Đó giờ đi ăn dù là ở hàng quán bình dân hay nhà hàng sang chảnh, chúng ta đều đã quá quen thuộc trước những lần cầm đĩa thức ăn trên tay mà "nước mắt lưng tròng" vì nó quá ít so với mức giá phải bỏ ra. Thôi thì cũng tạm hiểu cho lợi nhuận của người ta nhỉ?
Tuy nhiên, trường hợp dưới đây thì lại khác. Order phần thịt bò để nhúng vào nồi lẩu, đến lúc nhân viên mang ra cả khay mà nhìn vào chỉ biết ngậm ngùi vì miếng thịt mỏng quá. Mỏng đến nỗi tưởng đâu nó… tàng hình luôn ấy chứ!
Trên thực tế, nhiều nhà hàng lẩu thường phục vụ miếng thịt bò hoặc thịt heo được cắt thật mỏng để khi ta nhúng vào nồi nước đang sôi, chúng có thể chín ngay và không bị dai khi ăn. Tuy nhiên nhìn miếng thịt trong bức ảnh này, ai cũng bất ngờ vì trình độ dùng dao "đỉnh cao" của vị đầu bếp: Xắt miếng nào mỏng tênh miếng đó, đến nỗi phần mỡ màu trắng gần như trong suốt luôn!
Bên dưới phần bình luận, rất nhiều dân mạng đã để lại comment "cà khịa" phần thịt của nhà hàng này:
- "Thịt này là thịt tàng hình nè, đến mấy ông bà bán hủ tiếu gõ cũng phải gọi bằng cụ!"
- "Vừa ăn vừa nín thở, chứ sợ thở mạnh quá gió thổi bay luôn miếng thịt!"
- "Hên là ăn lẩu đó, chứ miếng thịt này mà đem nướng xong chắc nó biến mất luôn!"
- "Giờ tui mới hiểu thế nào là những miếng thịt có thể tan ngay trong miệng như lời quảng cáo…"
- "Thịt gì mà còn mỏng hơn miếng hành tây hồi cấp 2 mình được thực hành quan sát dưới kính hiển vi trong giờ Sinh học…"
Theo Banana (Trí Thức Trẻ)