Nồi cơm điện cao tần (hay còn có tên gọi khác là nồi cơm điện từ) thường được trang bị lòng nồi dày từ 5 - 9 lớp cho độ bền cao, phủ lớp chống dính siêu bền khó bong tróc. Chất lượng hạt cơm khi được nấu với nồi cơm điện loại này cực ngon, dẻo và giữ lại nhiều chất dinh dưỡng, có thể giữ ấm cơm đến 24 tiếng mà vẫn thơm ngon như vừa mới nấu, đảm bảo không bị ôi, thiu rất phù hợp với những gia đình không có nhiều thời gian dành cho nấu nướng.
Nồi cơm điện cao tần có thiết kế đẹp, bắt mắt, kiểu dáng sang trọng, làm nổi bật không gian nội thất nhà bạn.
Quan trọng không kém là lòng nồi của nồi cơm điện cao tần được làm bằng hợp kim dày hơn nồi cơm điện tử thông thường, phủ thêm lớp men chống dính cao cấp để đảm bảo khả năng giữ nhiệt, chịu lực, chống trầy xước, cũng như dễ vệ sinh hơn sau khi sử dụng xong, đảm bảo an toàn cho người dùng.
Tùy thuộc vào số lượng thành viên trong gia đình chúng ta sẽ có mức dung tích và công suất hoạt động phù hợp.
Công nghệ tiên tiến, chức năng nấu đa dạng
Các công nghệ nấu tiên tiến như có khả năng điều chỉnh nhiệt độ và thời gian nấu vừa tiết kiệm điện lại vừa ngon cơm.
Ngoài ra, nồi cơm điện cao tần còn đa dạng về chế độ nấu như: nấu chậm, nấu nhanh, nấu cơm niêu (cơm cháy), súp, cháo, làm bánh.
Không chỉ vậy, nồi cũng cho ra nhiều chế độ phù hợp với từng loại gạo: gạo lức, gạo thơm, gạo ngắn ngày,... bạn tha hồ mà lựa chọn.
Chế độ hâm nóng giữ ấm cơm suốt cả ngày dài mà cơm vẫn dẻo, thơm, không hề bị khô cứng lớp mặt và 2 bên hay đọng nước phần cơm ở giữa.
Hiện nay, các dòng sản phẩm nồi cơm điện được sản xuất tại Thái Lan, Nhật Bản, Trung Quốc,... với công nghệ và chất liệu cao, mang đến sự tin tưởng cho người dùng. Đặc biệt, khi mua sản phẩm phải có giấy bảo hành chính hãng rõ ràng.
Đức Minh ( nguoiduatin.vn)