Mới đây, MXH xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một cô nàng đang miệt mài 'đan khăn' từ những sợi mì ngay trong bát mì đang ăn dở. Sự khéo léo, kiễn nhẫn của cô nàng khiến một bộ phân cư dân mạng thích thú, bày tỏ sự ngưỡng mộ.
Tuy nhiên, nhiều dân mạng lại băn khoăn đưa ra câu hỏi khiến nhiều người hoang mang tốt đồ. Đó là 'Mì gì mà dai như vậy?'. Quả thực, nhiều người không khỏi thắc mắc cô gái trong clip dùng loại mì gì mà ngâm cả tiếng vẫn không bị nát, vẫn đủ dai để đan như vậy.
Những năm gần đây, nhiều thương hiệu mì đã nâng cấp và quảng bá về mức độ dai, giòn của sợi mì. Việc này bắt nguồn từ sở thích không muốn ăn mì trương, nở của nhiều người. Tuy nhiên, không ít người lo lắng cho rằng các sợi mì đã bị thêm các loại chất tăng độ dai, có thể không tốt cho sức khoẻ con người.
TH (Nguoiduatin.vn)