Cho khách thử đồ trước khi thanh toán, shipper điếng người khi cả khách và đồ 'bốc hơi', hỏi lại thì nhận ngay câu: 'Còn non và xanh lắm!'

30/03/2023 14:10:43

Nữ khách hàng cầm gói hàng bảo vào nhà thử đồ chút rồi ra nhưng anh shipper đứng ngoài cổng đợi dài cổ vẫn không thấy ai quay lại.

Mới đây, một tình huống éo le mà anh shipper gặp phải đã gây xôn xao mạng xã hội. Theo như lời kể thì hôm đó anh có một đơn váy cho một khách hàng nữ, đến nơi gọi thì cô đi ra nhưng đứng trong sân chứ không mở cổng. Vì đơn hàng cho phép khách thử trước khi thanh toán nên người phụ nữ này đã yêu cầu anh shipper đưa chiếc váy cho mình đi vào trong nhà thử.

Anh shipper yên tâm đứng ngoài cổng chờ nhưng một lúc lâu sau vẫn không thấy ai ra. Thử gọi mọi cách mà vẫn không đợi được khách hàng "thử đồ" xong nên khi thấy một bà cụ, có thể là mẹ của người phụ nữ mua hàng, từ trong nhà ra anh đã gọi lại để hỏi. 

Câu chuyện đến đây bắt đầu trở nên cao trào. Người phụ nữ mất tích nãy giờ cuối cùng cũng xuất hiện, nhưng thay vì nhận hàng hay trả hàng thì cô ta tuyên bố xanh rờn là nãy giờ mình không hề nhận được hàng gì. Sau đó, cả người phụ nữ lẫn bà cụ đều lên tiếng đuổi anh shipper đi về. 

Cho khách thử đồ trước khi thanh toán, shipper điếng người khi cả khách và đồ 'bốc hơi', hỏi lại thì nhận ngay câu: 'Còn non và xanh lắm!'

Bà cụ liên tục cãi ngang: "giao hàng cho ai thì tìm người đó mà đòi, liên quan gì đến tao", "mày thấy nó ở đây thì nó là con tao à, lỡ nó là đứa hàng xóm mày cũng tin à"

Tới đây, anh shipper bất lực chỉ vớt vát vài lời để động viên bản thân: "Chị xin đi rồi em cho chị, sao chị phải làm thế!". Người phụ nữ chống nạnh trong sân vẫn tiếp tục to giọng: "Tao làm gì mà phải xin mày". 

Tức nước vỡ bờ, anh shipper không kìm chế được mắng lại: "Đúng là được cả mẹ cả con! Vừa ăn cướp vừa la làng!". Bà cụ nghe thế còn trêu ngươi: "Làm lâu chưa? Có học hết đại học không? Còn non và xanh lắm con ạ! Ngu thì chết!".

Nghe tới đây, chắc mọi người cũng đoán được cái kết câu chuyện anh shipper phải nhận bồ hòn làm ngọt, đành chịu bỏ tiền túi ra đền món hàng cho shop rồi lủi thủi ra về.

Cư dân mạng sau khi đọc được câu chuyện thì vô cùng phẫn nộ. Công việc shipper vất vả mưa nắng chỉ mong mang đồ cho khách được nguyên vẹn, thế mà khách nỡ lòng nào cướp luôn gói hàng của anh. Thật sự khó hiểu với những người có suy nghĩ và hành động thiếu văn minh như vậy!

- Thôi coi như của đi thay người anh ạ! Tham thì thâm, cả nhà đấy chẳng bao giờ khá lên được đâu. Mình cứ coi như giúp đỡ động vật đi!

- Thế này mà trúng mấy anh có camera hành trình thì thôi nhục nhé! Gọi công an xuống làm việc, giá trị món hàng không lớn nhưng cái trò cướp giữa ban ngày thế thì phải trị.

- Cho địa chỉ đi anh để mọi người ship vài món quà sang tặng mẹ con chị ấy!

- Nhà dột từ nóc, truyền thống gia đình rồi! Mẹ cực phẩm thế bảo sao con chẳng mất dạy!

Dung (SHTT)

Nổi bật