Đêm tân hôn mưa rào, vợ chồng son 'tưởng thời tới' ai ngờ thành ám ảnh

28/07/2022 09:15:24

Thế rồi trời bỗng đổ mưa rất to. Những tưởng "thời tới cản không kịp", nhưng theo lời cô Trinh thì đó lại là khởi đầu của đau khổ.

Mở đầu cuộc trò chuyện với 2 MC, cô Quốc Trinh bồi hồi nhớ lại ấn tượng đầu tiên về người bạn đời của mình.

Sau buổi đi chơi, chú đưa cô về nhà. "Mình chỉ có cảm động là cái đường vô nhà mình nó khó đi lắm, nó ngoằn ngoèo lắm. Ảnh đưa mình về nhà giùm mà ảnh nhớ nhà luôn". Còn chú Cao, ngay lần đầu gặp cô Trinh đã dành cho cô sự cảm mến. Thế rồi, qua những lần đi chơi chung, cô chú bắt đầu yêu nhau.

Đêm tân hôn mưa rào, vợ chồng son tưởng thời tới ai ngờ thành ám ảnh-1

Kể về lần tỏ tình đầu tiên, hóa ra cô Trinh là người chủ động. Cô kể: "Dịp Noel, anh rủ mình đi chơi với một nhóm bạn. Tự nhiên mình ấn tượng với một người con gái, mình mới nói với anh là bây giờ anh giới thiệu em là bạn gái của anh với người đó đi". Hóa ra cô gái mà cô Trinh gặp trong lần đi chơi đó là người yêu cũ của chú Cao.

Mặc dù tại thời điểm đó cô Trinh không hề biết chuyện, nhưng có lẽ do sự nhạy cảm vốn có của người phụ nữ nên cô đã đưa ra lời đề nghị táo bạo. Nhưng chính lời đề nghị đó đã giúp mối quan hệ của họ phát triển thành tình yêu.

Sau gần 2 năm yêu nhau, cô Trinh và chú Cao về chung một nhà. Những ngày đầu làm dâu, cô Trinh, như bao người con gái mới về nhà chồng khác cũng gặp nhiều bỡ ngỡ. Những thói quen sinh hoạt hàng ngày ở nhà chồng đều có ít nhiều lạ lẫm đối với cô. Cũng may cô chỉ phải làm dâu 3 ngày, rồi 2 vợ chồng son lại cùng nhau về ngoại. 

Kỷ niệm đáng nhớ nhất trong những ngày về nhà chồng của cô Trinh có lẽ là đêm tân hôn. Cả gia đình chú Cao sống trong một ngôi nhà khá nhỏ nên căn gác phải giăng màn chia thành hai phòng ngủ, một cho vợ chồng anh chị, một cho vợ chồng cô Trinh chú Cao. Đêm tân hôn cũng vì thế mà trở nên ngại ngùng hơn.

Thế rồi trời bỗng đổ mưa rất to. Những tưởng "thời tới cản không kịp", nhưng theo lời cô Trinh thì đó lại là khởi đầu của đau khổ.

Bởi nhà bị dột nên nguyên đêm tân hôn, hai vợ chồng thay nhau hứng nước mưa đi đổ. Trận mưa đêm tân hôn chắc chắn là một kỷ niệm không bao giờ quên trong cuộc sống hôn nhân của cô Trinh và chú Cao.

Đêm tân hôn mưa rào, vợ chồng son tưởng thời tới ai ngờ thành ám ảnh-2

Sau 25 năm cùng nhau đi qua bao sóng gió, tình cảm của cô chú vẫn nguyên vẹn và lãng mạn như thuở mới yêu. Nhắc đến những khó nhọc của cô khi sinh con và nuôi con, chú Cao bật khóc vì thương vợ: "Em ơi cảm ơn em vì tất cả những gì dành cho anh và các con".

Theo TH (2Sao/VietNamNet)

Nổi bật