể tự tin về khả năng làm việc của mình. Nhờ Chính Tài nên thu nhập của Dậu rất khá, công việc hiện tại không phụ lòng bạn. Thời điểm này bản mệnh cũng có thể thử sức nếu đang có hứng thú với dự án đầu tư hay kinh doanh nào đó.

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi Chủ Nhật ngày 28/05/2023 của 12 con giáp: Tý gặp may mắn, Sửu đề phòng bị lừa - 10

Hôm nay là ngày tốt cho những bạn có nghề tay trái hoặc làm nghề tự do, các bạn được khách hàng ủng hộ nhiệt tình. Bên cạnh đó, Thực Thần cũng mang lại tiền tài cho những bạn có thân hình đầy đặn hoặc có tâm hồn ăn uống, kinh doanh hàng ăn. Đừng quên thường xuyên tìm hiểu nhu cầu thị trường để đa dạng hàng hóa thu hút khách ủng hộ mình.

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi Chủ Nhật ngày 28/05/2023 của 12 con giáp: Tý gặp may mắn, Sửu đề phòng bị lừa - 11

Thiên Quan lâm vận khiến công việc của Hợi lao đao. Hầu hết rắc rối đều do những lời thị phi từ những kẻ tiểu nhân ghen ghét gây ra. Bạn nào mới tập tành làm kinh doanh nên đi theo hướng chậm mà chắc. Tiền bạc cũng vậy, đừng ham hố món hời lớn rồi mắc bẫy của kẻ xấu nhé Hợi. Đừng vì tham cái lợi trước mắt mà dạ cả tin nghe theo lời người khác, đến lúc mất tiền có hối hận cũng đã muộn.

Dung (SHTT)

Nổi bật