Nhận quà cưới 25 lượng vàng, nhà 18 tỷ, chú rể miền Tây áp lực

05/08/2022 14:19:16

Gia đình cô dâu chuẩn bị của hồi môn cho con gái gồm: 1 tỷ đồng tiền mặt, 1 căn nhà trị giá 18 tỷ đồng, 1 mảnh đất, 1 xe camry, 25 lượng vàng.

Của hồi môn toàn tiền và vàng

Trong không gian ngập tràn hoa cưới, cô dâu Trần Thảo Vy (25 tuổi, quê Sóc Trăng) và chú rể Trần Đăng Khoa (25 tuổi, quê Kiên Giang) bất ngờ và hạnh phúc khi nghe nhà gái công bố quà cưới.

Gia đình Thảo Vy chuẩn bị của hồi môn cho con gái gồm: 1 tỷ đồng tiền mặt, 1 căn nhà trị giá 18 tỷ đồng, 1 mảnh đất, 1 xe camry, 25 lượng vàng.

Nhận quà cưới 25 lượng vàng, nhà 18 tỷ, chú rể miền Tây áp lực
Cô dâu chú rể miền Tây hạnh phúc khi nhận được quà cưới “khủng” từ nhà gái. (Ảnh: Đăng Trần).

Đoạn clip quay lại cảnh cô dâu chú rể ngập trong quà cưới nhanh chóng thu hút cộng đồng mạng. Nhiều người chúc mừng cô dâu chú rể miền Tây may mắn nhận được tài sản lớn trong ngày cưới.

Anh Lê Thành Nhân (23 tuổi, Kiên Giang) là bạn thân, cũng là thợ chụp ảnh trong đám cưới của anh Khoa. Anh Nhân kể: “Ngày 1/8, tôi theo đoàn rước dâu từ Kiên Giang sang nhà gái ở Sóc Trăng. Tôi từng chụp nhiều đám cưới của đại gia nhưng lần này quà cưới của nhà gái thực sự quá nhiều”.

Anh Nhân còn tiết lộ gia thế của hai bên gia đình cô dâu chú rể rất môn đăng hộ đối. Nhà trai xây dựng một nhà hàng ở Kiên Giang chỉ để đãi tiệc cưới cho con trai. Ngoài anh Nhân, chủ tiệc cưới còn thuê gần 20 thợ chụp ảnh để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày cưới. 

Anh Đăng Trần cũng là thợ chụp ảnh được gia đình cô dâu Thảo Vy thuê nên có mặt trong lễ rước dâu nổi tiếng miền Tây. Anh chia sẻ: “Cô dâu đặt lịch chụp ảnh, quay phóng sự cưới từ năm 2021. Tuy nhiên, đám cưới phải dời lại năm 2022 do dịch bệnh phức tạp”.

Nhận quà cưới 25 lượng vàng, nhà 18 tỷ, chú rể miền Tây áp lực - 1
Của hồi môn của cô dâu khiến cộng đồng mạng xôn xao. (Ảnh: Đăng Trần).

Cô dâu Thảo Vy là cháu của cô dâu Sóc Trăng được nhận của hồi môn 10 tỷ đồng từng gây xôn xao mạng xã hội trước đây. Quà cưới lần này của Vy còn nhiều hơn người dì của mình.

“Tổng 25 lượng vàng được nhà gái trao tặng trong lễ rước dâu gồm: một cặp lắc 7 lượng vàng tặng cho Thảo Vy, còn Đăng Khoa nhận cặp lắc 10 lượng và 1 sợi dây chuyền 1 lượng từ mẹ vợ”, anh Đăng Trần cho biết.

Áp lực khi nhận quà cưới “khủng”

Thức dậy sau đêm đãi tiệc ở nhà trai, chú rể Đăng Khoa bất ngờ khi thông tin về đám cưới của mình ngập tràn trên mạng xã hội. Được quá nhiều người kết bạn, anh cảm thấy ngại ngùng.

Chú rể tâm sự: “Tôi không biết trước số quà cưới nhà gái chuẩn bị tặng cho hai vợ chồng. Bởi vậy, tôi rất bất ngờ và cảm thấy áp lực”.

Nhận quà cưới 25 lượng vàng, nhà 18 tỷ, chú rể miền Tây áp lực - 2
Nhà gái trao tiền và vàng cho cô dâu chú rể. (Ảnh: Đăng Trần).

Bất ngờ nổi tiếng, cô dâu Thảo Vy cũng cảm thấy không quen, bởi trước đó cặp đôi vốn kín tiếng trên mạng xã hội. Clip quay lại cảnh nhà gái trao quà khủng cũng do ekip chụp ảnh cưới đưa lên mạng xã hội.

Thảo Vy chia sẻ: “Trước đám cưới, tôi có biết mẹ sẽ cho của hồi môn nhiều nhưng mẹ chỉ cho biết một nửa. Không ngờ hôm rước dâu, mẹ lại cho nhiều như thế. Vốn dĩ mẹ đã lo vốn cho tôi có cơ sở kinh doanh riêng, giờ lại cho thêm nhiều tài sản nữa”.

Cả hai bàn tính sẽ để dành số quà cưới, lúc nào cần mới lấy ra sử dụng. Hiện tại, công việc kinh doanh của vợ chồng Vy rất ổn nên chưa cần sử dụng đến số vốn mẹ vừa cho.

Trước đó, Vy và Khoa quen nhau trong một dịp tình cờ đi chơi cùng bạn bè. Sau đó, cả hai thường xuyên trò chuyện qua mạng, rồi dần cảm mến nhau. 

Nhận quà cưới 25 lượng vàng, nhà 18 tỷ, chú rể miền Tây áp lực - 3
Thảo Vy và Đăng Khoa rất vui khi đám cưới được nhiều người biết đến. (Ảnh: Đăng Trần).

Khi Vy mở cơ sở kinh doanh riêng, Khoa từ Kiên Giang sang Sóc Trăng cùng làm việc với người yêu. Tìm hiểu được 2 năm, cả hai quyết định kết hôn. 

Sau đám cưới, vợ chồng Vy vẫn tập trung kinh doanh và sống ở Sóc Trăng. Khoa không ngại sống ở quê vợ, bởi anh chàng nghĩ chỉ có như vậy cả hai mới có thời gian dành cho nhau.

Cả hai đều cảm thấy vui khi đám cưới được nhiều người biết đến và chúc phúc. Hiện tại, cả hai đang lên kế hoạch hưởng tuần trăng mật ở nước ngoài.

Theo Vịnh Nhi (VietNamNet)

Nổi bật