Sau tháng 2 nhuận, 4 tuổi hút cạn lộc Trời, cầu được ước thấy, làm gì cũng hanh thông thuận lợi

17/04/2023 07:55:39

Đây chính là 4 tuổi gặp nhiều may mắn, sự nghiệp hanh thông, tiền tài rủng rỉnh sau tháng 2 nhuận âm lịch.

Tuổi Sửu

Sau tháng 2 nhuận, 4 tuổi hút cạn lộc Trời, cầu được ước thấy, làm gì cũng hanh thông thuận lợi

Tuổi Sửu là người có tính cách thẳng thắn, chân thành và không bao giờ ngại khó ngại khổ. Đặc biệt, trong công việc hàng ngày, họ còn thể hiện được sự quyết liệt, táo bào và luôn đưa ra những quyết định dứt khoát. Có lẽ vì thế mà con giáp này luôn “đánh nhanh thắng nhanh” và đạt được mục tiêu đề ra.

Từ tháng 3 âm lịch, tuổi Sửu sẽ có những bước tiến rõ ràng trong sự nghiệp và có cơ hội tăng lương thăng chức trong tích tắc. Với tuổi Sửu làm kinh doanh, đây là thời điểm thích hợp để họ mở rộng kinh doanh và tham gia một vài dự án đầu tư mạo hiểm. Dù đây đều là các kế hoạch có khả năng sinh lời cao nhưng tuổi Sửu không nên vội vàng, họ cần cân nhắc kỹ để tránh tiền mất tật mang.

Tuổi Dần

Sau tháng 2 nhuận, 4 tuổi hút cạn lộc Trời, cầu được ước thấy, làm gì cũng hanh thông thuận lợi - 1

Là người quyết đoán, tự tin và luôn cố gắng hết sức để hoàn thành công việc được giao, thế nhưng người tuổi Dần đôi khi bị ghen ghét vì sự nóng tính và nghĩ gì nói đó của mình. Trong công việc, con giáp này gặp phải không ít rắc rối khi xung quanh có nhiều kẻ xấu muốn hãm hại họ.

Trong tháng 3 âm lịch sắp tới, nhờ được nhiều sao tốt chiếu mệnh và con giáp này có thể thay đổi được vận mệnh của mình. Nếu tiếp tục duy trì sự chăm chỉ và phát huy hết khả năng của mình, người tuổi Dần hoàn toàn có cơ hội thành công trong công việc kinh doanh. Với tuổi Dần làm công ăn lương, họ nên tập trung hơn vào công việc chính để khẳng định được năng lực bản thân. Đừng vì một chút lợi nhỏ từ những công việc “tay trái” mà khiến sự nghiệp của bản thân gặp khó khăn.

Tuổi Mão

Sau tháng 2 nhuận, 4 tuổi hút cạn lộc Trời, cầu được ước thấy, làm gì cũng hanh thông thuận lợi - 2

Người tuổi Mão thường được biết đến với tính cách hoà đồng, thân thiện và tốt bụng nên dù làm việc trong môi trường nào thì con giáp này cũng nhận được sự yêu mến từ bạn bè, đồng nghiệp xung quanh. Bên cạnh đó, tuổi Mão còn có khả năng hùng biện thuyết phục và luôn biết cách thể hiệnn năng lực bản thân mà không bị “quá lố”. Cũng nhờ thái độ khiêm tốn, ham học hỏi này mà họ luôn nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh.

Với những tính cách tốt này, tuổi Mão chỉ cần chờ vận mệnh xoay chuyển là có thể gặt hái được không ít thành công. Đặc biệt, sau tháng 2 nhuận âm lịch, sự nghiệp của con giáp này sẽ gặp nhiều may mắn, đụng đâu trúng đó, làm gì cũng hanh thông.

Tuổi Thân

Sau tháng 2 nhuận, 4 tuổi hút cạn lộc Trời, cầu được ước thấy, làm gì cũng hanh thông thuận lợi - 3

So với năm 2022 thì tài vận năm nay của người tuổi Thân có phần rực rỡ hơn hẳn, đặc biệt là khoảng thời gian sau tháng 2 âm lịch. Nổi tiếng là người thông minh, nhanh nhạy, không khó để người tuổi Thân đạt được những thành tích nổi bật trong thời gian tới.

Từ giờ đến cuối năm, nhờ được Thần Tài nhả vía mà người tuổi Thân gặp nhiều may mắn. Trong công việc, dù được cấp trên giao phó nhiều nhiệm vụ khó khăn nhưng con giáp này đều hoàn thành xuất sắc. Đây chính là lúc để tuổi Thân phát huy năng lực bản thân và thể hiện được khả năng làm việc hiệu quả của mình. Cũng nhờ công việc hanh thông, thuận lợi mà họ có thể nhận thêm một vài khoản tiền thưởng hậu hĩnh bên cạnh khoản lương cố định hàng tháng.

Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Minh Thu (Thời báo Văn học Nghệ thuật)