Đi chụp ảnh cưới ngày mưa, chú rể bị sét đánh trúng qua đời, dân tình lo lắng cô dâu bị nhà chồng mắng chửi vì lý do này

25/08/2022 14:40:55

Cư dân mạng chẳng những xót thương cô dâu sẽ phải ám ảnh cả đời khi tận mắt chứng kiến cái chết của chồng mà còn lo gia đình nhà trai sẽ trách oán cô.

Mới đây, chuyện một đôi vợ chồng đi chụp ảnh cưới vào ngày mưa, sau đó chú rể không may qua đời do bị sét đánh trúng đã nhận được nhiều quan tâm của cư dân mạng Trung Quốc.

Sự việc xảy ra vào lúc 3 giờ chiều ngày 24/8 ở khu danh thắng Ngọc Long Tuyết Sơn, Lệ Giang, Vân Nam, Trung Quốc. Thời điểm đó trời mưa không dứt, cũng không có sấm chớp gì, không ngờ là chỉ ít phút sau tai họa ập đến.

Nhân viên công tác tại khu danh thắng Ngọc Long Tuyết Sơn xác nhận với phóng viên rằng đúng là có việc như vậy xảy ra, chú rể không may qua đời còn những người khác thì vẫn bình an.

Sau khi tin tức này được đăng tải, rất nhiều người đã bày tỏ sự tiếc thương tới cô dâu và gia đình. Đồng thời, nhiều người cũng cho rằng đây có lẽ là “số mệnh”, lo lắng không biết cô dâu có bị quở trách hay không.

[52k likes] Hỉ sự biến thành tang sự, cô dâu hẳn là đau lòng lắm, có khi tạo thành ám ảnh luôn.

[5k likes] Có phải là…lỡ giơ tay thề với trời rồi không?

[4k likes] Tiểu thuyết cũng không dám viết như thế này.

[7.3k likes] Làm sao bây giờ, nhà trai liệu có trách cô dâu không đây?

>> [3k likes] Chắc chắn sẽ nói là cô ấy khắc chồng, anh rể họ của tôi nhiễm trùng đường tiểu qua đời nhà chồng trách chị họ tôi khắc chết anh.

[2.5k likes] Bao nhiêu người như vậy mà lại trúng ngay chú rể, cái xác suất này cực thấp luôn.

Dung (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật