Người có 5 'nốt ruồi ác quỷ' này trên cơ thể nhất định phải tẩy kẻo cả đời trắc trở gian truân

30/01/2023 06:50:01

Vị trí nốt ruồi của mỗi người không giống nhau nên vấn đề phong thủy cũng có sự khác biệt rõ rệt. Hãy đọc thêm thông tin sau để biết được những vị trí “nốt ruồi ác quỷ”, rất xấu nên tẩy đi.

1. Nốt ruồi trên đỉnh mũi

tử vi, tướng số, vị trí nốt ruồi xấu

Mũi là một trong những bộ phận phụ trách tài vận trên khuôn mặt của một người, nên nó được gọi là cung tài lộc. Trên đỉnh mũi không có nốt ruồi là tốt, tức là muốn gặp vận may thì tốt nhất là không có nốt ruồi.

Nếu trên đỉnh mũi có nốt ruồi sẽ ảnh hưởng đến vận may giàu sang của chủ nhân, tốt nhất là nên tẩy để mũi trở nên nhẵn nhụi, đầy đặn thì mới thu hút được nhiều tài lộc nhất.

2. Nốt ruồi trên gò má

tử vi, tướng số, vị trí nốt ruồi xấu

Những người có nốt ruồi trên gò má thường rất thích kiểm soát, nhưng lại thường không quản lý được cấp dưới, thường mắc phải một số sai lầm, những người như vậy không thích hợp làm lãnh đạo. Ngoài ra người có nốt ruồi này thường hay buồn bực, khó kiểm soát tâm lý của mình, khó ổn định về mặt tình cảm, mối tình nào rồi cũng sẽ tan vỡ.

3. Nốt ruồi ở xương quai xanh, bả vai

tử vi, tướng số, vị trí nốt ruồi xấu

Chủ nhân của nốt ruồi mọc ở vùng lõm của xương quai xanh hoặc bả vai thường không có khả năng quản lý tài chính, có bao nhiêu tiền trong tay đều trôi đi hết. Đồng thời, người này cũng không biết gây dựng hay nghĩ cách kiếm tiền. Chính vì thế, hậu vận sau này thường khó khăn vì không có kinh tế tích lũy.

Nên cân nhắc xóa nốt ruồi này đi càng sớm càng tốt. Ngay cả khi đã cầm chắc tiền trong tay cũng phải cẩn thận, suy nghĩ kỹ trước khi quyết định đầu tư một khoản tài chính.

4. Nốt ruồi trên dái tai

tử vi, tướng số, vị trí nốt ruồi xấu

Tai tượng trưng cho tài lộc và may mắn, người có dái tai to rất may mắn về tài lộc, nếu trên dái tai mọc nốt ruồi sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tài lộc.

Người có nốt ruồi ở dái tai thì vận may phú quý không cao, không có cách nào kiếm tiền, ngược lại gặp may mắn giàu có nhưng tiền bạc ra vào lại không giữ được, không có ham muốn của bản thân. Nếu có nốt ruồi ở dái tai đàn ông dễ bị người khác giới lừa gạt, phá tài.

5. Có một nốt ruồi trên vai

tử vi, tướng số, vị trí nốt ruồi xấu

Người có nốt ruồi ở vai phải chịu nhiều áp lực, tính tình thường rất mệt mỏi, dù kiếm được tiền cũng thường phải trả nợ, vay mượn, khó tiết kiệm được tiền bạc.

Những người như vậy cả đời làm việc chăm chỉ, chạy đôn chạy đáo và thường quản lý tài chính kém, không nên đầu tư tùy tiện vào những mục tiêu rủi ro cao kẻo mất trắng.

Dung (Nguoiduatin.vn)