3 tướng tay của người đàn ông tài giỏi, trời sinh đã có duyên với tiền bạc

23/06/2022 06:52:49

Người đàn ông sở hữu tướng tay phú quý này thường rất tài giỏi, gây dựng được sự nghiệp thành công, ánh sáng kim tiền chói lọi.

1. Lòng bàn tay có vân hình chữ Xuyên (川)

3 tướng tay của người đàn ông tài giỏi, trời sinh đã có duyên với tiền bạc

Đàn ông có tướng bàn tay này thường có đường tình duyên không thuận lợi. Dẫu bởi họ khá khô khan, ngây ngô trong chuyện tình cảm, không biết cách ứng phó trong những chuyện liên quan đến tình cảm.

Tuy nhiên, đây lại là tướng tay phát tài phát lộc. Họ làm việc rất giỏi, quyết đoán mạnh mẽ, có cái nhìn xa trông rộng, tinh tường mọi sự.

Họ có thể tự chọn được cách làm việc phù hợp nhất với mình, đồng thời luôn giữ được trạng thái làm việc tốt nhất. Cũng nhờ đó mà con đường công danh vô cùng rộng mở, hanh thông, tài vận không ngừng tăng tiến, tài lộc đầy nhà.

2. Bàn tay dày, mềm ấm

3 tướng tay của người đàn ông tài giỏi, trời sinh đã có duyên với tiền bạc - 1

Người đàn ông này có bàn tay dày mà vẫn có vẻ mềm mại thì đó không phải kiếm sống bằng lao động chân tay mà là giới trí thức, dùng đầu óc để kiếm tiền.

Những người làm việc bằng đầu óc tất nhiên sẽ có khả năng kiếm được tiền bạc tốt hơn bình thường, thậm chí dễ dàng làm giàu. Theo nhân tướng học, người có tướng bàn tay giàu sang phú quý như vậy thường học hành giỏi giang, giành được nhiều thành tựu trên con đường học vấn. Nhờ đó mà họ có được những bước khởi đầu vào đời khá thuận lợi, đặt nền móng vững chắc cho vị trí rất cao trong xã hội, đồng thời cũng có được mức thu nhập khá cao so với những người xung quanh.

Đàn ông có tướng bàn tay này là người rất kiên định, có ý chí phấn đấu trong công việc, dù có thất bại nhưng cũng không dễ dàng bỏ cuộc mà vẫn cố gắng đến cuối cùng. Họ từng bước vượt mọi chông gai của cuộc đời để bước lên đỉnh vinh quang, ánh sáng kim tiền chói lọi.   

3. Đường vân Tiền tài nhiều

3 tướng tay của người đàn ông tài giỏi, trời sinh đã có duyên với tiền bạc - 2

Đường vân Tiền tài nằm bên dưới vị trí ngón trỏ và ngón út, là những đường vân nhỏ chạy xiên. Người càng có nhiều đường vân Tiền tài trong lòng bàn tay thì tài vận càng vượng phát.

Đường nét này cho thấy chủ nhân là người có đầu óc tham mưu chiến lược, giỏi chuyện đầu tư sinh lời, cũng có khả năng quản lý tài chính vô cùng xuất sắc, biết cách làm thế nào để tiền đẻ ra tiền. Dù khả năng làm việc của họ không được tốt lắm, nhưng bù lại họ rất khéo léo trong việc dùng những tài năng, kĩ năng mềm của mình để tăng thêm thu nhập cho bản thân.

Họ là mẫu thiên tài đầu tư điển hình, giỏi lợi dụng những cơ hội ở gần bên mình để tài lộc càng ngày càng sinh sôi nảy nở. Chẳng những thu nhập chính của họ không ngừng tăng mà thu nhập phụ cũng chẳng tồi, chưa kể đến những khoản tiền may mắn từ trên trời rơi xuống. 

Có thể nói, đàn ông có nhiều đường vân Tiền tài thì trời sinh đã có duyên với tiền bạc.

Dung (Nguoiduatin.vn)