Từ hồi đầu năm đến nay, trà sữa nướng đã xuất hiện ở Việt Nam và thu hút sự chú ý của nhiều tín đồ trà sữa. Mặc dù có nhiều ý kiến khác nhau nhưng dù sao đấy vẫn là một cái tên được nhiều người khuyên đáng để thử.
Vì vậy mà mới đây, cô nàng N.T đã mang tâm trạng háo hức để đi thử loại trà sữa độc đáo này. Tuy nhiên hi vọng bao nhiêu thì thất vọng bấy nhiêu, cô nàng tỏ ra không hài lòng với chất lượng của trà sữa nướng một chút nào nên đã lên mạng chia sẻ cảm nhận của mình.
Theo đó, N.T kể lại: "Nghe danh trà sữa nướng đã lâu nhưng khá buồn khi nhận được đồ. Hoàn toàn không thấy lớp nào gọi là nướng cả, thôi thì mình cứ coi như là lớp đó bị tan đi. Nhưng uống vào vị nhạt không chịu được. Dù là 100% đường, trân châu hạt nát hạt sượng, cảm thấy phí miệng quá! Có lẽ thôi lần sau cạch món này."
Từng làm mưa làm gió trên MXH nên ngay khi vừa được đăng tải, chia sẻ của cô nàng N.T về món trà sữa nướng đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Tuy nhiên phía dưới bài đăng, nhiều người lại cho rằng cô nàng đã sai khi trà sữa nướng không có lớp nào nướng:
- Trà sữa nướng chỉ là nó nướng lá trà lên rồi đun thôi chứ có phải nướng cái trà sữa đâu mà có lớp nào gọi là lớp nướng nhỉ?
- Gọi là trà sữa nướng vì lá trà được nướng lên trước khi đem pha thôi chứ không phải pha cốc trà xong mới đem nướng.
- Ủa. Làm gì có lớp nướng nào đâu nhỉ? Hay bạn tưởng nó như kem cháy?
- Khi bạn không hiểu tí gì về trà sữa nướng nhưng lại muốn review về nó.
- Trước hết thì nên tìm hiểu cách làm của người ta rồi mới review nhé bạn!
Trước những bình luận này, cô nàng N.T đáp trả: "Rất xin lỗi vì nghĩ trà sữa nướng là lớp caramel nướng. Nhưng nếu nó như các bạn nói để dậy vị trà hơn, làm ngon hơn thì mình lại chê vì vị nó kinh thật, còn đâu trân châu như thế nào thì mình có nói rồi. Sẵn tiện mong các bạn cho xin thông tin về quán nào có lớp caramel nướng ngon phủ trên trà nhé!"
Mặc dù N.T đã nói rõ như vậy nhưng hiện tại, khoan nói về phần hương vị thì dân mạng vẫn tỏ ra không đồng tình với bài review này.
Theo Miss Hóng (Helino)