|
Xem cảnh con mực cử động khi được tưới nước sốt. |
Con mực đã chế biến được bày trong bát mì của Shu San. |
Ban đầu, San rất ngạc nhiên. Tuy vậy, anh chàng vẫn cười thoải mái và tiếp tục ăn bát súp. Thậm chí, anh chàng còn chụp lại cảnh ăn chính con mực làm anh phải giật mình trước đó vài giây.
Theo các chuyên gia, hiện tượng “nhảy múa” của mực xảy ra bởi các cơ mực vẫn nhạy cảm ngay cả khi chủ thể đã chết. Khi nước sốt đậu nành đổ lên người nó, các cơ sẽ phản ứng với muối trong nước khiến cho chúng ta cảm giác như mực đang cử động.
Nhưng thực tế, con mực đã chết thật sự.
Khi đổ nước sốt đậu nành, con mực lại cử động râu như vẫn còn sống. |
|
Mặc dù San rất ngạc nhiên nhưng anh chàng vẫn vui vẻ ăn con mực. |