Đến đám cưới bạn thân, thanh niên vác theo một balo tiền rồi đổ ra chậu khiến tất cả mọi người hốt hoảng

30/06/2021 10:34:46

Chủ nhân buổi tiệc cưới đã phải ôm bụng cười ngặt nghẽo khi nhìn thấy quà mừng không thể độc đáo hơn này.

Ngày 25/6, báo chí Trung Quốc đồng loạt đưa tin về một câu chuyện về cách mừng cưới không giống ai khiến dân tình bất ngờ đến không thể nói nên lời.

Cụ thể, một chàng trai họ Vương đến từ Khai Phong, Hà Nam đã khệ nệ vác theo một balo tiến vào đám cưới của người bạn thân.

Đến đám cưới bạn thân, thanh niên vác theo một balo tiền rồi đổ ra chậu khiến tất cả mọi người hốt hoảng
Thanh niên khệ nệ vác theo một balo tiến vào đám cưới của người bạn thân.

Anh chàng còn gây bất ngờ hơn khi cầm theo cả một chiếc chậu màu đỏ rồi đặt lên bàn, sau đó mở balo rồi đổ ào số tiền mừng khó tin mà anh đã chuẩn bị, đó là số tiền xu trị giá 3000 NDT (khoảng 10,6 triệu đồng) và có tổng trọng lượng là 20 ký. Tất cả mọi người đều tròn mắt kinh ngạc còn người đón khách băn khoăn không biết phải ghi vào sổ như thế nào.

Đến đám cưới bạn thân, thanh niên vác theo một balo tiền rồi đổ ra chậu khiến tất cả mọi người hốt hoảng - 1
Số tiền xu trị giá 3000 NDT (khoảng 10,6 triệu đồng) và có tổng trọng lượng là 20 ký.

Được biết, anh Vương và chú rể là bạn thân từ thời thơ ấu, thường xuyên nghịch ngợm quậy phá nhau. Nhân ngày anh bạn thành gia lập thất, anh Vương không muốn bỏ phí cơ hội để trêu bạn thân một cú để đời. Và quả thật, chủ nhân tiệc đã phải ôm bụng cười ngặt nghẽo khi nhìn thấy quà mừng không thể độc đáo hơn này.

Đến đám cưới bạn thân, thanh niên vác theo một balo tiền rồi đổ ra chậu khiến tất cả mọi người hốt hoảng - 2
Chủ nhân tiệc đã phải ôm bụng cười ngặt nghẽo khi nhìn thấy quà mừng không thể độc đáo hơn này.

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

"Tôi lại thấy anh chàng này có ý tưởng sáng tạo và có sự đầu tư khá lớn. Chắc chắn đây sẽ là kỷ niệm khó quên trong cuộc đời của cặp đôi mới cưới".

"Người bạn này khá đấy, biết nhìn xa trông rộng. Sau này con cái của cặp đôi muốn chơi ngựa bập bênh thì họ cũng không phải tất tả chạy đi đổi xu nữa rồi".

"Kiểu này chỉ có cân ký lên rồi tính tổng số tiền chứ ai mà ngồi đếm đừng đồng. Anh ta định không cho cô dâu chú rể động phòng hay sao?".

Theo Linh Chi (Nguoiduatin.vn)