Trước năm 2024: 3 tuổi tiền về như nước, công danh thăng tiến đỏ đủ mọi đường

04/06/2023 11:10:52

Tử vi từ nay tới Tết năm 2024 những con giáp này may mắn lên đời cuộc sống trở nên thuận lợi hanh thông.

Tuổi Tuất

Tử vi cho biết từ nay tới Tết năm 2024, người tuổi Tuất sẽ có rất nhiều cơ hội phát tài như khởi nghiệp, đầu tư, mua bán sẽ hưởng nhiều lộc hơn rất nhiều. Một vốn bốn lời cuộc sống lên hương khiến người xung quanh vô cùng ghen tỵ

Chính vì thế Tuất trong thời gian này sẽ có nguồn thu nhập dồi dào, không phải lo lắng về tiền bạc nhưng cần chú ý là không nên quá tham lam mà rơi vào bẫy tiểu nhân.

Năm Giáp Thìn 2024 là năm “Kim Mão thụy khí” nên tài vận của người tuổi Tuất tương đối khởi sắc. Trong năm này, người tuổi Tuất sẽ có những khoản thu nhập ngoài dự kiến như trúng số hoặc được hưởng thừa kế .v.v.

Trước năm 2024: 3 tuổi tiền về như nước, công danh thăng tiến đỏ đủ mọi đường

Tuổi Dậu

Năm 2024, người tuổi Dậu sẽ nhận được sự giúp đỡ của quý nhân trong sự nghiệp, hơn nữa đây lại là đại phúc quý nhân.

Quý nhân không những có thể hóa giải hết những điều không may mà còn đem lại lại những cơ hội phát triển thần tốc cho sự nghiệp của người tuổi Dậu.

Không chỉ may mắn trong công việc, mà lộc quý nhân còn giúp cho chuyện tình cảm của con giáp này trở nên vô cùng suôn sẻ, thuận lợi. Người độc thân sẽ thoát kiếp độc thân còn những người đã có đôi, có cặp chuyện tình cảm thêm hạnh phúc, viên mãn.

Trước năm 2024: 3 tuổi tiền về như nước, công danh thăng tiến đỏ đủ mọi đường - 1

Tuổi Mão

Tử vi trong năm Giáp Thìn 2024 là năm “Kim Thân Thụy Khí” nên tài vận của người tuổi Mão đi lên nhanh chóng. Trong năm này, người tuổi Mão sẽ gặp may mắn về tiền bạc nhưng trúng xổ số với giải thưởng lớn.

Đặc biệt, tử vi cho biết trong thời gian tới con đường công việc thăng tiến cũng sẽ đem lại nguồn thu nhập kếch xù, khiến cho túi tiền trong năm của con giáp này ngày càng dày thêm. Người tuổi Mão sẽ giải tỏa được áp lực tài chính đè nặng trước đây.

Tuổi Ngọ

Bước vào năm 2024, người tuổi Ngọ sẽ nhận được sự giúp đỡ của quý nhân trong mọi mặt của cuộc sống.

Do được sự ưu ái và hỗ trợ từ cấp trên nên công việc thuận buồm xuôi gió, các kế hoạch, dự định trước đây đều hoàn thành xuất sắc mà không vấp phải bất cứ trở ngại nào.

Trong thời gian tới thành tích công việc tốt đã giúp cho thu nhập của con giáp này tăng lên nhanh chóng. Điều này là do người tuổi Ngọ sẽ có cơ hội được tăng lương và thưởng. Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Min Min (Thời báo Văn Học Nghệ Thuật)

Nổi bật
Error Code : 0

Error Message : Unable to load template file 'ads/image_native/image_native_unnity.tpl'

Error Traces :

I apologise for any inconvenience