Em chồng bức xúc đăng bài tố chị dâu ngoại tình trước mặt con, 'chứng cứ thuyết phục' đưa ra khiến dân tình quay lại mắng ngược

23/02/2023 14:25:10

Cứ nghĩ vạch mặt chị dâu cho thiên hạ thấy thì bản thân sẽ được ủng hộ, ai ngờ "bà cô chồng" này lại nhận về cả đống "gạch đá".

Người ta hay nói "giặc bên Ngô chẳng bằng bà cô bên chồng", quả thực mối qua hệ chị dâu, em chồng thường sẽ rất khó hòa hợp, nhất là khi chung sống dưới 1 mái nhà dễ xảy ra xích mích. Từ những mâu thuẫn nhỏ mà đôi bên để lại những ấn tượng xấu cố hữu về nhau, rồi đến khi chỉ cần có chút chuyện cỏn con cũng sẽ quy kết tội lỗi cho đối phương mà không cần xác thực.

Như trường hợp cô em chồng đăng bài tố chị dâu ngoại tình trước mặt con dưới dây chẳng hạn. Trong chia sẻ, "bà cô em chồng" thường dùng lời lẽ khó nghe với chị dâu. Cô còn cho rằng chị dâu ngoại tình với người khác trong quá trình đi du lịch cùng nhà ngoại:

 

Em chồng bức xúc đăng bài tố chị dâu ngoại tình trước mặt con, 'chứng cứ thuyết phục' đưa ra khiến dân tình quay lại mắng ngược
Em chồng bức xúc khi cho rằng chị dâu ngoại tình trước mặt con.

"Cách đây hơn 1 tháng, chị dâu mình có xin phép đi du lịch cùng với gia đình bên ngoại (chị dâu đang sống cùng với ba mẹ mình). Nhà mình cũng thoải mái cho đi chơi 3 ngày, chị có dắt theo 2 đứa cháu mình, đứa 7, đứa 6 tuổi, anh mình thì bận việc không đi cùng.

Chị đi chơi thì có chụp hình post lên facebook, nhìn thì có bố mẹ chị, các cô chú bác bên nhà chị, gia đình em gái chị, nên cũng chẳng ai sinh nghi. Hôm chị về, chị nói xuống xe thì về nhà mẹ ăn bữa cơm rồi về, mình lại có chuyện đi gần nhà mẹ chị nên sẵn vô đón 3 mẹ con chị về luôn. Do thấy cũng không có gì cần báo trước, nên mình chạy đến nhà chị dâu luôn. Lúc đến, mình thấy có 2 bố con anh kia rất lạ, mình có hỏi thì nói bạn thân hồi cấp 2 của chị dâu, mẹ chị xem như con nuôi, nên gọi qua ăn cơm chung".

Trong chia sẻ, người em chồng này chỉ có một đoạn nói về việc chị dâu ngoại tình mà không có bằng chứng: "Mình thấy da con bé đó bị cháy nắng giống 2 đứa cháu mình, nên cũng sinh nghi, lúc về hỏi 2 đứa cháu mình thì tụi nó bảo bố con anh đó có đi chung. Mình xem lại hình du lịch của chị dâu thì thấy dù là hình đoàn thể cũng không có chụp 2 bố con anh kia, nên mình thấy có chút nghi ngờ lấn cấn, nên lẳng lặng điều tra.

Thì ra anh kia là đúng là bạn học cũ của chị dâu mình, đã có vợ, nhưng đã li dị, và anh ta đang ngoại tình với chị dâu mình. Mình nghĩ mãi chẳng hiểu, sao có chuyện mẹ dắt nhân tình đi du lịch với con của mình?

chị dâu, em chồng, giới trẻ
Cô gái phân vân không biết nên nói chuyện này với anh trai hay không? (Ảnh minh họa)

Cộng thêm cả dòng họ, bố mẹ chị còn dày mặt đi chung, trong khi chuyến đi đó là anh trai mình chi toàn bộ vé máy bay và khách sạn. Còn chuyện chị dâu mình ngoại tình chắc lí do chỉ là hư hỏng, chứ gia đình mình, anh mình đối xử với chị không có gì là tồi tệ".

Cô còn kể về anh trai và gia đình đối xử với chị dâu không tệ: "Nhà mình 4 tầng, thì tầng 1 là phòng nha khoa của anh mình, tầng 2, 3 anh chị và các cháu ở, tầng 3 thì mình và bố mẹ ở, ăn riêng, sinh hoạt riêng, nhà thì 2 ngày thuê người về dọn dẹp. Tức là bố mẹ mình chưa bao giờ bắt chị phải làm cái này, cái kia, mà còn phụ đưa đón 2 cháu đi học dùm anh chị.

Còn anh trai mình thì hiền lành, sống hướng nội, 24/7 là ở nhà hoặc phòng khám, không nhậu nhẹt, cờ bạc, gái gú, không đánh vợ, thỉnh thoảng lắm mới đi ra ngoài khi có việc, hoặc họp lớp...

Mình kể vậy chỉ để nói nhà mình đối xử với chị dâu có thể không tốt, nhưng cũng phải là tệ đến mức để chị đi ngoại tình, mất hết... đến vậy. Nhất là hành động cả dòng họ chị lại bao che thì mình kiểu câm nín không biết nói gì luôn.

Hiện giờ mình vẫn băn khoăn không biết có nên nói với anh trai chuyện này không? Mình chỉ thương 2 cháu mình, nếu bố mẹ li hôn thì rất tội cho bọn nó. Mình chán và ghét bà chị dâu quá, làm mẹ rồi sao mà đạo đức và trách nhiệm không có vậy trời".

Câu chuyện ngay sau khi chia sẻ đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng, nhưng thay vì ủng hộ, chỉ trích người chị dâu thì cô em chồng này còn bị mắng ngược vì "kết tội mà không có bằng chứng".

- Ủa rồi đến khúc mẹ ngoại tình trước mặt con chưa? Chả biết điều tra được gì mà dám phán chắc như đinh đóng cột thế?

- Mình thì thấy giọng điệu của cô em chồng này là đang không ưa chị dâu nên tìm cách bới móc, nghĩ xấu cho chị dâu. Cô này đang nghĩ theo hướng tiêu cực quá rồi tự biên tự diễn chứ tôi nghĩ anh kia là bạn học của chị dâu thôi, thân đến mức bố mẹ chị ấy xem như con nuôi thì không có chuyện vượt quá giới hạn và gia đình mẹ đẻ của chị dâu cũng sẽ không có chuyện bao che cho cái việc trái đạo đức như thế. Đọc đoạn cuối bạn này viết ”mình chán và ghét bà chị dâu này quá” là đã thấy mùi ghen ghét ở đây rồi.

- Thì có mấy loại cô bên chồng như này nên mới có mấy vụ mẹ ôm con nhảy sông, nhảy lầu ấy... Chẳng biết bắt được người ta ngoại tình chỗ nào mà đoán già đoán non, chấm chấm mút mút vô. Khi nào bắt được tận tay đi hãy nói...".

Bên cạnh đó, cũng có một số ít bênh cô em chồng:

- Người ta kêu điều tra tức là tìm hiểu và nắm được chứng cứ rồi.

- Mình chỉ lấn cấn một chuyện là nếu không có chuyện gì sao không giới thiệu với cả nhà chồng anh trai nuôi đấy? Nhất nữa là up ảnh lại cố tình bỏ người ta ra ngoài? Nếu không mờ ám thì cứ quang minh chính đại mà up ảnh hết thôi. Khó hiểu thực sự!

Dung (Nguoiduatin.vn)