Tiểu tam trơ trẽn tìm chính thất kể lể: 'Đi công tác em và anh ấy cũng ngủ với nhau', pha xử lý 'đỉnh của chóp' từ phía chị vợ khiến dân tình chỉ còn biết phục

14/01/2022 09:16:56

Đối với loại người không biết xấu hổ như ả tiểu tam này thì tranh cãi hay nói lý cũng chỉ là phí công.

Bình thường, chẳng phải bà vợ nào cũng chọn cách xử lý rùm beng, ầm ĩ việc chồng ngoại tình. Đành rằng tung hê hết sẽ khiến cho họ thấy đỡ tức giận, đỡ bực bội hơn nhưng lâu dài, đó cũng chẳng phải cách thức tốt nhất cho vấn đề nghiêm trọng này. Bởi vậy, nhiều người lựa chọn phương thức khác, giải quyết chuyện của chồng và kẻ thứ ba.

Mới đây, một dân mạng đăng tải bài viết vạch mặt chồng và nhân tình.

"Con Đ.T.N sinh năm 1997 ở Ninh Bình. Nó chửa, phá rồi đi ngủ khắp nơi. Chồng người ta bỏ thì quay sang gào thét trêu tức vợ người ta. Vợ có đủ bằng chứng hết rồi, bác nào có đủ kinh nghiệm kiện tụng nhắn cho em nhé".

Tiểu tam trơ trẽn tìm chính thất kể lể: 'Đi công tác em và anh ấy cũng ngủ với nhau', pha xử lý 'đỉnh của chóp' từ phía chị vợ khiến dân tình chỉ còn biết phục
Bài viết được đăng tải.

Đây là bài viết của người vợ được đăng tải. Đính kèm là hình ảnh của tiểu tam chen vào hạnh phúc gia đình mình. Theo như lời kể của cô vợ thì chồng mình qua lại với cô gái trên một thời gian.

Tuy nhiên sau này khi anh ta đã ngừng lại, quay về với gia đình thì cô bồ vẫn không chịu ngồi yên. Người vợ lại phải chịu khổ vì những trò phá hoại, gây chuyện không hề có điểm dừng của kẻ thứ ba.

Trong những hình ảnh đính kèm, có thể thấy nhân tình liên tục làm phiền cô vợ. Những đoạn tin nhắn được gửi trên khắp "các mặt trận" mạng xã hội. Nó có đủ hàm ý từ mỉa mai, khoe khoang, kể lể hay cầu xin.

"Nếu như chị thấy em và anh ấy đã từng hạnh phúc thế nào thì chắc chị ước cũng không được đâu".

"Em chắc chắn sau khi chia tay anh ấy sẽ tìm lại em vào một ngày nào đó. Em muốn chị là người gọi anh ấy về, đó là giúp em rồi. Hai năm chấp nhận thiệt thòi ở bên cạnh cãi nhau nhiều lắm. Tháng 4 năm ngoái nghỉ dịch cũng gần như sống với nhau rồi".

"Đi công tác trong nghệ an, đi cùng H. cùng người khác bọn em vẫn ngủ với nhau công khai luôn"…

Tiểu tam trơ trẽn tìm chính thất kể lể: 'Đi công tác em và anh ấy cũng ngủ với nhau', pha xử lý 'đỉnh của chóp' từ phía chị vợ khiến dân tình chỉ còn biết phục - 1
Tiểu tam công khai chuyện ngủ với chồng người khác khi đi công tác.

Tiểu tam trơ trẽn tìm chính thất kể lể: 'Đi công tác em và anh ấy cũng ngủ với nhau', pha xử lý 'đỉnh của chóp' từ phía chị vợ khiến dân tình chỉ còn biết phục - 2

Tiểu tam trơ trẽn tìm chính thất kể lể: 'Đi công tác em và anh ấy cũng ngủ với nhau', pha xử lý 'đỉnh của chóp' từ phía chị vợ khiến dân tình chỉ còn biết phục - 3
Những đoạn tin nhắn và bình luận làm phiền của kẻ thứ ba gửi đến cho cô vợ.

Ngoài ra, còn có những dòng tiểu tam khoe về chuyện giường chiếu cùng chồng người ta. Đáng nói hơn, đối tượng đi khoe khoang lại là chính thất. Nó thật sự là một điều phiền phức tột độ mà ai trải qua cũng không thể nào cảm thông được.

Sự phiền phức đó còn kéo dài hơn khi kẻ thứ ba không nhận thức được rõ vị trí của mình ở đâu. Tất cả khiến cô vợ tức giận vô cùng.

Nhưng từ những tin nhắn cũng thấy, cô vợ rất ít khi đáp trả hoặc có lẽ cô cũng chẳng mất thì giờ quan tâm đến kẻ thứ ba. Trên thực tế, trong chuyện lùm xùm tình ái này, người vợ là nhân vật duy nhất không hề sai.

Đến cuối cùng, người vợ vẫn chỉ im lặng, thu thập chứng cứ và quyết định kiện kẻ thứ ba ra tòa.

"Ăn vụng không chùi mép", liên tục khoe khoang và làm phiền đến chính thất thì cái kết như thế này hoàn toàn xứng đáng. Người vợ còn chẳng thèm đặt tiểu tam lên ngang hàng với mình thì cần gì phải nói chuyện hay tranh cãi. Nói nhiều với những kẻ dối trá, lươn lẹo thì chỉ càng khiến cho mình mệt mỏi hơn mà thôi.

Tất cả đều có thể xử lý theo pháp luật, vừa nghiêm khắc mà lại quyết liệt bậc nhất.

Nhiều dân mạng cho rằng, kiện ra tòa cũng là một cách thức rất tốt giải quyết chuyện này. Việc đánh ghen hay cãi nhau, tranh đấu không thể giải quyết dứt khoát được vấn đề. Hơn thế, cô vợ cũng nên nói chuyện lại với người chồng của mình.

Nói gì thì nói, một mình tiểu tam cũng không thể phá vỡ hạnh phúc gia đình. Nếu như người chồng chung thủy, sống chỉ biết đến gia đình mình thì làm gì có cơ hội cho kẻ thứ ba chen vào. Ở đây, người chồng cũng từng có thời gian qua lại mặn nồng với cô ta, bất chấp tất cả mọi chuyện nên mới dẫn đến kết quả khó xử như hiện nay.

Bởi vậy, nhiều người khuyên cô vợ ngoài việc kiện tụng nhân tình thì cũng nên xử lý ở chính người chồng của mình một cách quyết liệt hơn nữa. Phụ nữ mà cứ phải chạy theo để giành giật lại tình yêu thì cũng rất khó có thể hạnh phúc được.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://afamily.vn/tieu-tam-ngong-nghenh-tuyen-bo-di-cong-tac-em-va-anh-ay-cung-ngu-voi-nhau-co-vo-chang-can-noi-nhieu-dua-ra-pha-xu-ly-cuc-gat-20220113153708249.chn

Nổi bật