Đưa F0 miền Tây đi cách ly mà như rước dâu, netizen còn tưởng dự đám cưới mặc đồng phục

25/11/2021 10:04:43

Mặc dù đây là clip đưa F0 đi cách ly nhưng người làm video lại thêm nhạc đám cưới và hiệu ứng lấp lánh vào khiến cư dân mạng không nhịn nổi cười, nghe xong cái nhạc là quên luôn đang đi đâu.

Dịch Covid-19 đang lan rộng trên khắp thế giới và “trận chiến” này vẫn chưa có hồi kết dù đã gần 2 năm trôi qua. Tuy nhiên, người dân trên khắp thế giới đang tìm cách đối diện, sống chung với dịch Covid-19 theo góc độ tích cực hơn. 

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh đưa F0 ở miền Tây đi cách ly. Mặc dù nhiễm bệnh là điều không ai mong muốn nhưng nhìn cách đưa đón này cộng thêm cách ghép nhạc của người làm video đã khiến việc chẳng mấy vui vẻ thành đoạn clip hài hước khiến dân mạng thích thú, cho rằng truyền được năng lượng tích cực tới cộng đồng.

Theo đó, miền Tây sông nước là nơi nổi danh với những cảnh rước dâu trên xuồng máy. Thế nhưng, đám đưa rước này lại là những bệnh nhân nhiễm Covid-19. Người ngồi trên xuồng đều mặc đồ bảo hộ màu xanh kín mít, đeo khẩu trang và kính chắn giọt bắn, ngồi đảm bảo khoảng cách với những người khác. 

Đưa F0 miền Tây đi cách ly mà như rước dâu, netizen còn tưởng dự đám cưới mặc đồng phục
Cảnh đưa F0 miền Tây đi cách ly bằng xuống máy. 

Đáng nói hơn, người làm video lại lồng nhạc đám cưới rồi thêm hiệu ứng lấp lánh do ánh nắng chiếu vào lớp kính chắn trước mặt khiến “đám rước” trở nên lung linh hơn rất nhiều. Thậm chí, nếu như chỉ nghe nhạc thì có khi nhiều người lại nghĩ đó là một đám rước dâu. 

Chỉ sau khoảng 1 ngày đăng tải, đoạn clip đã thu hút tới 2,1 triệu lượt xem và hầu hết mọi người đều cảm thấy đoạn clip thật dễ thương, hài hước. Bên cạnh đó, nhiều người cũng để lại lời chúc bình an cho các F0 được đưa tới khu điều trị. Một số người bình luận:

“Đã giống rồi còn thêm cái nhạc nữa chứ, nghe xong cái nhạc là quên luôn đang đi đâu”,

“Đi đám cưới mà mặc đồng phục. Chất quá”,

“Chuyện buồn nhưng mắc cười quá, clip dễ thương ghê. Chúc mọi người thật nhiều sức khỏe, mau hết bệnh để về với gia đình”.

Theo An Chi (Saostar.vn)

Nổi bật