Phẫn nộ clip bố túm tóc con, tát tới tấp để dạy bé học bài

18/11/2020 21:28:39

Phương pháp dạy con đầy bạo lực và phản khoa học của người cha trong đoạn clip đã khiến dân tình vô cùng bức xúc.

Việc dạy trẻ nhỏ học bài, nhất là những đứa trẻ hiếu động, không tập trung là một công việc vô cùng đau đầu với những cặp vợ chồng trẻ. Tuy nhiên việc động tay động chân, sử dụng bạo lực và những lời mắng chửi nặng nề để ép con học bài là một việc làm phản cảm và đáng lên án.

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao trước một đoạn clip về ông bố đánh con trai của mình khi dạy đứa trẻ học bài. Trong video là một người đàn ông cởi trần và liên tục đánh đập, chửi bới con mình để dạy đứa trẻ học bài. Cậu con trai còn rất nhỏ, có lẽ mới chỉ học lớp 1 và không thể phản kháng, cậu bé chỉ biết chịu trận và khóc thút thít.

Phẫn nộ clip bố túm tóc con, tát tới tấp để dạy bé học bài
Thay vì tìm cách dỗ dành để con học bài thì người bố này liên tục mắng chửi bằng những lời lẽ tục tĩu, thậm chí còn túm tóc cậu con trai và giật mạnh: "***, tao đã dạy mày rất nhiều lần rồi nhé, vẫn không biết mấy + mấy = 2?".

Chưa dừng lại ở đó, người đàn ông này còn so sánh con mình một cách rất tục tĩu: " ***, tao đã đánh mày như một con *** rồi mà vẫn không biết mấy + mấy=2?. Ngậm mồm vào, nín ngay đi!". Cậu bé chỉ biết khóc và trả lời bố một cách lí nhí vì quá sợ hãi.

Phẫn nộ clip bố túm tóc con, tát tới tấp để dạy bé học bài - 1

Phẫn nộ clip bố túm tóc con, tát tới tấp để dạy bé học bài - 2
Ông bố liên tục đánh đập, chửi mắng cậu con trai khi dạy cậu bé học bài.

Sau khi được chia sẻ, đoạn clip về cách dạy con bạo lực của ông bố trẻ đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của dư luận. Tất cả mọi người đều tỏ ra bức xúc và lên án dữ dội hành động sai trái, phản cảm của người đàn ông này. Nhiều người còn tỏ ra phẫn nộ với người đang cầm điện thoại và quay clip, nhiều khả năng là mẹ của đứa trẻ. Thay vì khuyên nhủ chồng và bảo vệ con trai thì người này chỉ biết đứng nhìn.

Dù có không chịu học bài thì đó vẫn chỉ là trẻ con, không thể dùng bạo lực và những lời mắng chửi thậm tệ như thế để dạy dỗ con cái. Việc làm này là hoàn toàn phản khoa học, thậm chí còn vi phạm pháp luật.

"Thế này mà là dạy con à? Đánh đập, chửi bới đứa trẻ như thế thì liệu nó có học giỏi hơn hay không?"

"Tội nghiệp đứa bé có một người cha thật tệ. Có những người làm cha làm mẹ là nghĩ muốn làm gì con mình cũng được hay sao ấy?".

"Càng đánh chửi càng phản tác dụng, đứa trẻ sẽ sợ sệt việc học và sẽ chẳng bao giờ học tốt hơn nhờ những trận đòn roi vô cớ thế này".

Hiện đoạn clip vẫn đang được chia sẻ trên mạng xã hội và khiến cộng đồng mạng xôn xao bàn tán.

HTT (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật