Đám cưới ở Hà Tĩnh gây sốt với dàn mô tô siêu khủng, xế hộp sang xịn

13/09/2022 22:22:00

Hàng chục chiếc mô tô phân khối lớn cùng với dàn xế hộp “xịn" trong đoàn rước dâu ở Hà Tĩnh khiến nhiều người phải trầm trồ.

Mới đây, một đám cưới được tổ chức ở Hà Tĩnh đã khiến nhiều người phải trầm trồ bởi độ “chất chơi” đến từ đoàn rước dâu. Hàng chục chiếc mô tô phân khối lớn cùng những chiếc xế hộp hạng sang lăn bánh trên đường khiến nhiều người vừa tò mò, vừa trầm trồ.

Đám cưới ở Hà Tĩnh gây sốt với dàn mô tô siêu khủng, xế hộp sang xịn
Đoàn rước dâu “khủng” với toàn xe sang khiến ai cũng phải trầm trồ

Sự “hầm hố” của những chiếc xe được tô điểm thêm những chùm hoa cưới lộng lẫy trong ngày vui của cô dâu, chú rể tạo nên đoàn rước dâu có một không hai.

Theo chia sẻ của anh H.A.Đ, một thành viên của đoàn rước dâu, đám cưới được tổ chức ngày 11/9 tại Hà Tĩnh. Cô dâu và chú rể đều là những người có đam mê tốc độ và tham gia vào một hội nhóm về xe phân khối lớn.

Nhân ngày vui của đôi bạn trẻ, các thành viên trong hội đến dự và tổ chức rước dâu tập thể bằng xe phân khối lớn, xế sang để tạo điểm nhấn cho đám cưới.

Đoàn rước dâu có hàng chục chiếc xe phân khối lớn của các hãng như: BMW, Ducati, chiếc giá trị nhất có giá khoảng 700 triệu đồng. Bên cạnh đó là dàn xế sang đến từ các hãng như: Mercedes, Land Cruiser, Lexus… có giá lên đến hàng tỉ đồng mỗi chiếc.

Hình ảnh những chiếc mô tô sang, xế hộp “xịn” trong đoàn rước dâu tại Hà Tĩnh:

Đám cưới ở Hà Tĩnh gây sốt với dàn mô tô siêu khủng, xế hộp sang xịn - 1
Những chiếc xe phân khối lớn trong đoàn rước dâu được tô điểm thêm hoa cưới
Đám cưới ở Hà Tĩnh gây sốt với dàn mô tô siêu khủng, xế hộp sang xịn - 2
Các thành viên của một hội phân khối lớn tham gia đoàn rước dâu để chúc phúc cho 2 thành viên của hội trong ngày cưới
Đám cưới ở Hà Tĩnh gây sốt với dàn mô tô siêu khủng, xế hộp sang xịn - 3
Những chiếc mô tô “hầm hố” làm nhiệm vụ dẫn đoàn, bên cạnh sự xuất hiện của dàn ô tô sang trọng đã tạo nên đám cưới xa hoa, lộng lẫy

Theo Ngọc San (Nông Thông Việt)

Nổi bật