3 con giáp ‘hợp vía’ kinh doanh, dự báo năm 2023 đầu tư thắng lớn

02/01/2023 15:36:03

Tử vi dự đoán 3 con giáp này có lộc kinh doanh vì vậy trong năm 2023 nếu biết tận dụng cơ hội thì việc kiếm tiền sẽ rất thuận lợi.

Tuổi Tị 

3 con giáp ‘hợp vía’ kinh doanh, dự báo năm 2023 đầu tư thắng lớn

Người tuổi Tị có tính cách chân thành, nhân hậu, chính trực, có sao nói vậy. Trong công việc, bản mệnh giàu nhiệt huyết, thông minh, lanh lợi nên làm việc gì cũng suôn sẻ.

Trong năm 2023 này, người tuổi Tị làm kinh doanh buôn bán rất vượng. Tị giúp cửa hàng, công ty của mình đang làm việc bán được nhiều hàng, ký được những hợp đồng có giá trị.

Những người làm kinh doanh cũng được nhiều khách hàng tin tưởng, ủng hộ nên doanh thu tăng lên. Chẳng những vậy, Tị còn có thêm cơ hội đầu tư kinh doanh hứa hẹn sinh lời. Công việc kinh doanh thịnh vượng, phát đạt giúp người tuổi Tị kiếm được nhiều tiền, có được cuộc sống ngày càng sung túc.

Tuổi Dần

3 con giáp ‘hợp vía’ kinh doanh, dự báo năm 2023 đầu tư thắng lớn - 1
Người tuổi Dần hiền lành, cần kiệm, có trách nhiệm. Bản mệnh rất tốt bụng, ấm áp và sẵn sàng giúp đỡ khi thấy người khác gặp khó khăn. Vì vậy nên khi Dần gặp khó khăn thường được quý nhân giúp đỡ, sớm tai qua nạn khỏi.

Đầu năm 2023, người tuổi Dần xua đuổi được vận xui, vận may gõ cửa, vô số tin tốt lành kéo đến. Người làm kinh doanh sẽ phát tài phát lộc, hưởng phúc trời ban. Nhờ nhanh nhạy nên Dần tìm được nguồn hàng tốt, được nhiều khách hàng ủng hộ.

Người tuổi Dần buôn may bán đắt, tất toán nợ nần, thu hái bộn tiền. Cuộc sống của Dần vì vậy ngày một khởi sắc.

Tuổi Thìn

3 con giáp ‘hợp vía’ kinh doanh, dự báo năm 2023 đầu tư thắng lớn - 2
Người tuổi Thìn bao dung, nhân hậu và biết cảm thông cho người khác. Bản mệnh cũng rất nhiệt huyết, có chí tiến thủ trong công việc. Bên cạnh đó, Thìn còn có nhãn quan tinh tường, biết nhìn xa trông rộng. Cho dù theo đuổi ngành nghề nào, Thìn cũng sẽ đạt được thành công nhất định.

Đầu năm 2023, người tuổi Thìn làm kinh doanh sẽ gặp nhiều điều may mắn. Bản mệnh buôn may bán đắt, chốt được nhiều đơn hàng nên thu về nhiều lợi nhuận. Người làm kinh doanh nhỏ cũng nhận tin vui bất ngờ, được tạo điều kiện trong việc làm ăn buôn bán.

Đây cũng là thời điểm tốt để người tuổi Thìn tách ra kinh doanh riêng, khai trương, mở cửa hàng. Nếu biết nắm bắt cơ hội và không ngừng phấn đấu vươn lên thì Thìn làm đâu thắng đó, thu nhập dồi dào, dôi dư hơn trước.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Trần Thu Thủy (Xe và Thể Thao)

Nổi bật