Đu trend đi thật xa để trở về mà không báo trước, cô gái 'khóc thét' khi đứng trước cửa nhà

11/01/2023 10:05:27

Mới đây, câu chuyện đu trend đi thật xa rồi bí mật trở về của một cô gái trẻ đang xôn xao mạng xã hội vì cảm động không thấy đâu mà chỉ thấy "cảm lạnh".

Tết Nguyên Đán là dịp mỗi đứa con xa nhà khấp khởi trở về đoàn tụ với gia đình, quây quần bên nồi bánh trưng xanh cùng những người thân yêu. Dạo gần đây, trào lưu người con đi học, đi làm xa bí mật trở về gây bất ngờ, xúc động cho bố mẹ đang rầm rộ khắp mạng xã hội.

Clip: Đu trend đi thật xa để trở về mà không báo trước, cô gái 'khóc thét' khi đứng trước cửa nhà (Nguồn: TikTok man_tuong)

Cũng là đu trend đi thật xa rồi trở về "bí mật" nhưng tình huống của một cô gái mới đây lại khiến dân mạng "cười ngất". Bởi cảm động không thấy đâu mà chỉ thấy "cảm lạnh". Cụ thể, cô nàng trong clip TikTok đã chia sẻ lại hình ảnh bản thân trên đường về nhà sau thời gian xa cách. Cô không báo trước với cha mẹ để tạo niềm vui bất ngờ cho họ.  

Thế nhưng, cô gái trẻ không thể ngờ rằng kế hoạch của mình đã "tan nát" ngay lúc đứng trước cửa nhà. Theo đó, khi về đến nơi, cô gái thấy cửa nhà khóa trái, im lìm nên đã hỏi thăm. Hóa ra bố mẹ cô đã đi du lịch tận 3 ngày nữa mới trở về. Đáng nói, cô gái cũng không có chìa khóa để mở cửa vào nhà nên chỉ có thể vạ vật khắp nơi.  

 
Đu trend đi thật xa để trở về mà không báo trước, cô gái 'khóc thét' khi đứng trước cửa nhà Ảnh 1

Kèm theo đoạn clip là dòng tâm sự của cô gái trẻ: "Ngựa ngựa bày đặt về quê không báo trước cho gia đình bất ngờ, ai ngờ gia đình đi du lịch hết trơn mà 3 ngày nữa mới về mà giờ không có chìa khóa vào nhà làm sao đây”.  

Sự việc sau khi chia sẻ lên mạng xã hội lập tức khiến nhiều người vừa thương vừa buồn cười. Nhiều người tỏ ra đồng cảm với hoàn cảnh của cô gái và kể rằng chính bản thân cũng từng rơi vào tình huống tương tự. Cảm động không thấy đâu mà chỉ toàn nhận được cái kết đắng ngắt. Bên cạnh đó, không ít ý kiến động viên cô gái nên tìm nơi tạm trú trước khi bố mẹ trở về.  

Theo Thiên An (Saostar.vn)

Nổi bật